Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Xưởng bán sỉ đồ thờ cúng, đồ trang trí nội thất bằng gỗ uy tín

Thứ Hai, 30/10/2023
Trần Xuân Bách

Lôi Phong chuyên bán sỉ đồ thờ cúng, đồ nội thất trang trí bằng gỗ. Với phương châm chất lượng là thành công đồ thờ của chúng tôi có chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi trực tiếp sản xuất các sản phẩm đồ thờ, đồ nội thất trang trí bằng gỗ và chúng tôi có xe tải thường xuyên giao hàng, bán sỉ đồ thờ cúng cho các cửa hàng từ Quảng Bình trở ra đến các tỉnh miền núi phía Bắc.

Bán buôn đồ thờ cúng, đồ trang trí nội thất bằng gỗ là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thờ cúng nhìn chung là sự thiêng liêng và nghĩa vụ con cháu trên trần thế cần làm. Mỗi gia đình đều cần có bàn thờ gia tiên và các vật dụng cần thiết trong thờ cúng, tùy theo từng vùng miền mà sự bài trí và các vật dụng sẽ khác nhau. Nắm được nhu cầu lớn từ người dùng, rất nhiều gia đình dự định kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, mở một cửa hàng bán đồ thờ cúng không phải là vấn đề đơn giản. Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm “xương máu” nhất định bạn phải biết trước khi lựa chọn ngành nghề kinh doanh nhạy cảm này.

1. Bán đồ thờ cúng, đồ trang trí nội thất bằng gỗ – Lựa chọn kinh doanh thông minh

Bất cứ ai cũng có thể thấy đồ thờ cúng, đồ trang trí nội thất bằng gỗ là dòng sản phẩm có nhu cầu cao. Đồ thờ được sản xuất với nhiều phân loại và chất lượng khác nhau. Đối với sản phẩm này, người tiêu dùng rất quan tâm đến chất lượng và kỹ tính trong việc lựa chọn loại tốt nhất nhằm mang lại tài lộc và sự may mắn. Các chất liệu làm đồ thờ cúng nói chung thường từ gỗ, đồng và gốm sứ. Tùy nhu cầu của khách hàng mà bạn có thể chọn lựa cho mình một sản phẩm phù hợp.


Đồ thờ cúng đa dạng chất liệu và mẫu mã

Đồ thờ cúng đa dạng chất liệu và mẫu mã

Phong cách thiết kế bàn thờ của khách hàng là một trong những yếu tố quyết định họ sẽ mua loại đồ thờ cúng nào. Đa số gia đình đều có bàn thờ gia tiên kiểu truyền thống cổ xưa nhưng một số ít các gia đình trẻ ưa thích phong cách hiện đại. Đồ thờ cúng cần đảm bảo đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nhìn chung, bàn buôn đồ thờ cúng là lựa chọn kinh doanh thông minh rất đáng thử. Nhu cầu sử dụng sản phẩm nhiều trong khi lượng cung ứng trên thị trường chưa có sự bão hòa. Mỗi gia đình luôn có sự quan tâm đặc biệt đến phòng thờ và mong muốn tìm được những sản phẩm đồ thờ chất lượng, phù hợp để bài trí trên bàn thờ gia tiên.

2. Các sản phẩm đồ gỗ mà Lôi Phong sản xuất và bán sỉ, bán lẻ

2.1 Đèn thờ

Đèn thờ bằng gỗ đẹp chất lượng cao

Đèn thờ bằng gỗ đẹp chất lượng cao

2.2 Đồ thờ bằng gỗ, khung ảnh thờ, ngai thờ, bàn thờ ông địa……..

 

Khung ảnh thờ bằng gỗ đẹp
Khung ảnh thờ bằng gỗ đẹp

Đồ thờ bằng gỗ đẹp

Đồ thờ bằng gỗ đẹp

2.3 Tranh gỗ

Tranh gỗ tứ quý đẹp tại Lôi Phong

Tranh gỗ tứ quý đẹp tại Lôi Phong

Tranh thuận buồm xuôi gió tại Lôi Phong

Tranh thuận buồm xuôi gió tại Lôi Phong

2.4 Đồng hồ gỗ

Đồng hồ bằng gỗ đẹp tại Lôi Phong
Đồng hồ bằng gỗ đẹp tại Lôi Phong
  

2.5 Khay trà gỗ

2.6 Đôn gỗ


 

Đôn gỗ đẹp tại Lôi Phong

2.7 Tượng gỗ

Tượng  Phật Di Lặc gỗ trắc

Tượng  Phật Di Lặc gỗ trắc

Tượng  Phật Di Lặc gỗ hương

Tượng  Phật Di Lặc gỗ hương

2.8 Đốc lịch gỗ

Đốc lịch gỗ đẹp tại Lôi Phong

Đốc lịch gỗ đẹp tại Lôi Phong

Đốc lịch gỗ mã đáo thành công

Đốc lịch gỗ mã đáo thành công

 

2.9 Đĩa gỗ trang trí

Đĩa gỗ trang trí tứ linh đẹp
Đĩa gỗ trang trí tứ linh đẹp


Đĩa gỗ trang trí tứ linh cao cấp

Đĩa gỗ trang trí tứ linh cao cấp

2.10 Hộp mứt

Hộp đựng mứt tết bằng gỗ

Hộp đựng mứt tết bằng gỗ


Và chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm nữa hãy liên hệ ngay để nhận được thông tin tư vấn chi tiết cho cửa hàng của bạn

3. Bán buôn đồ thờ cúng cần số vốn bao nhiêu?

Bạn đang dự định mở cửa hàng bán đồ thờ cúng và băn khoăn cần số vốn bao nhiêu? Nhìn chung, số vốn để kinh doanh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ khâu tìm cơ sở bán sỉ đồ thờ cúng đến vấn đề mặt bằng kinh doanh. Đầu tiên, bạn nên ưu tiên lựa chọn địa chỉ bán đồ nội thất đa dạng các mặt hàng với giá thành cạnh tranh để nhập sỉ và bán. Bạn có thể tìm kiếm xưởng sản xuất và nhập số lượng hàng lớn để bán dần. Có một số địa chỉ hỗ trợ chiết khấu ưu đãi cao sẽ mang cho bạn lợi nhuận tốt hơn khi bán hàng.


Đồ thờ cúng bằng gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường

Đồ thờ cúng bằng gỗ rất được ưa chuộng trên thị trường

Việc cần bỏ số vốn bao nhiêu khi bắt đầu bán đồ thờ cúng khá khó nói ra một con số cụ thể. Bạn cần hiểu rõ bạn muốn kinh doanh đồ thờ cúng chất liệu gì và tầm giá bao nhiêu. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu giá cả thị trường ở khu bạn sống cũng như nhu cầu, sở thích mua đồ của khách hàng. Số lượng nhập về bao nhiêu cũng là vấn đề đáng cân nhắc để tránh tồn hàng dẫn tới tồn đọng vốn.

Thực chất bạn không cần phải bỏ số vốn quá lớn mới có thể kinh doanh đồ thờ. Ôm quá nhiều hàng đôi khi khiến bạn gặp rủi ro dẫn tới bán giá quá rẻ để thu hồi vốn. Bạn chỉ cần bỏ một số tiền đúng với khả năng của mình và bắt đầu kinh doanh từng chút một. Mọi thứ sẽ dần tốt hơn khi bạn có lượng khách ổn định và đơn hàng đều hàng ngày hãy tiến hành nhập số lượng lớn và mở rộng kinh doanh trở thành điểm bán buôn đồ thờ cúng.

3. Các kinh nghiệm bán buôn đồ thờ cúng bạn nên biết

3.1 Chọn cửa hàng bán buôn đồ thờ cúng có vị trí phong thủy tốt

Phong thủy là một yếu tố cần đặc biệt quan tâm trong kinh doanh. Phong thủy gần như là một trong những vấn đề quyết định sự thành hay bại của cửa hàng. Nhìn chung, vị trí hút tài lộc nhất thường là hướng Nam. Ngoài ra, bạn nên chọn vị trí đông dân qua lại nhằm tăng luồng khí tích cực cho cửa hàng. Địa điểm kinh doanh tuyệt vời nhất cần hội tụ các yếu tố như: vừa đủ với điều kiện tài chính của bản thân, điều kiện thu nhập của dân cư xung quanh ở mức ổn định, khả năng tiêu thụ tốt…

Cửa hàng nên đặt ở vị trí có “minh đường sáng”, tức là có khoảng trống trước cửa hàng. Minh đường sẽ được phân làm 3 phần là ngoài đường, sân trước của cửa hàng và trong đại sảnh cửa hàng. Phần này cần rộng rãi tránh cửa hàng bị chèn ép và tụ khí không tốt.

3.2 Chọn mặt hàng đồ thờ thích hợp nhất để kinh doanh 

Mặt hàng đồ thờ cúng có đa dạng mức giá

Việt Nam là một đất nước đặc biệt coi trọng việc thờ cúng tổ tiên. Vì vậy, lập bàn thờ cũng như mua sắm đồ thờ là các vấn đề rất được các gia đình quan tâm. Tuy nhiên, mỗi gia đình, vùng miền sẽ có phong cách chọn đồ thờ khác nhau từ kiểu dáng, chất lượng đến mức giá của sản phẩm.

Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả bán hàng, trước khi tìm địa điểm bán buôn đồ thờ cúng bạn nên khảo sát thị trường quanh khu bạn muốn mở cửa hàng trước. Nhìn chung, các mặt hàng tâm linh nên chọn bán loại chất lượng tốt, thiết kế đẹp và trang trọng. Nếu trong quá trình sử dụng, các đồ thờ cúng đặc biệt là bàn thờ bị nứt gãy hay cong vênh thì chắc chắn gia chủ sẽ cảm thấy lo lắng , bất an. Rất có thể khách hàng sẽ phản ánh và tạo những đánh giá không tốt trên website hay fanpage bán hàng của bạn khiến công việc buôn bán gặp trở ngại.

Về mặt giá thành, thời điểm mới buôn bán bạn nên để mức giá khuyến mãi thấp hơn đôi chút so với mức giá chung. Khi lượng khách hàng đã ổn định bạn có thể tăng giá lên. Nói tóm lại, buôn bán đồ thờ cúng rất cần đặt cái Tâm nên hàng đầu. Thời gian sẽ là minh chứng rõ nhất giúp bạn lấy được sự uy tín và niềm tin yêu của khách hàng.

3.3 Tìm kiếm địa chỉ bán sỉ đồ thờ cúng uy tín

Đây là yếu tố quan trọng nhất mang lại hiệu quả kinh doanh tốt đẹp của cửa hàng. Nhập hàng giá thành cạnh tranh, chất lượng ổn định giúp bạn giữ vững uy tín với khách hàng trong khi vẫn đảm bảo lợi nhuận tốt, ít nhất giúp bạn duy trì cuộc sống và nuôi cửa hàng trong thời gian đầu.

Để tìm kiếm địa chỉ sản xuất và cung cấp đồ thờ cúng uy tín, bạn có thể chiếu theo các yếu tố sau:

 • Xưởng sản xuất nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng.
 • Xưởng sản xuất có thâm niên lâu năm trong nghề
 • Xưởng sản xuất có mẫu mã đa dạng, thường xuyên cập nhật các mẫu mới phù hợp với xu thế chung của thị trường
 • Giá thành các sản phẩm ở mức cạnh tranh và có nhiều mức chiết khấu hấp dẫn cho các đơn hàng lớn
 • Thường xuyên cso các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng
 • Các dòng đồ thờ cúng đa dạng từ các sản phẩm như bàn thờ, đèn thờ và đa dạng chất liệu
 • Có chế độ chăm sóc khách hàng tốt và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Văn hóa thờ cúng bao đời nay là nét đẹp truyền thống được lưu giữ. Lựa chọn các vật phẩm để bày biện trên bàn thờ cần sự kỹ càng và cẩn thận sao cho phù hợp với không gian thờ tự của từng gia đình. Ngoài ra, đồ thờ còn là sự bày tỏ lòng hiếu kính, hướng về cội nguồn và mong muốn điều tốt đẹp từ gia tiên, phật tổ.

Để làm nên thương hiệu nổi tiếng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong thị trường có sự cạnh tranh vô cùng lớn hiện nay thì đó là cả một quá trình đầy vất vả. Cho đến thời điểm hiện tại, Lôi Phong là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng đồng thời cũng là cơ sở bán buôn đồ thờ cúng uy tín, chất lượng.

4. Tìm kiếm cơ sở sản xuất bán sỉ đồ thờ cúng giá rẻ hiện nay?

Tìm kiếm cơ sở bán sỉ đồ thờ cúng giá thành cạnh tranh và chất lượng tốt là điều rất quan trọng trong khâu kinh doanh. Bạn cần cân nhắc thật kỹ bước này để đảm bảo quá trình buôn bán diễn ra suôn sẻ và có lợi nhuận tốt nhất. Hiện nay có khá nhiều xưởng sản xuất và cung cấp đồ thờ cúng. TUy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín, chất lượng và khâu chăm sóc đối tác tốt. Nhằm tránh các trường hợp lừa đảo hay những bất cập khi làm đối tác với các công ty không đảm bảo, bạn nên chú ý xem xét các đánh giá của khách hàng và gặp trực tiếp đơn vị đó để làm việc.

Lôi Phong là một trong những địa chỉ bán buôn đồ thờ cúng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Các đối tác hợp tác với chúng tôi được mua hàng với giá thành phải chăng cùng khâu chăm sóc, xử lý các tình huống phát sinh tốt nhất cho khách hàng. Có rất nhiều cửa hàng đã và đang là đối tác lâu năm của chúng tối.

Đến với Lôi Phong, bạn sẽ nhận được những lợi ích đáng kể sau:

 • Chất lượng sản phẩm tốt, cập nhật nhiều mẫu mã hợp xu thế và các phong cách độc đáo được khách hàng ưa chuộng.
 • Tư vấn miễn phí nhiệt tình và nhanh chóng
 • Lôi Phong luôn có các chương trình ưu đãi gái tốt cho khách hàng, tri ân khách hàng cũ và có chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn
 • Khách hàng mua sỉ với số lượng dù lớn hay nhỏ đều có mức giá rất cạnh tranh

Ngoài các lợi ích trên, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng về màu sắc và hoa văn cũng như kích thước phù hợp nhất với không gian phòng thờ và hợp mệnh với gia chủ. Lôi Phong nhận giao hàng tận nơi cho khách hàng ở xa và được kiểm hàng trước khi nhận. Nếu bạn ở Hà Nội có thể dành chút thời gian để ghé qua cửa hàng chúng tôi tại số 5 ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông để được tư vấn trực tiếp một cách tốt nhất.

Mọi chi tiết và thắc mắc về bán buôn đồ thờ cúng, xin mời quý khách liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

LÔI PHONG

Địa chỉ xưởng sản xuất: QL21B, Mã Não, Kim Bảng, Hà Nam

SĐT: 096.393.7586

Email: dotholoiphong@gmail.com

 

 

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger