Vòng Trầm Hương 108 Hạt

Lọc
Lọc

Vòng Trầm Hương 108 hạt đã trở thành vật phẩm phong thuỷ vô cùng ý nghĩa và đang được rất nhiều người sở hữu. Đây được xem là món quà quý cho những ai đang muốn cầu bình an, sự may mắn và tài lộc cho công việc, cuộc sống. Bài viết dưới đây hãy cùng Lôi Phong khám phá về sản phẩm này thật cụ thể và chi tiết nhất nhé.

1. Vòng Trầm Hương 108 hạt là như thế nào?

Vòng Trầm Hương 108 hạt là chuỗi vòng gồm có 108 hạt Trầm Hương được gọt đẽo tỉ mỉ, công phu thành các hạt tròn và được kết nối với nhau thông qua các sợi dây cước hay dây vải có độ bền cao. Đây được xem là vật phẩm phong thuỷ mang tới rất nhiều ý nghĩa sâu sắc cho người sở hữu.

Vì vòng Trầm 108 hạt được làm từ loại gỗ Trầm Hương cao cấp, nguyên chất nên khi càng sử dụng lâu vòng tay càng lưu giữ được màu sắc và hương thơm vô cùng ấn tượng. Bạn sẽ ngửi thấy vòng có mùi trầm ngọt, dịu nhẹ và vô cùng thanh tịu  Vì thế nó đã trở thành một món quà giúp xoa dịu được tâm hồn của mọi người.

Vòng Trầm Hương 108 hạt là chuỗi vòng làm từ gỗ Trầm cao cấp được gọt đẻo công phu, tỉ mỉ

Vòng Trầm Hương 108 hạt là chuỗi vòng làm từ gỗ Trầm cao cấp được gọt đẻo công phu, tỉ mỉ

2. Nguồn gốc ra đời của vòng Trầm Hương 108 hạt

Vòng Trầm 108 hạt có nguồn gốc xuất xứ tại Ấn Độ. Nó mang đậm những phong tục và tín ngưỡng của người dân Ấn Độ và thường được sử dụng cho việc tụng kinh, trì chú và xem như là đánh dấu tái diễn cho việc cầu nguyện và mang ý nghĩa đặc trưng trong Phật Giáo.

Theo như tương truyền, thuở xưa vị Đức Phật đã cùng với giáo đoàn của mình di chuyển tới núi Kỳ Xà Quật, nước Lã Duệ Kỳ có quốc vương là Ba Lưu Ly. Khi đó Quốc Vương đã sai sứ giả tới nơi mà Đức Phật đang ở để xin ngài có thể rủ lòng từ bì, cho pháp yếu để giúp tu hành và tránh được những khổ não, muộn phiền.

Sau khi nghe lời cầu thỉnh của sứ giả Đức Phật đã nói với sứ giả về tâu lại với Quốc Vương nếu như ngài muốn diệt được những nghiệp chướng, sự phiền não báo chướng thì nên xâu chuỗi vòng 108 hạt làm từ gỗ Trầm Hương và mang theo nó bên mình mọi lúc mọi nơi. Dù khi đi, đứng hoặc ngồi cũng cần phải chí tâm, tránh bị xao nhãng và miệng luôn nhẩm niệm danh hiệu của Phật Pháp Tăng mỗi khi lần qua 1 hạt của chuỗi vòng.

Thực hiện lặp lại như vậy từ lần này cho tới lần khác là từ 10, 20 , 100, 1000 cho tới là 100 nghìn vạn hạt. Nếu như khi đã lặp đủ 20 vạn lượt mà trong thân tâm không còn sự tán loạn, không còn những siểm khúc thì tới lúc xả thân sẽ được sinh lên tới cõi Diệm Thiên thứ 3. Lúc này trên đó sẽ không còn cảm nhận thấy sự đau khổ mà bản thân vô cùng an lạc hạnh.

Nếu như lặp lại đủ 100 vạn lượt thì sẽ giúp 108 kết nghiệp được dứt hẳn và được gọi là vị chứng quả Tu Đà Hoàn. Khi đó sẽ hướng tới Niết Bàn và mọi sự phiền não sẽ được vô thượng. Kể từ đây tràng hạt hay còn gọi là vòng Trầm Hương 108 hạt đã được ra đời và xem như pháp khí rất quan trọng để giúp Phật tử có thể tu học Phật pháp.

Nguồn gốc ra đời của chuỗi vòng này là từ Ấn Độ

Nguồn gốc ra đời của chuỗi vòng này là từ Ấn Độ

3. Tổng hợp ý nghĩa chỉ có trong vòng Trầm Hương 108 hạt

 Vòng Trầm Hương 108 hạt không phải ngẫu nhiên được nhiều người biết tới và lựa chọn đến vậy. Lý do bởi nó mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc trên nhiều phương diện khác nhau như.

3.1. Ý nghĩa của vòng Trầm 108 hạt trong Phật Giáo

Theo như quan niệm của trong Phật Giáo tràng hạt này sẽ mang biểu tượng cho sự cầu chứng Pháp Tam Muội. 108 hạt sẽ là 108 phiền não của 3 đời trong từng người. Nhờ đó khi đeo vòng Trầm 108 hạt sẽ giúp cho mỗi con người có được tâm thanh tịnh, tránh được sự tác động của những khổ, đau, đố kỵ và ganh ghét ở trong cuộc sống.

Mỗi khi đếm tràng hạt 108 lần vào lúc niệm Phật thì sẽ xoá bỏ và đoạn trừ đi 108 phiền não đã do bản thân tạo ra ở trong 3 kiếp. Khi đoạn trừ được 108 phiền não này cũng đã giúp cho sáu căn được thanh tịnh.

Theo Phật Giáo, chuỗi vòng Trầm 108 hạt giúp người đeo thoát khỏi được những đau khổ, muộn phiền

Theo Phật Giáo, chuỗi vòng Trầm 108 hạt giúp người đeo thoát khỏi được những đau khổ, muộn phiền

3.2. Ý nghĩa về mặt tâm linh

Từ xưa tới nay gỗ Trầm Hương đã được ứng dụng rất phổ biến để sản xuất ra những vật phẩm mang giá trị cao đặt tài đền, chùa, đình, miếu, cung điện… Đây được xem như hình thức dâng cúng vô cùng thiêng liêng.

Nguồn năng lượng được toát ra từ vòng tay  gỗ Trầm Hương 108 hạt này sẽ giúp cho con người có thể tránh xa được âm khí, gió chướng, ngoại đạo và tà ma. Sử dụng vòng được làm từ gỗ Trầm Hương càng lâu năm thì nguồn năng lượng được tích tụ ở trong đó càng mạnh.

Chính vì vậy với những ai thường xuyên đeo vòng Trầm 108 hạt trong một thời gian dài thì nguồn năng lượng tích cực của vòng sẽ chuyển sang hẳn cho người đeo. Đặc biệt nếu chuỗi chàng này được bậc pháp sư truyền năng lượng thì đây chẳng khác gì một món pháp khí hộ mệnh. Dù cho bạn ở bất kỳ nơi đâu, kể cả những nơi nặng âm khí nhất thì cũng không thể nào bị tác động vào cơ thể của mình. Đồng thời với nguồn năng lượng này cũng giúp chủ nhân có được nhiều may mắn và tài lộc dồi dào nhất.

Vòng Trầm 108 hạt giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người đeo

Vòng Trầm 108 hạt giúp xua đuổi tà khí, điềm xấu mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người đeo

3.3. Ý nghĩa về mặt phong thuỷ

Theo đánh giá từ phía chuyên gia phong thuỷ, vòng Trầm Hương 108 hạt cũng mang tới rất  nhiều ý nghĩa khác nhau. Đeo chuỗi vòng này sẽ giúp cho chủ nhân thu hút được linh khí từ đất trời mà mang tới những may mắn, tài lộc và giúp con đường công danh sự nghiệp trở nên sáng lạn, hanh thông hơn. Chính vì lý do này mà vòng Trầm 108 hạt đang được rất nhiều người doanh nhân và kinh doanh lựa chọn.

Trong phong thuỷ sản phẩm giúp người sở hữu có sự nghiệp công danh sáng lạn và hanh thông hơn

Trong phong thuỷ sản phẩm giúp người sở hữu có sự nghiệp công danh sáng lạn và hanh thông hơn

3.4. Công dụng vòng Trầm 108 hạt mang lại đối với sức khỏe

Bên cạnh những ý nghĩa trên vòng Trầm Hương 108 hạt cũng mang tới nhiều ý nghĩa sâu sắc đối với sức khỏe của người sở hữu. Khi đeo vòng tay này sẽ giúp tiết ra được tinh dầu thơm có tác dụng tốt cho sức khỏe của mọi người, đặc biệt là những người bị huyết áp và mắc bệnh liên quan tới tim mạch…

Ngoài ra hương thơm toát ra từ chuỗi vòng này còn giúp bạn duy trì được tâm trạng thư giãn, thoải mái và rất sảng khoái. Nhờ vậy sẽ giúp giữ được cảm xúc thăng bằng ở trong cuộc sống.

Tinh dầu toát ra từ vòng tay này có tác dụng tốt đối với sức khoẻ của người đeo

Tinh dầu toát ra từ vòng tay này có tác dụng tốt đối với sức khoẻ của người đeo

4. Vòng tay Trầm Hương 108 hạt có giá bao nhiêu?

Giá bán vòng tay Trầm Hương 108 hạt sẽ tuỳ thuộc theo phôi trầm được làm từ trầm gì mà mức giá sẽ khác nhau. Chẳng hạn như:

Những mẫu vòng Trầm 108 hạt được làm từ gỗ tự nhiên có mức giá từ vài chục tới hàng trăm triệu đồng.

● Vòng Trầm 108 hạt được làm bởi phôi Trầm tốc tự nhiên giá bán dao động khoảng 1 triệu đến 1tr500 đồng.

● Vòng Trầm Hương 108 hạt làm từ những phôi Trầm núi tự nhiên như Malaysia, Việt Nam, Lào giá bán cao hơn tầm 8 - 30 triệu đồng.

● Vòng Trầm Hương được làm bởi phôi Trầm công nghệ giá bán rẻ rơi từ khoảng vài trăm nghìn tới vài triệu đồng.

Giá bán của chuỗi vòng này đa dạng và tuỳ thuộc vào từng mẫu khác nhau

Giá bán của chuỗi vòng này đa dạng và tuỳ thuộc vào từng mẫu khác nhau

5. Cách đeo vòng Trầm Hương 108 hạt đúng và mang tới nhiều ý nghĩa

Tuỳ theo quan điểm của từng người sẽ lựa chọn được vị trí và cách đeo vòng Trầm 108 hạt sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên từ thời xa xưa tới nay phần đa mọi người vẫn áp dụng về quy tắc đeo cụ thể đó là.

5.1. Đeo vòng Trầm 108 hạt ở bên tay trái

Vòng Trầm Hương 108 hạt được đeo ở bên tay trái vào những dịp quan trọng như đi hội họp, đàm phán, xin việc, cưới xin… Khi đeo vòng tay ở vị trí này sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi cho người sở hữu cũng như những người xung quanh.


5.2. Đeo vòng Trầm 108 hạt ở bên tay phải

Vòng Trầm Hương 108 hạt được đeo bên tay phải mỗi khi bạn di chuyển tới những nơi có nhiều ám khí, u ám như đi đám ma, tới các nhà tang lễ, nghĩa địa hay những nơi hoang vu, hẻo lánh… Bởi khi đó vòng Trầm sẽ phát huy được công dụng vượt trội của mình trong việc xua đuổi đi tà khí, điềm xấu ở xung quanh, xua đuổi được ma quỷ không cho chúng tới gần gây hại cho mọi người.

Tuỳ thuộc theo từng vị trí đeo mà vòng Trầm Hương sẽ phát huy được các công dụng của nó

Tuỳ thuộc theo từng vị trí đeo mà vòng Trầm Hương sẽ phát huy được các công dụng của nó

6. Lưu ý cần biết khi đeo vòng Trầm Hương 108 hạt

Với những ý nghĩa và công dụng vượt trội mà vòng Trầm Hương 108 hạt đã mang lại thì ngoài việc đòi hỏi đeo ở vị trí chính xác đã được chia sẻ ở trên bạn cũng nên lưu ý một số điều sau.

● Trong quá trình sử dụng không nên tiếp xúc vòng với nước hay những loại hoá chất khác vì nó có thể làm cho sản phẩm bị ẩm mốc hay ảnh hưởng tới những tính chất vượt trội.

● Thường xuyên lau chùi những hạt trầm bằng khăn mềm, sạch, khô để giúp vòng tay luôn được sạch sẽ, sáng bóng và phát huy được tốt nhất về mùi hương.

● Tránh để cho những sản phẩm như kem dưỡng da hay kem chống nắng bám lên hạt trầm vì nó sẽ làm mất đi những giá trị và ý nghĩa của vòng.
 

7. Lôi Phong - Địa chỉ mua vòng Trầm Hương 108 hạt chất lượng, giá tốt

Với nhiều đơn vị cung cấp vòng Trầm Hương 108 hạt xuất hiện trên thị trường đã khiến cho khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết nên đặt trọn niềm tin vào đâu.  Do vậy để bạn an tâm nhất mỗi khi chọn mua vòng phong thuỷ thì hãy liên hệ ngay với Lôi Phong.

Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp vòng Trầm 108 hạt với mẫu mã sang trọng, chất liệu tự nhiên, cao cấp kết hợp cùng nhiều vật phẩm charm vàng, đá quý khác nhằm tăng thêm được về giá trị và tính thẩm mỹ cho những mẫu vòng. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, có nhiều am hiểu về vấn đề phong thuỷ sẽ giúp bạn chọn được mẫu vòng phù hợp nhất.

Chọn mua vòng Trầm Hương 108 hạt ở Lôi Phong có chất lượng tốt, giá hợp lý

Chọn mua vòng Trầm Hương 108 hạt ở Lôi Phong có chất lượng tốt, giá hợp lý

Bài viết trên là thông tin về vòng Trầm Hương 108 hạt đã được chúng tôi tổng hợp lại. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm phong thuỷ này thì đừng quên liên hệ với Lôi Phong. Nhân viên của cửa hàng sẽ hỗ trợ và tư vấn bạn nhiệt tình chi tiết nhất.

Chat messenger