Vòng Trầm Hương

Lọc
Lọc

Vòng Trầm Hương đã trở thành trang sức phong thuỷ vô cùng tinh tế và ấn tượng được rất nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay. Sản phẩm này đã mang tới nhiều tác dụng nổi bật đối với người sở hữu. Để bạn có được cái nhìn toàn diện nhất về sản phẩm này hãy cùng theo dõi bài viết sau của Lôi Phong nhé.

1. Đôi nét giới thiệu về vòng Trầm Hương

Vòng Trầm Hương là sản phẩm vòng đeo tay phong thuỷ được làm ra từ loại gỗ Trầm Hương nguyên chất. Đây là một dòng gỗ đặc biệt, quý hiếm và mang mùi thơm đặc trưng mà có rất ít loại gỗ trên thị trường có thể sánh bằng. Hương thơm của gỗ này được nhận xét là hội tụ trọn vẹn sự tinh tế, giản dị và mộc mạc nhất.

Nhờ vào đặc điểm nổi bật này mà vòng tay trầm hương đang rất được ưa chuộng. Nó không chỉ là món đồ trang sức mà còn được xem là vật phẩm mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với người đeo.

Vòng Trầm Hương là loại vòng phong thuỷ được làm từ gỗ Trầm cao cấp

Vòng Trầm Hương là loại vòng phong thuỷ được làm từ gỗ Trầm cao cấp

2. Công dụng “Vàng” mà vòng Trầm Hương mang lại

Vòng Trầm Hương không chỉ trở thành món đồ trang sức giúp tôn lên được vẻ đẹp đẳng cấp, sang trọng cho người sở hữu mà nó còn mang tới nhiều công dụng Vàng có một không 2. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp lại một số tác dụng mà vòng phong thuỷ này đã mang lại như sau.

2.1. Đối với sức khỏe

Nếu những ai đeo vòng tay trầm hương thường xuyên sẽ giúp mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau cho sức khỏe. Với mùi hương được phát ra từ gỗ Trầm Hương sẽ giúp người sở hữu vòng tay này được an thần, ngủ ngon và giảm bớt về căng thẳng, mệt mỏi, áp lực và lo âu.

Theo nhiều nghiên cứu còn chỉ ra rằng việc đeo vòng Trầm Hương còn giúp cho bạn tăng cường được sức để kháng. Đồng thời khi ngửi thường xuyên còn giúp hỗ trợ về hệ thần kinh và hô hấp tốt nhất.

Sản phẩm giúp an thần, ngủ ngon và giảm bớt mọi mệt mỏi, căng thẳng

Sản phẩm giúp an thần, ngủ ngon và giảm bớt mọi mệt mỏi, căng thẳng

2.2. Tác dụng của vòng Trầm Hương về mặt phong thuỷ

Những chiếc vòng đeo tay này còn mang tới công dụng vô cùng lớn đối mặt tâm linh và phong thuỷ. Được biết gỗ Trầm Hương phải trải qua rất nhiều năm để kết tinh ở trên thân của cây Dó Bầu. Vì thế vòng đeo tay này sẽ chứa đựng linh khí của đất trời, mang hương thơm của của cây hoa lá tích tụ hàng chục năm. Vì thế khi đeo vòng tay Trầm Hương sẽ giúp xua đuổi tà khí và thu hút được nhiều tài lộc.

Đối với người làm ăn, buôn bán và kinh doanh lớn thường rất xem trọng về công dụng mà sản phẩm này mang lại. Họ quan niệm rằng khi đeo nó sẽ giúp cho công việc làm ăn được thuận lợi, suôn sẻ, thu hút được nhiều tài lộc và may mắn hơn.

Ngoài việc làm vòng tay Trầm Hương nguyên bản ngày nay người ta còn kết hợp thêm với nhiều vật phẩm khác như vòng tay Trầm Hương bọc vàng, vòng Trầm Hương kết hợp Tỳ Hưu, Cửu Vỹ Hồ… Điều này sẽ giúp nâng cao về giá trị của vật phẩm lên nhiều lần hơn.

Đây là vật phẩm giúp xua đuổi tà khí và mang tới nhiều tài lộc cho người đeo

Đây là vật phẩm giúp xua đuổi tà khí và mang tới nhiều tài lộc cho người đeo

2.3. Công dụng trong làm đẹp và làm đồ trang sức

Vòng đeo tay Trầm Hương còn mang tới giá trị thẩm mỹ cực kỳ cao phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Những chiếc vòng được thiết kế đơn giản nhưng luôn toát lên được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và thể hiện được đẳng cấp của người đeo.

Khi sở hữu vật phẩm này bạn có thể tự tin tỏa sáng ở bất kỳ nơi đâu. Đặc biệt đây còn là phụ kiện rất dễ phối đồ, phù hợp với mọi trang phục và phong cách của người sở hữu.

Đeo chiếc vòng này sẽ góp phần thể hiện được đẳng cấp và phong cách của bạn

Đeo chiếc vòng này sẽ góp phần thể hiện được đẳng cấp và phong cách của bạn

2.4. Vòng tay Trầm Hương được xem như một món quà tặng đầy tinh tế và ý nghĩa

Không chỉ sở hữu vòng tay phong thuỷ Trầm Hương cho bản thân mà bạn có thể sử dụng nó như một món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng cho bạn bè, người thân hoặc đối tác của mình. Nó sẽ trở thành món quà thể hiện được sự tinh tế và thành ý của người tặng đối với người nhận. Thông qua đây như muốn gửi gắm những lời chúc tốt đẹp và hạnh phúc nhất đối với người mà bạn đang quan tâm.

3. Ý nghĩa của vòng Trầm Hương theo từng vị trí đeo

Nếu muốn vòng Trầm Hương có thể phát huy được hết công dụng của nó bạn cần phải biết cách đeo ở vị trí nào cho thích hợp. Tuỳ thuộc vào từng vị trí mà bạn chọn để đeo vòng sẽ có những ý nghĩa khác nhau đó là.

3.1. Đeo vòng ở bên tay trái

Khi đeo vòng Trầm Hương ở bên tay trái sẽ giúp mang tới may mắn, chiêu tài đón lộc cho mọi người. Vì thế bạn có thể chọn đeo vật phẩm này tay trái đối với các trường hợp quan trọng như vào các lễ khai trương, đám tiệc, sự kiện, hội họp…

Đeo vòng tay trái giúp chiêu tài đón lộc rất tốt

Đeo vòng tay trái giúp chiêu tài đón lộc rất tốt

3.2. Đeo vòng ở bên tay phải

Vòng Trầm Hương khi được đeo bên tay phải sẽ giúp phát huy về những tác dụng như giúp xua đuổi tà khí, giúp bạn tránh được điềm xấu, xui xẻo và những điều không may mắn. Do đó bạn nên đeo vòng này vào tay phải đối với các trường hợp đó là:

● Khi di chuyển tới những nơi có tà khí nặng chẳng hạn như bệnh viện, khu nhà bỏ hoang, nghĩa trang, đám ma…

● Di chuyển tới những nơi nguy hiểm chẳng hạn như toà án, tù giam.

Một điều bạn cần biết đó là không nên đeo vòng Trầm Hương vào cả hai tay. Bởi điều này sẽ giống như việc bạn bị đeo còng số 8, đây chính là một đại kỵ trong phong thuỷ gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ và tài lộc của người sở hữu.

Vòng đeo tay phải giúp tránh được những điềm xấu, xui xẻo

Vòng đeo tay phải giúp tránh được những điềm xấu, xui xẻo

4. Ý nghĩa theo số hạt của vòng Trầm Hương

Dựa vào quy luật Luân Hồi là Sinh Lão Bệnh Tử sẽ tương ứng với các con số khác nhau. Trong đó số 1 là Sinh, 2 là Lão, 3 là Bệnh và 4 là Tử. Khi chọn vòng đeo tay Trầm Hương người ta sẽ chọn số hạt chia 4 dư 1 bởi khi đó nó sẽ rơi vào cung Sinh và tránh chọn số hạt chia hét cho 4 bởi nó rơi vào cung Tử mang ý nghĩa của việc chấm dứt.

Còn đối với Phật Giáo, số hạt của vòng Trầm Hương sẽ mang ý nghĩa cụ thể:

● Vòng 14 hạt sẽ mang ý nghĩa biểu thị tương ứng 14 Pháp Vô Uý của Quan Thế Âm Bồ Tát.

● Vòng 21 hạt mang ý nghĩa biểu thị tương ứng với 21 vị Thập Địa, Thập Ba La Mật cùng với quả vị Phật.

● Vòng 27 hạt biểu tượng cho 27 cấp vị của các Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả.

● Vòng 42 hạt có ý nghĩa biểu thị của 42 cấp vị trong quá trình tu hành của Quan Thế Âm Bồ Tát.

● Chuỗi vòng 54 hạt có ý nghĩa biểu tượng cho 54 cấp vị của quá trình tu hành của Bồ Tát.

● Vòng Trầm Hương 108 hạt biểu thị cho việc cầu chứng 108 pháp Tam Muội.

Số lượng hạt của vòng Trầm Hương sẽ biểu thị cho ý nghĩa khác nhau

Số lượng hạt của vòng Trầm Hương sẽ biểu thị cho ý nghĩa khác nhau

5. Một số mẫu vòng Trầm Hương đẹp và giàu ý nghĩa hiện nay

Trên thị trường những mẫu vòng tay Trầm Hương rất đa dạng. Để bạn có thể lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất hãy xem ngay gợi ý dưới đây.

5.1. Vòng tay Trầm Hương 108 hạt

Đây được xem là mẫu vòng đeo tay phong thuỷ Trầm Hương được ưa chuộng nhất. Sản phẩm được làm từ gỗ Trầm cao cấp mang tới rất nhiều những ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc khác nhau. Với vật phẩm này sẽ giúp cho con người có thể tránh được tới 108 muộn phiền heo như quan điểm của Phật Giáo. Bên cạnh đó với mùi hương được toả ra từ vòng còn giúp mang tới cảm giác thoải mái, thư giãn để mọi người ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Vòng Trầm Hương 108 hạt đang được ưa chuộng

Vòng Trầm Hương 108 hạt đang được ưa chuộng

5.2. Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu

Mẫu vòng đeo tay này ngày nay cũng đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nó được đánh giá là một vật phẩm đẹp, mang tới được sự sang trọng và đẳng cấp cho người sở hữu. Đeo sản phẩm này còn giúp mang tới nhiều may mắn, tài lộc và sự bình an cho mọi người.

Vật phẩm Trầm Hương Tỳ Hưu sẽ giúp mang tới sự bình an cho người sở hữu

Vật phẩm Trầm Hương Tỳ Hưu sẽ giúp mang tới sự bình an cho người sở hữu

5.3. Vòng Trầm Hương bọc vàng

Những mẫu vòng tay Trầm Hương bình thường đã đẹp nay được bọc vàng lại càng toát lên vẻ đẹp và sự tinh tế hơn rất nhiều. Đeo vật phẩm này có ý nghĩa mang tới tài lộc, thịnh vượng và sự giàu sang, phú quý cho tất cả mọi người. Vì thế nó rất thích hợp với những ai làm ăn kinh doanh và buôn bán lớn.

Vòng Trầm Hương bọc vàng toát lên được vẻ đẹp và sự tinh tế

Vòng Trầm Hương bọc vàng toát lên được vẻ đẹp và sự tinh tế

6. Giá bán vòng tay Trầm Hương trên thị trường hiện nay

Vòng tay Trầm Hương đã trở thành vật phẩm hấp dẫn nhiều khách hàng. Khác với một số loại vòng phong thuỷ khác thì với vòng tay này phù hợp với tất cả bản mệnh, dù bạn thuộc mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả hay Thổ đều có thể sở hữu nó. Khách hàng không chỉ quan tâm về tính thẩm mỹ,  giá trị sản phẩm mang lại mà giá cả cũng rất quan trọng.

Giá vòng Trầm Hương sẽ phụ thuộc vào số lượng hạt và những loại đá đính kèm khác nhau. Hiện nay trên thị trường vật phẩm này sẽ dao động với mức giá tầm khoảng vài trăm nghìn, có thể lên tới cả trăm triệu đồng nếu thuộc dòng cao cấp.

7. Địa chỉ chuyên cung cấp mẫu vòng tay Trầm Hương đẹp giá trị vượt trội

Tìm kiếm được một địa chỉ chuyên bán vòng Trầm Hương uy tín là điều vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp cho bạn tránh được tình trạng mua phải hàng giả và bị mất tiền oan. Vì thế để yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm này bạn hãy liên hệ cho Lôi Phong.

Đây là nơi luôn cho ra mắt người tiêu dùng hàng trăm mẫu vòng phong thuỷ đẹp nhất, trong đó có vòng Trầm Hương. Giá bán sản phẩm được công ty cung cấp phải chăng, hợp lý và xứng đáng với mẫu mã, chất liệu tạo nên nó. Bạn chắc chắn sẽ chọn mua được cho mình mẫu vòng tay đẹp nhất và có giá cực kỳ phải chăng, tiết kiệm túi tiền của mọi người.

Mua vòng đeo tay Trầm Hương tại Lôi Phong giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất

Mua vòng đeo tay Trầm Hương tại Lôi Phong giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất

Trên đây là những thông tin có liên quan tới vòng Trầm Hương đã được tổng hợp chi tiết nhất để cho các bạn theo dõi. Hy vọng rằng mọi người sẽ hiểu rõ nhất về sản phẩm này để lựa chọn được cho mình những mẫu vòng đeo tay phù hợp để mang tới may mắn và tài lộc cho mình. Đừng quên liên hệ ngay cho nhân viên của chúng tôi để được tư vấn chọn mua sản phẩm tốt nhất nhé.

Chat messenger