Lôi Phong - Chất Lượng là Thành Công!

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của xã hội hiện nay thì truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, trọng lễ nghĩa. Dù đi đâu cũng luôn nhớ đến cội nguồn, gốc rễ của mình – “Con người có tổ có tông. Như cây có cội như sông có nguồn” càng có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của nhân dân ta, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Vì vậy chúng tôi muốn đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như chất lượng nhất nhằm phục vụ đời sống tâm linh của người Việt Nam ta. thờ cúng tổ tiên, ông bà đã trở thành một phong tục đẹp, là chuẩn mực đạo đức và là truyền thống văn hóa từ bao đời nay.

Đến với Đồ Thờ Lôi Phong khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất cho mình đồng thời chất lượng là điều chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm bàn thờ, khung ảnh thờ, tam cấp, đèn thờ, đũa thờ, mâm bồng, đỉnh thờ …. Cả bằng chất liệu gỗ cũng như đồng.         

Được thành lập từ năm 2012 với hơn 8 năm hoạt động trong nghề cùng đội ngũ nghệ nhân có trình độ chuyên môn và tay nghề cao Đồ Thờ Lôi Phong đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trên cả nước. Chúng tôi có hệ thống khách hàng là các cửa hàng bán lẻ ở khắp các tỉnh từ Quảng Bình đổ ra đến các tỉnh vùng núi phía Bắc nên xe tải giao hàng của xưởng sản xuất đi đến các tỉnh giao hàng thường xuyên.

- Sứ mệnh: Đối với khách hàng, Đồ Thờ Lôi Phong mang những sản phẩm chất lượng nhất để phục vụ nhu cầu đời sống tâm linh cũng như phong tục tập quán của người Việt Nam ta.

- Tầm nhìn: Với mục tiêu phát triển tiên phong và bền vững, trong 5 năm tới chúng tôi sẽ mở rộng sản xuất càng nâng cao sự đa dạng hóa mặt hàng sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm trở thành thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Đồ Thờ Lôi Phong. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng nâng cấp máy móc, thiết bị cũng như hệ thống cơ sở vật chất theo hướng hiện đại, hiệu quả và an toàn." 

Thông tin liên hệ:

Hotline : 096.393.7586

Shop Đồ Thờ Lôi Phong

Địa chỉ: Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở sản xuất:
Địa chỉ: QL21B, Mã Não, Kim Bảng, Hà Nam

Website: http://loiphong.vn/

Chat messenger