Đèn bàn thờ ông địa

Lọc
Lọc

Đèn bàn thờ ông Địa là loại đèn như thế nào? Vì sao người ta lại sử dụng đèn thờ để trang trí bàn thờ ông Địa? Ý nghĩa của việc thắp đèn thờ ông Địa là gì? Hiện nay có những loại đèn thờ ông Địa nào? Cách bày trí đèn thờ ra sao? Mua đèn thờ dùng để trang trí bàn thờ ông Địa ở đâu là tốt nhất? Tất cả sẽ được chúng tôi chia sẻ qua bài viết này bạn nhé.

1. Tổng quan về đèn bàn thờ ông Địa

Bộ đèn chiêu Tài trang trí bàn thờ ông Địa sang trọng cao cấp.

Bộ đèn chiêu Tài trang trí bàn thờ ông Địa sang trọng cao cấp.


Đèn bàn thờ ông Địa hay đèn bàn thờ Phật hoặc đèn bàn thờ gia tiên đều là một trong những vật dụng mới được xuất hiện gần đây. Thế nhưng vật phẩm này đã rất nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí ban thờ của các gia đình. Nhất là ở những vị trí thờ tự linh thiêng càng được sử dụng nhiều hơn. Vậy điều gì đã làm cho đèn thờ trang trí bàn thờ ông Địa trở nên có độ hot cao đến thế? Lôi Phong mời bạn theo dõi qua bài viết này của chúng tôi để tìm ra câu trả lời chính xác nhất nhé.                  >>> XEM NGAY: Những mẫu bàn thờ Ông Địa đẹp tại Lôi Phong

1.1 Nguồn gốc của việc thờ cúng ông Địa

Để có thể chọn đèn bàn thờ ông Địa một cách chính xác cho việc trang trí ban thờ thì bạn cần phải biết vì sao người dân Việt Nam lại thờ cúng ông Địa nhé.

Từ thời xửa thời xưa, cái thời mà người dân Việt mình chỉ sống dựa vào nông nghiệp để nuôi cả gia đình. Thế nhưng nông nghiệp lại phụ thuộc vào các yếu tố như khí hậu, đất đai. Cho nên đất đai lại là một phần yếu tố cơ bản để tạo nên vạn vật giúp chúng ta có cuộc sống sung túc và ấm no hơn.

Vì thế ở thời điểm đó, Thần đất, Thổ địa hoặc các vị Thần đều rất là quan trọng. Họ được những người dân nông nghiệp tôn thờ và tỏ lòng thành kính trang nghiêm bằng việc thờ cúng hàng năm. Vì khi ấy trong tâm thức của người dân nông nghiệp, ông Địa chính là một trong những vị Phúc Thần không chỉ có vai trò canh giữ bảo vệ đất đai, ruộng vườn nhà cửa mà còn có thể ban Lộc, ban Tài cho tất cả người dân.

Ban thờ Ông Địa phải trang nghiêm, bài trí đúng phép

Ban thờ Ông Địa phải trang nghiêm, bài trí đúng phép

Với tâm thức đó, nên họ vẫn luôn quan niệm khi thờ ông Địa thì gia đình mình sẽ luôn làm ăn phát đạt, giàu có, mọi việc suôn sẻ, công danh sự nghiệp được thăng tiến như mong muốn. Ngoài ra có nhiều minh chứng cho rằng khi thờ ông Địa mọi phước lành đều đến, bệnh tật qua đi, những gì đã mất sẽ được tìm thấy....v.v. Cho nên vào mỗi buổi sáng sớm khi mở cửa nhà, cửa tiệm, cửa xưởng sản xuất...v.v mọi người lại thường chăm chút dâng những lễ vật thờ cúng tới ông để mong một ngày may mắn.

1.2 Ý nghĩa trong việc thờ cúng Ông Địa

Theo quan niệm thời xưa việc thờ cúng ông Địa sẽ chỉ dành cho những người làm nông nghiệp, vì ông thiên về đất đai nhà cửa và lúa gạo, ruộng vườn...v.v. Nhưng cho đến ngày nay người ta càng tin rằng, nếu thờ cúng ông Địa mỗi ngày vào sáng sớm thì may mắn, tốt lành sẽ luôn được như ý. Vì thế bàn thờ ông Địa luôn được mọi người chăm chút nhiều hơn.

 Đặc biệt là các cá nhân, doanh nghiệp, những người làm ăn buôn bán, các chủ xưởng sản xuất...v.v họ càng tín ngưỡng nhiều hơn. Cho nên bàn thờ ông Địa cần phải được trang trí, bày biện các vật phẩm thờ đầy đủ và trang nghiêm. Một trong số vật dụng tạo nên sự trang nghiêm của bàn thờ ông Địa đó chính là đèn thờ. Đó không chỉ là vật dụng dùng để trang trí cho ban thờ thêm sắc màu của ánh sáng mà việc sử dụng đèn thờ còn hướng theo phong thủy. Vì vậy, khi chọn mua và trang trí đèn bàn thờ ông Địa bạn cũng cần phải phải tham khảo kỹ trước đã nha.
 

1.3 Tại sao nên sử dụng đèn bàn thờ ông Địa?

Bàn thờ là không gian tâm linh mang rất nhiều ý nghĩa quan trọng. Vì thế việc bày trí ban thờ sao cho phù hợp phong thủy và đúng với thẩm mỹ luôn là mối quan tâm lớn của rất nhiều người. Một trong những vật phẩm quan trọng dùng để trang trí bàn thờ ông Địa phải kế đến đèn thờ.

 

Ban thờ  ông  Địa thường để dưới đất. Nhưng theo quan niệm dân gian, các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa

Ban thờ  ông  Địa thường để dưới đất. Nhưng theo quan niệm dân gian, các vị này rất ưa chuộng sự sạch sẽ, sáng sủa

Mặc dù không gian thờ cúng của bàn thờ ông Địa là nơi có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên từ ngoài hắt vào. Nhưng không phải gia đình nào cũng có đủ ánh sáng đó. Hoặc không phải loại đèn chiếu sáng nào cũng có cường độ lớn như đèn thờ pha lê cao cấp. Vì thế tại ban thờ ông Địa, mỗi gia đình thường điểm thêm vào đó là những chiếc đèn bàn thờ nhỏ vừa đủ để chiếu sáng với những lý do sau:

Sử dụng đèn thờ ông Địa giúp không gian thờ thêm phần nổi bật

Việc sử dụng đèn thờ trang trí xung quanh ban thờ ông Địa sẽ giúp không gian thờ cúng thêm phần trang nghiêm đặc biệt. Đồng thời làm nổi bật thêm vẻ đẹp lung linh huyền ảo của cả gian thờ. Vì thế việc sử dụng đèn thờ trang trí góp phần làm đẹp không chỉ cho cả ban thờ ông Địa mà còn giúp không gian ngôi nhà thêm phần thu hút hài hòa hơn.

Đèn bàn thờ ông Địa được thắp thường xuyên.

Đèn trang trí bàn thờ ông Địa không giống như các loại đèn thông thường khác. Vì loại đèn này có thể thắp được thường xuyên cả ngày lẫn đêm, còn những loại đèn khác thì không.

Ưu điểm của mạch đèn thờ khá cao, nên tuổi thọ của loại đèn này sẽ được bền lâu. Ngoài ra ưu điểm của những chiếc đèn thờ được dùng để trang trí ban thờ ông Địa không tỏa nhiệt, không bị bể vỡ và rất tiết kiệm điện. Đó chính là những lý do mà rất nhiều gia đình đã chọn đèn thờ để tối ưu cho cả nơi thờ.

1.4 Khi trang trí đèn bàn thờ ông Địa cần lưu ý điều gì?

Từ xưa đến nay đèn thờ vốn luôn được hiển diện ở những vị trí đặc biệt quan trọng của các bàn thờ, trong đó có bàn thờ ông Địa. Nếu nói về tâm linh thì đèn thờ được ví như chiếc cầu nối vô hình giữa cõi âm và cõi dương, giữa người đang sống trên trần gian với người quá cố hoặc các vị thần.
Còn theo phong thủy thì ánh sáng được phát ra từ chiếc đèn thờ như một pháp khí lợi hại giúp ngăn chặn những luồng khí xấu và đặc biệt không cho ma quỷ vào nhà. Từ đó, tổ tiên không bị quấy phá còn người thân trong gia đình thì luôn khỏe mạnh, cuộc sống yên ổn, công việc may mắn và làm ăn phát đạt. Vì thế để chọn được đèn trang trí bàn thờ ông Địa phù hợp với không gian thờ và không bị phạm lỗi phong thủy. Bạn cần lưu ý những điều sau:

Ánh sáng của đèn bàn thờ ông Địa

Ánh sáng của đèn bàn thờ ông Địa sẽ có phần tác động cân bằng yếu tố phong thủy. Bởi theo quan niệm, bàn thờ là nơi vượng khí âm, nên tránh để ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp. Nhưng cũng không vì thế mà làm mất đi được sự trang nghiêm và xua tan cái lạnh lẽo ở tại nơi thờ. Cho nên, việc sử dụng bóng đèn dành cho bàn thờ ông Địa chính là sự lựa chọn thông minh để bàn thờ luôn có nguồn sáng ổn định và ấm cúng.

Nhưng bạn nên nhớ, khi mua đèn thờ thì chớ nên chọn những loại có ánh sáng quá yếu hoặc quá mạnh. Vì nếu ánh sáng quá yếu sẽ tạo điều kiện cho không gian thêm phần mờ ảo, sẽ không tốt vận khí cho cả gia đình. Còn với những loại đèn thờ có ánh sáng quá mạnh sẽ không phù hợp với không gian ấm cúng của một ban thờ.

Vì thế để hòa hợp với không gian ban thờ thì bạn nên chọn đèn thờ có ánh sáng vừa phải, nhã nhặn và đủ đáp ứng nhu cầu cung cấp ánh sáng để tạo cảm giác nhẹ nhàng, ấm cúng, linh thiêng.

Kích thước của đèn trang trí bàn thờ ông Địa

Ngoài việc lựa chọn ánh sáng đèn thờ sao cho phù hợp thì kích thước của đèn trang trí bàn thờ ông Địa cũng không kém phần quan trọng. Bạn có thể chọn những loại đèn thờ có kích thước vừa đủ để hài hòa với không gian ban thờ. Nếu như bạn chọn kích thước quá nhỏ hoặc quá to sẽ gây ra mất cân đối cho nơi thờ phụng và cũng ảnh hưởng đến thẩm mỹ khi nhìn.

Nếu để đèn thờ trực tiếp lên bàn thờ ông Địa thì các bạn nên chọn đèn có kích thước chiều cao từ 35 cm trở lại thôi vì nếu chọn đèn cao quá sẽ làm mất cân đối và chiếm nhiều diện tích không gian trên bàn thờ, che mất những đồ vật khác. Bạn có thể chọn kích thước đèn bàn thờ ông địa cao 33 cm, 27 cm, 22 cm ....

Nếu các bạn để đèn thờ ở bên cạnh bàn thờ ông Địa mà ko để trực tiếp lên bàn thờ thì nên chọn các loại đèn có chiều cao lớn hơn. Tối thiểu nên chọn là cao 41 cm vì để đèn dưới đất cần phải cao thì mới nổi bật lên được hoặc không thì các bạn có thể dùng những vật dụng khác để kê đèn cho cao hơn.Đèn bàn thờ ông Địa bằng gỗ cao 36 cm

Đèn bàn thờ ông Địa bằng gỗ cao 36 cm

Màu sắc đèn để bàn thờ

Trước khi tìm chọn mua đèn để bàn thờ thì việc kết hợp nhiều màu sắc quá cũng không tốt về mặt phong thủy. Nhất là đối với bàn thờ ông Địa thì càng không nên chọn đèn có màu sắc quá lòe loẹt. Bạn chỉ cần chọn những màu sắc nhẹ nhàng, đơn sắc hoặc chuyển màu là được.

2. Mẫu đèn bàn thờ đẹp nhất trong

Trong thị trường đèn thờ hiện nay, bạn đã thấy ngày xuất hiện rất nhiều mẫu mã, chủng loại, màu sắc, chất liệu và kích thước khác nhau. Điều đó không chỉ đáp ứng đúng với nhu cầu của người sử dụng mà còn tạo điều kiện để người dùng có thể lựa chọn thoải mái hơn.

Cho nên chỉ cần điều kiện kinh tế, không gian nơi thờ, sở thích, gu thẩm mĩ và yếu tố phong thủy của gia đình mình thế nào thì bạn sẽ lựa chọn được loại đèn thờ hợp lý nhất.Dưới đây là những mẫu đèn thờ được đánh giá là đẹp nhất. Bạn có thể tìm hiểu và tham khảo nhé.Đèn thờ pha lê mũ lưu ly được dùng nhiều để thờ cúng ông Địa

Đèn thờ pha lê mũ lưu ly được dùng nhiều để thờ cúng ông Địa

2.1 Đèn thờ Led trang trí bàn thờ ông Địa

Đèn Led trang trí bàn thờ ông Địa là một trong những loại đèn đầu tiên được nằm trong danh sách vàng của làng đèn thờ. Vẻ đẹp đầu tiên của đèn Led chính là ánh sáng được thiết kế phù hợp với mọi không gian thờ, vì nó không quá yếu cũng không quá mạnh.

 

Màu sắc của đèn led bàn thờ thiết kế chuyển màu. Đó là một trong những tính năng đặc biệt của loại đèn này.

Màu sắc của đèn led bàn thờ thiết kế chuyển màu. Đó là một trong những tính năng đặc biệt của loại đèn này.

Màu của loại đèn này chính là màu trầm nên luôn tạo cảm giác cho không gian ban thờ ông Địa thêm phần ấn cúng, trang nghiêm. Được thiết kế theo chế độ chuyển màu tự động, nên bạn có thể tùy ý điều chỉnh theo đúng sở thích của mình. Đặc biệt loại đèn Led này có giá ở mức trung bình, nên cho dù kinh tế bạn không tới mức cao lắm nhưng vẫn dễ dàng sở hữu được.

>>> XEM NGAY: Những mẫu đèn thờ ông địa đẹp nhất tại Lôi Phong

2.2 Đèn điện bàn thờ

Đây được coi là mẫu đèn dùng để trang trí bàn thờ ông Địa có tính năng thông minh và tiện lợi nhất. Được thiết kế hình dáng giống như đèn dầu truyền thống. Nhưng đèn thờ điện được làm bằng nhựa cao cấp, bên trong thiết kế một bóng đèn nhỏ vô cùng tiện lợi. 

Ngoài ra, loại đèn này có kèm chức năng sạc điện dự trữ phòng khi mất điện bạn vẫn có thể lấy ra dùng được bình thường. Với nhiều ưu điểm và tính năng như vậy, bảo sao loại đèn thờ bằng điện này lại được rất nhiều gia đình chọn lựa đến vậy.

2.3 Đèn dầu bàn thờ

Là một trong những mẫu đèn bàn thờ ông Địa, đèn dầu chính là đại diện cho yếu tố “hỏa” góp phần cân bằng âm dương theo như ngũ hành: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Ngoài ra, ánh lửa của ngọn đèn dầu được đặt trên bàn thờ ông Địa còn thể hiện sự canh giữ sự bình yên, không cho ma quỷ xâm nhập nơi thờ. Đặc biệt ngọn lửa tạo nên sự êm ấm gia đạo và thu hút luồng khí tốt, vượng khí may mắn vào nhà. 

Ánh lửa đèn dầu bàn thờ còn giúp xua đuổi quỷ dữ, giữ cho gia đạo ấm êm, thu hút được luồng khí tốt vào nhà

Ánh lửa đèn dầu bàn thờ còn giúp xua đuổi quỷ dữ, giữ cho gia đạo ấm êm, thu hút được luồng khí tốt vào nhà

Ngày nay, đèn dầu bàn thờ được sáng tạo với nhiều mẫu mã, hoa văn đa dạng, màu sắc phong phú nên bạn có thể lựa chọn phù hợp theo đúng không gian ban thờ của gia đình mình. Lưu ý, bạn nên chọn những mẫu đèn thờ có hương thơm tự nhiên để tạo sự thoang thoảng, nhẹ nhàng cho cả ban thờ.

2.4 Đèn bàn thờ ông Địa bằng gỗ

Đèn bàn thờ bằng gỗ đã chiếm cảm tình đặc biệt của rất nhiều người. Bởi nó được thiết kế nhỏ gọn, những đường nét chạm khắc tinh tế dưới bàn tay của các nghệ nhân. Lớp vỏ bên ngoài được sử dụng bằng gỗ sơn PU màu đỏ tạo nên vẻ đẹp trang trọng cho cả bàn thờ.Đèn bàn thờ ông địa bằng gỗ

Đèn bàn thờ ông địa bằng gỗ

Đèn thờ bằng gỗ hương có hương thơm tự nhiên là thường được làm ra và được nhiều người lựa chọn nhất. Vì đơn giản rằng, gia đình nào có điều kiện cũng muốn chăm chút cho ban thờ ông cúng những vật phẩm quý hiếm và có giá trị cao nhất.

2.5 Đèn thờ bằng đồng

Nếu để đánh giá về độ uy nghiêm và trang trọng của đèn thờ ông Địa bằng đồng thì chưa có loại đèn thờ nào sánh kịp. Là loại đèn thờ tuy được gìn giữ từ bao thế hệ, nhưng độ bào mòn về nét đẹp thẩm mỹ thì không bao giờ là có. Vì với loại đèn này, càng để lâu sẽ càng đẹp hơn. Đèn thờ bằng đồng thường phổ biến hơn ở các vị trí thờ như chùa, đền, đình, nhà thờ họ, từ đường.. v.v. Nên bạn sẽ hiếm thấy loại đèn này được sử dụng tại gia.

3. Các loại bóng đèn led bàn thờ phổ biến nhất thị trường

Đèn Led bàn thờ ông Địa nằm trong số các loại đèn cúng được nhiều người lựa chọn nhất. Đặc biệt từ năm 2020 này, đèn Led càng có vị trí trở nên “có giá” hơn trên thị trường đèn thờ cúng hiện nay. 

Đèn bàn thờ ông địa cao cấp

Đèn bàn thờ ông địa cao cấp

Với sự thiết kế đa dạng, mẫu mã bắt mắt, tính năng đa công dụng và kích thước phong phú, chất lượng bền lâu đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối của người sử dụng. Để biết chi tiết hơn về các bộ đèn Led đang được người dùng đánh giá cao nhất hiện nay. Chúng tôi sẽ đi vào chi tiết từng bộ đèn Led bạn nhé.

3.1 Đèn Led bàn thờ âm đất

Đèn Led bàn thờ âm đất là vật phẩm được dùng để gắn dưới mặt sàn hoặc mặt đất và có hướng chiếu sáng theo chiều từ dưới lên trên. Loại đèn này thường được lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt là dùng cho bàn thờ ông Địa. Được thiết kế nhỏ gọn nên rất tiết kiệm diện tích. Ngoài ra với sự kết hợp màu sắc phong phú mang tính thẩm mỹ cao nên loại đèn này luôn được đánh giá là xuất sắc nhất.

Thêm một điểm cộng nữa cho loại đèn thờ Led ông Địa chính là những tia sáng của chiếc đèn này lan tỏa đúng hướng quy định chứ không khuếch tán và lan tỏa ra mọi chỗ xung quanh như nhiều đèn khác. Điều này sẽ giúp cho đèn Led không bị lãng phí năng lượng, ánh sáng và nhiệt lượng của nó. Cho nên tuổi thọ của chiếc đèn bàn thờ trang trí ông Địa này sẽ mãi đẹp và sử dụng được dài lâu. Đồng thời đây còn là loại đèn giúp bảo vệ môi trường số 1 hiện nay.

3.2 Đèn Led bàn thờ treo tường

Đèn Led bàn thờ ông Địa treo tường thường được dùng để trang trí nội thất gia đình, trong đó có khu vực thờ. Sản phẩm sử dụng rất rộng rãi và được nhiều người đón nhận một cách nhiệt tình, cho nên hầu như gia đình nào cũng sử dụng. 

Với sự kết hợp giữa màu sắc vàng dịu ấm áp của những chiếc đèn Led treo tường in vệt trên tường tạo nên một khung cảnh thanh thoát, nhẹ nhàng và có đôi chút huyền ảo linh thiêng cho không gian nơi thờ. Ngoài ra, đèn Led bàn thờ ông Địa treo tường cũng được thiết kế nhiều kiểu dáng nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo ý của mình. 

3.3 Đèn Led bàn thờ ông Địa dạng dây

Đèn Led bàn thờ ông Địa dạng dây thường được dùng để treo quanh tường, đặc biệt là không gian ban thờ ông Địa. Nếu như không gian thờ cúng tại tủ thờ ông Địa đã đủ nguồn ánh sáng thì việc dùng đèn Led sẽ tạo hiệu ứng lấp lánh hơn. Loại đèn này cực kỳ gây ấn tượng đặc biệt cho người nhìn ngay từ lần đầu bởi vẻ đẹp lung linh, huyền ảo mà vẫn thể hiện sự trang nghiêm vốn có của một nơi thờ.

4. Mua đèn bàn thờ ông Địa ở đâu chất lượng và uy tín nhất?

Mua đèn bàn thờ ông Địa ở đâu chất lượng và uy tín nhất vẫn luôn là câu hỏi của rất nhiều người. Khi mà hiện nay nhu cầu sử dụng đèn thờ trang trí rất nhiều, cho nên các đơn vị thi nhau sản xuất và bán ra thị trường. Vì thế khi mua sắm những vật phẩm thờ cúng và đèn thờ trang trí nhiều người thường rất hay cầu kỳ, kỹ tính trong việc tìm mua. Nếu bạn vẫn chưa ưng bất kỳ một địa chỉ cung cấp đèn thờ nào hiện nay. Chúng tôi mời bạn ghé đến Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội để tham khảo các sản phẩm thờ cúng của Lôi Phong.

4.1 Vì sao bạn nên chọn Lôi Phong là địa chỉ mua đồ thờ?

Đèn bàn thờ ông Địa của Lôi Phong đa dạng mẫu mã, màu sắc, chủng loại và giá tiền.

Đèn bàn thờ ông Địa của Lôi Phong đa dạng mẫu mã, màu sắc, chủng loại và giá tiền.

Đối với câu hỏi: Vì sao tôi nên chọn bạn là địa chỉ mua đồ thờ của rất nhiều Khách hàng trước khi đến với Lôi Phong đều muốn biết. Rất đơn giản để chúng tôi có thể trả lời với khách hàng của mình rằng:

 • Đồ thờ, đèn thờ của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại, màu sắc, mức giá từ trung bình đến cao cấp...v.v.

 • Chất lượng của mỗi sản phẩm đều được Lôi Phong cam kết đảm bảo với Khách hàng.

 • Sản phẩm đều được làm từ chính những người thợ lâu năm trong nghề nên các đường nét hoa văn trên từng sản phẩm đều cầu kỳ và sắc sảo hơn.

 • Độ uy tín cao trong lĩnh vực đồ thờ.

 • Phủ sóng tất cả các tỉnh thành từ Bắc vào Nam, đặc biệt là thị trường miền Bắc.

 • Nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồ thờ nhiệt tình tư vấn, thân thiện gia hàng và vui lòng đổi trả nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi.

 • Tư vấn nhanh chóng – đưa ra giải pháp gọn lẹ - giao hàng trong thời gian sớm nhất.

4.2 Phương thức mua hàng

 • Nếu tại Hà Nội bạn có thể đến với Lôi Phong tại địa chỉ: Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

 • Nếu là khách hàng ở xa có thể tham khảo sản phẩm qua Website: Website: loiphong.com.vn/ hoặc gọi tới hotline: 096.393.7586 để được Lôi Phong tư vấn tận tình.

 • Đối với Khách hàng dù xa hay gần, chúng tôi đều có dịch vụ hỗ trợ Ship. Nên bạn sẽ không phải lo về vấn đề vận chuyển khi đã quá ưng sản phẩm của chúng tôi rồi.
 
 • Bạn kiểm tra hàng trước sau khi kiểm tra thấy hàng không bị lỗi, hư hỏng đúng mẫu bạn chọn thì bạn mới thanh toán

4.3 Những sản phẩm khác mà chúng tôi đang cung cấp là gì?

Ngoài tất các các loại đèn trang trí như đèn bàn thờ ông Địa, thì Lôi Phong còn cung cấp các vật phẩm thờ cúng như: đồ thờ, bàn thờ, đèn thờ, đôn gỗ, khung ảnh thờ....v.v và nhiều sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm bạn có thể xem thêm tại đây.

4.4 Cam kết của Lôi Phong đối với Khách hàng

 • Cam kết chất lượng sản phẩm 100%

 • Bảo hành uy tín, lâu dài

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường

 • Nhận vận chuyển và thanh toán trên toàn quốc

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Lôi Phong đều rất am hiểu về phong thủy chắc chắn sẽ tư vấn và giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. 

Với những thông tin trên đây, chúng tôi đã gợi ý cho bạn một số mẫu đèn bàn thờ ông Địa đẹp nhất hiện nay và ưu điểm của từng chủng loại. Đừng quên một số lưu ý nhỏ trước khi chọn đèn thờ bạn nhé. Chúc bạn sớm tìm được loại đèn bàn thờ ưng ý để thu hút nhiều tài lộc về nhà.

Thông tin liên hệ

LÔI PHONG

Địa chỉ cửa hàng: Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Địa chỉ xưởng sản xuất: QL21B, Mã Não, Kim Bảng, Hà Nam

SĐT: 096.393.7586

Email: dotholoiphong@gmail.com 

Chat messenger