Vòng Tay Trầm Hương

Lọc
Lọc

Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì? Vòng Trầm Hương hợp tuổi nào? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đang đặt ra. Nếu bạn cũng đang băn khoăn chưa biết mình có hợp để đeo vòng Trầm hay không thì hãy xem ngay bài viết dưới đây. Lôi Phong sẽ cung cấp những thông tin giúp bạn nắm được tuổi và mệnh nào hợp với vòng tay Trầm Hương.

1. Tại sao phải chọn vòng tay Trầm Hương hợp mệnh và tuổi?

Vòng tay Trầm Hương không chỉ được xem là một món đồ trang sức cao cấp mà nó còn mang tới những ý nghĩa vô cùng lớn về mặt tâm linh, phong thuỷ và sức khoẻ của người đeo. Nó sẽ giúp cho chủ nhân được tĩnh tâm thư giãn, giảm bớt đi những mệt mỏi căng thẳng nhờ vào mùi hương Trầm nhẹ nhàng, dịu dàng.

Bên cạnh đó việc lựa chọn được chiếc vòng tay Trầm hợp tuổi hợp mệnh còn giúp bạn gặp được nhiều may mắn, chiêu tài, đón lộc trong công việc, cuộc sống. Những khó khăn, thử thách sẽ phần nào được hóa giải để mọi người phát triển hơn.

Đối với từng tuổi, từng mệnh vòng Trầm Hương sẽ phát huy công dụng khác nhau. Vì thế khi bạn muốn đeo vòng tay này thì cần phải xem xét thật kỹ và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Chọn vòng Trầm Hương hợp mệnh và tuổi là điều rất quan trọng

Chọn vòng Trầm Hương hợp mệnh và tuổi là điều rất quan trọng

2. Vòng Trầm Hương hợp tuổi nào?

Trầm Hương là một trong những loại gỗ quý hiếm mang ý nghĩa phong thuỷ sâu sắc. Những mẫu vòng tay này thường sẽ không có sự phân biệt về độ tuổi và cung mệnh của chủ nhân, ngoại trừ trường hợp nó kết hợp thêm các loại charm đá quý hay vật phẩm phong thuỷ khác.

Vòng tay này phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau. Bất kỳ ai cũng có thể đeo vòng tay Trầm Hương nguyên bản hoặc vòng Trầm bọc vàng, bạc…Nó được xem như một lá bùa hộ mệnh giúp mang tới thật nhiều may mắn và sự bình an cho người sở hữu.

Bất kỳ tuổi nào cũng có thể đeo vòng tay Trầm Hương

Bất kỳ tuổi nào cũng có thể đeo vòng tay Trầm Hương

3. Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì?

Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì? Theo chuyên gia phong thuỷ đây là một vật phẩm khá trung lập nên nó thường hợp với mọi vận mệnh và cung số. Nó có thể hợp với cả 5 mệnh trong ngũ hành như Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả và Thổ. Đặc biệt với những người mệnh Hoả và Thuỷ khi đeo vòng này sẽ có được nguồn năng lượng tích cực nhất.

Bởi theo quy luật tương sinh Thuỷ sinh Mộc, Mộc sinh Hoả. Mà vòng tay Trầm Hương lại được làm từ gỗ nên tính Mộc của nó dường như chiếm được ưu thế, lấn át đi những tính còn lại. Tuy vậy ngày nay nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng vòng tay Trầm Hương lại được làm với nhiều kiểu dáng, màu sắc và kết hợp nhiều vật phẩm khác nhau. Điều này sẽ giúp cho nó phù hợp với cả mệnh Kim và Thổ.

Vòng Trầm có thể dùng cho tất cả các mệnh

Vòng Trầm có thể dùng cho tất cả các mệnh

4. Tìm hiểu công dụng và ý nghĩa của vòng tay Trầm Hương đối với từng vận mệnh

Như đã biết ở trên vòng Trầm Hương hợp với tất cả mọi mệnh. Tuy nhiên tác dụng và ý nghĩa mà nó mang lại cho từng cung mệnh là khác nhau. Dưới đây bạn hãy tiếp tục tìm hiểu vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì và những công dụng nó mang lại nhé.

4.1. Vòng tay Trầm Hương đối với người mệnh Kim

Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì? Trong ngũ hành, gỗ Trầm sẽ tương khắc với mệnh Kim nhưng nó lại tương sinh với màu nâu, vàng. Đây lại là những gam màu bản mệnh của Kim nên những ai thuộc mệnh Kim vẫn có thể đeo vòng tay Trầm Hương.

Khi đó bạn nên chọn cho mình những sản phẩm có kết hợp thêm charm đá màu nâu đất, trắng, bạc… Những màu sắc này sẽ giúp cho bạn có được may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó nó cũng giúp cho tinh thần bạn được thoải mái, ít bị stress, căng thẳng để đạt được hiệu suất công việc cao nhất.

Bạn cũng có thể đeo vòng tay Trầm Hương màu vàng nhạt, màu bản mệnh của hành Kim hay màu đen, bản mệnh hành Thuỷ. Nó sẽ giúp mọi việc được suôn sẻ và thuận lợi nhất, mang tới cuộc sống may mắn, hạnh phúc và hưng thịnh hơn. Đồng thời vật phẩm còn giúp mọi người thay đổi được tính cách của mình theo chiều hướng tích cực hơn.

Vòng tay phù hợp với người mệnh Kim

Vòng tay phù hợp với người mệnh Kim

4.2. Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì? Đối với người mệnh Mộc

Màu sắc tương sinh của mệnh Mộc đó là đen, xám… Đây chính là các gam màu mang ý nghĩa biểu tượng cho sự sang trọng, huyền bí. Khi đeo vòng tay Trầm Hương có màu này người mệnh Mộc sẽ gặp được những điều may mắn, nó không chỉ giúp bạn có được công việc ổn định, phát triển mà còn có một chỗ đứng vững chắc trên xã hội.

Ngoài ra người mệnh Mộc cũng có thể chọn vòng có màu đỏ nâu để đeo. Khi đó nó sẽ giúp bạn có thêm nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm sức mạnh để hoàn thành tốt công việc của mình, con đường công danh sự nghiệp ngày càng được rộng mở. Bạn cũng nhận được tình cảm yêu mến của mọi người xung quanh nhiều hơn.

Vòng tay Trầm Hương cho người mệnh Mộc

Vòng tay Trầm Hương cho người mệnh Mộc

4.3. Vòng tay Trầm Hương đối với người mệnh Thuỷ

Theo như quy luật trong ngũ Hành hành Thuỷ được xem là mạnh nhất bởi nó có khả năng dập hoả, cuốn trôi đi mọi thứ, làm mòn kim loại… Nếu bạn lựa chọn được những mẫu vòng tay Trầm Hương hợp với mệnh của mình sẽ giúp phát huy được những thế mạnh và khắc phục các điểm yếu.

Vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì? Dựa vào mối quan hệ tương sinh có thể thấy được Thuỷ sinh Mộc và Kim sinh Thuỷ nên với những ai thuộc hành Thuỷ hãy lựa chọn vòng tay Trầm Hương mang màu xanh dương hoặc màu đen để có thể gặp may trong công việc lẫn cuộc sống.

Vòng tay Trầm Hương cho người mệnh Thuỷ nên chọn màu sắc đen, xám, ghi. Bạn nên tránh lựa chọn vòng có màu vàng sẫm hay màu nâu đất bởi đây là những màu sắc tương khắc với mệnh Thuỷ. Nó sẽ khiến công việc của bạn gặp trục trặc, tình duyên lận đận.

Người mệnh Thuỷ nên đeo vòng Trầm hương để giúp gặp may mắn trong cuộc sống

Người mệnh Thuỷ nên đeo vòng Trầm hương để giúp gặp may mắn trong cuộc sống

4.4. Vòng tay Trầm Hương đối với người mệnh Hoả

Những người thuộc hành Hỏa thường có tính cách nóng như lửa, khó kiềm chế được cảm xúc của bản thân. Vì thế khi đeo vòng tay Trầm Hương sẽ giúp cho họ có thể áp chế được cơn tức giận của bản thân, từ đó tu tâm, dưỡng tính giúp mọi việc được trở nên thuận lợi hơn.

Khi chọn vòng Trầm Hương cho người mệnh Hoả bận nên lựa chọn những mẫu có màu đỏ, vàng sậm, nâu đậm. Những màu sắc này sẽ giúp tăng thêm được quyền lực và sức mạnh của chính bản thân họ. Đồng thời nó còn mang lại nguồn năng lượng tích cực cho bạn sáng tạo, đổi mới không ngừng để công việc được đạt hiệu quả cao nhất ngoài mong đợi.

Những gam màu cần phải lưu ý không nên chọn với người mệnh Hoả đó là đen, xanh biển, xám. Bởi đây là màu thuộc hành Thuỷ sẽ tương khắc với Hoả nên khi đeo vòng Trầm Hương này sẽ làm tiết chế sự may mắn của người đeo.

Người mệnh Hoả nên chọn vòng Trầm Hương có màu vàng sậm

Người mệnh Hoả nên chọn vòng Trầm Hương có màu vàng sậm

4.5. Vòng tay Trầm Hương cho người mệnh Thổ

Nhiều người thường quan niệm rằng vì Trầm Hương là gỗ thuộc hành Mộc nên sẽ không hợp với những ai thuộc mệnh Thổ. Tuy nhiên nếu biết cách chọn vòng tay Trầm Hương phù hợp thì người mệnh Thổ vẫn có thể đeo được. Bạn nên lựa chọn những chiếc vòng Trầm có kết hợp thêm màu vàng sẫm hoặc màu nâu đất. Vòng tay có màu này sẽ thiên về tài vận và giúp cho người sở hữu vượt qua được mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Bạn cần tránh chọn vòng Trầm Hương có màu xanh da trời, xanh lá cây, xanh lục… Đây là gam màu kỵ với hành Thổ. Nó có thể gây cản trở về đường tài lộc, tình duyên và làm suy giảm về sức khỏe của người đeo.

Vòng tay Trầm Hương dành cho người mệnh Thổ

Vòng tay Trầm Hương dành cho người mệnh Thổ

5. Lưu ý khi lựa chọn vòng tay Trầm Hương theo mệnh và tuổi

Ngoài những mẫu vòng tay Trầm Hương nguyên bản hiện nay nó còn được thiết kế phối hợp cùng với charm bạc, đá phong thuỷ khác nhau. Tuỳ thuộc theo từng cung mệnh bạn sẽ cân nhắc lựa chọn cho mình những mẫu vòng khác nhau. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần nắm được khi chọn sản phẩm theo mệnh và tuổi.

5.1. Xác định được cân nặng và size tay của mình

Khi xác định được cân nặng và size tay sẽ giúp bạn có thể  lựa chọn cho mình được chiếc vòng phù hợp nhất. Nhờ vậy bạn hoạt động cũng như làm việc được dễ dàng hơn và nó còn góp phần tôn lên thần thái của bản thân bạn.

5.2. Lựa chọn số hạt phù hợp

Theo dân gian và phong thuỷ khi lựa chọn số hạt trong chuỗi Trầm Hương bạn nên tuân theo quy luật Sinh Lão Bệnh Tử. Nếu như tổng số hạt dừng lại ở chữ sinh thì nó sẽ mang tới may mắn, là dấu hiệu của sinh sôi, nảy nở. Bạn nên hạn chế chọn số hạt rơi vào cung lão, bệnh và đặc biệt là tử. Bởi như vậy sẽ khiến cho vòng không phát huy được công dụng của nó mà còn mang tới những điều không may mắn, xui rủi cho người sở hữu.

Lựa chọn số hạt vòng Trầm Hương phù hợp để nó phát huy được tối đa công dụng cho người sở hữu

Lựa chọn số hạt vòng Trầm Hương phù hợp để nó phát huy được tối đa công dụng cho người sở hữu

5.3. Chọn chất liệu phù hợp

Chất  liệu của vòng tay Trầm Hương cũng rất quan trọng bởi ngày nay ngoài việc thiết kế vòng nguyên bản người ta còn kết hợp thêm nhiều vật liệu khác nhau. Do đó với những ai yêu thích sự nhẹ nhàng có thể chọn vòng gỗ Trầm đơn thuần. Còn với những ai yêu thích hiện đại có thể kết hợp vòng Trầm với các charm vàng, đá, bạc hay vật phẩm khác.


Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp tới bạn thắc mắc về vòng tay Trầm Hương hợp mệnh gì? Qua đây có thể thấy rằng tất cả các mệnh đều có thể đeo được vật phẩm này miễn sao bạn lựa chọn được phù hợp nhất. Vì vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ cho Lôi Phong để được tư vấn chi tiết hơn.

Chat messenger