Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Tuổi Tỵ

Thứ Hai, 06/11/2023
Trần Xuân Bách

Tuổi Tỵ là những người cầm tinh con rắn thường mang tính cách độc lập và tự tin vào chính bản thân mình. Để biết thêm những người này có tính cách, vận mệnh ra sau hãy xem ngay bài viết sau. Lôi Phong sẽ mang tới cho bạn những thông tin tổng quan nhất về tử vi của người tuổi Rắn.

1. Tuổi Tỵ là con gì?

Xét trong bảng 12 con giáp, tuổi Tỵ là tuổi con Rắn xếp ở vị trí thứ 6. Người dân Việt Nam thường có quan niệm rằng Rắn là một loài vật có biểu tượng cho sự hung hãn, xấu xa và nguy hiểm rình rập. Đây thuộc vào một loài bò sát có lớp da dưới dạng vảy và tuỳ thuộc vào từng loài khác nhau mà chúng sẽ chứa độc tố hay không. Phần lớn những loài Rắn đều có độc, chỉ là có ít hay nhiều mà thôi.

Người tuổi con Rắn thường có tính cách là yêu thích sự khám phá và luôn tò mò về mọi thứ diễn ra xung quanh. Khả năng lãnh đạo, tư duy của người này cũng rất tốt nên họ có nhiều cơ hội thăng tiến ở trong công việc.

Tuổi Tỵ là con Rắn xếp ở vị trí thứ 6 trong bảng 12 con giáp

Tuổi Tỵ là con Rắn xếp ở vị trí thứ 6 trong bảng 12 con giáp

2. Tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu?

Dựa vào lịch âm cũng như vòng tròn của 12 con giáp tuổi Tỵ sẽ được chia thành các năm khác nhau. Theo đó người cầm tinh con Rắn sẽ sinh vào các năm và tương ứng với mệnh cụ thể là.

● Ất Tỵ sinh vào năm 1965 thuộc vào mệnh Hoả.

● Đinh Tỵ sinh vào năm 1977 thuộc vào mệnh Thổ.

● Kỷ Tỵ sinh vào năm 1989 thuộc vào mệnh Mộc.

● Tân Tỵ sinh vào năm 2001 thuộc mệnh Kim.

● Quý Tỵ sinh năm 2013 thuộc vào mệnh Thuỷ.


3. Vận mệnh, tử vi trọn đời của người tuổi con Rắn

Nếu bạn đang thắc mắc về tử vi, vận mệnh của người tuổi Tỵ thì hãy xem ngay nội dung sau đây để có cái nhìn nhận toàn diện nhất.

3.1. Tính cách của tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ thường mang trong mình rất nhiều tham vọng và sự ham muốn. Tuy nhiên họ lại ít khi nào kiên định được với những gì mà bản thân đã lựa chọn và thường bỏ cuộc hoặc làm dở chừng.

Họ biết cách nhìn xa trông rộng, có khả năng và tư duy nhạy bén, tính toán cao siêu hơn người nhưng vì hay bỏ dở công việc giữa chừng nên cuộc sống của họ khá lận đận. Họ thuộc vào tuýp người yêu thích sự riêng tư, kín đáo. Tính cách luôn bình tĩnh trước mọi vấn đề xảy ra. Đặc biệt khi có bất kỳ mâu thuẫn nào họ thường chọn cách giữ im lặng để tìm cách giải quyết.

Trong mối quan hệ với những người xung quanh, người tuổi Rắn luôn khiến người khác phải yêu mến, ngưỡng mộ. Họ rất thích sự đúng hẹn và thường cảm thấy không vui với những ai hay đến muộn hoặc là lỡ hẹn.

Người tuổi Tỵ cũng rất dễ bị kích động. Vì thế thay vì mỉa mai và cãi vã đôi co nặng lời thì họ thường lựa chọn cách thể hiện cảm xúc không hài lòng thông qua vẻ bề ngoài đầy lạnh lùng của mình.

Những người cầm tinh con Rắn thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có tính toán cao siêu

Những người cầm tinh con Rắn thường rất thông minh, nhanh nhẹn và có tính toán cao siêu

3.2. Công danh sự nghiệp trọn đời

Những người tuổi Tỵ thường luôn trung thành với mục tiêu mà mình đã đặt ra và ít khi quan tâm tới lời bàn tếu của người xung quanh. Bản chất của họ là những người độc đoán và thường bỏ ngoài tai lời khuyên của người ngoài để luôn giữ công việc của mình.

Những người này thường phù hợp với các công việc yêu cầu sự tập trung cao độ cao. Họ không thích phải làm những công việc quá cứng nhắc nhàm chán. Với những người cầm tinh con Rắn nên lựa chọn ngành nghề như giáo viên, chính trị viên, các nhà tâm lý học… Bên cạnh đó họ cũng có thể thử sức mình trong kinh doanh rất dễ sẽ thành công.

Người tuổi Tỵ cũng rất chăm chỉ và có đầu óc sáng tạo cao. Họ giỏi nhìn nhận, đánh giá và giải quyết những vấn đề xảy ra ở trong cuộc sống. Vì thế đường tài vận, công danh sự nghiệp của họ cũng thường xuyên gặp được may mắn vì có quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

Họ không thích chọn những công việc quá cứng nhắc và nhàm chán

Họ không thích chọn những công việc quá cứng nhắc và nhàm chán

3.3. Tình duyên và hôn nhân

Phần lớn chuyện tình duyên của những người cầm tinh con rắn sẽ nhờ người mối lái hoặc kết hôn dựa theo sự sắp xếp của cha mẹ. Chuyện tình duyên của nam mạng và nữ mạng tuổi Tỵ như sau.

● Nữ mạng tuổi con Rắn: Những người con gái tuổi Tỵ thường được đánh giá là mỹ xà. Họ có vẻ bề ngoài lạnh lùng, kiêu sa nhưng vô cùng duyên dáng. Chính điều này đã làm chao đảo trái tim của biết bao chàng trai. Những cô gái đó thường có vẻ bề ngoài thờ ơ nhưng tận sau trong lòng lại đang rất sôi sục và luôn nghĩ ngợi tới chuyện tình yêu. Họ luôn mong muốn có được một tình yêu đẹp, say đắm và cháy bỏng.

● Nam mạng tuổi Rắn: Phái nam là những người rất lãng mạn, đa tình và luôn tạo ra sự hấp dẫn lôi kéo người khác giới. Họ luôn chú ý tới hình thức ăn mặc bề ngoài. Bản thân của họ cũng không quá mơ tưởng, kỳ vọng ở bạn khác giới mà chỉ cần có được một tình yêu nồng nàn, cháy bỏng.

Cả nam giới và nữ giới tuổi Tỵ thường có chuyện tình duyên khá lận đận. Họ sẵn sàng chia tay một cách khéo léo nếu cảm thấy không vừa ý mình. Tuy nhiên thời trung vận những người cầm tinh con Rắn sẽ có được gia đình hòa thuận, êm ấm, con cháu đầy đủ, hạnh phúc sum vầy.

4. Vận mệnh của tuổi Tỵ theo từng năm sinh

Từng năm sinh của người tuổi con Rắn sẽ có những vận mệnh khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích tử vi của từng năm sinh tuổi Tỵ cho bạn theo dõi.

4.1. Tử vi tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953

Những người tuổi Quý Tỵ thường sống rất có mục tiêu và lý tưởng rõ ràng. Họ luôn nỗ lực không ngừng để có thể đạt được các mục tiêu của mình. Với một con mắt tinh tế con giáp này sẽ nhìn rõ ra được những điều đúng sai và tốt xấu để biết việc gì mình nên và không nên làm.

Quý Tỵ mỗi khi gặp khó khăn hay thử thách ở trong cuộc sống họ sẽ không bao giờ cảm thấy sợ hãi và bỏ cuộc. Trái lại những người này lại xem đây là một cơ hội để có thể khẳng định và phát triển bản thân mình. Họ thường không tin vào những gì được gọi là vận mệnh hay số phận mà luôn cố gắng, nỗ lực để có được sự thành công.

Những người này cũng sống rất có kế hoạch và biết lo cho tương lai. Họ sẽ chẳng bao giờ chi tiêu một cách hoang phí mà luôn biết tiết kiệm những khoản tiền để dự phòng. Về vấn đề gia đình đây là người luôn nắm giữ và quyết định về vấn đề kinh tế cho mọi thành viên.

Người sinh năm 1953 thường rất biết cách tiết kiệm và chi tiêu

Người sinh năm 1953 thường rất biết cách tiết kiệm và chi tiêu

4.2. Tử vi tuổi Ất Tỵ 1965

Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 thuộc vào hành Mộc và tương sinh với Hoả nên hoạ thường có những phúc đức và gặp được nhiều sự may mắn ở trong cuộc sống. Họ thường có số tụ tài và không gặp nhiều khó khăn liên quan tới tiền bạc, dễ trở thành những người có số giàu sang, phú quý. Thế nhưng khi còn trẻ họ cũng phải trải qua nhiều điều gian khổ và thường phải xa quê hương mới làm nên việc lớn.

Tính cách của những người tuổi này là mạnh mẽ, thích sự độc lập tự chủ. Vì thế trong công việc họ thường không thích dựa dẫm vào người khác mà bản thân luôn muốn tự mình xông pha, chiến đấu và cố gắng để đạt được những trải nghiệm tốt nhất.

Tuổi Ất Tỵ năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn có liên quan tới vấn đề tài chính

Tuổi Ất Tỵ năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn có liên quan tới vấn đề tài chính

4.3. Tử vi tuổi Đinh Tỵ năm 1977

Đinh Tỵ phần lớn có vẻ bề ngoài khá ưa nhìn và hấp dẫn, họ luôn tạo được ấn tượng với người xung quanh ngay cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó đây còn là những người thông minh có tài trí hơn người và luôn ấp ủ nhiều ước mơ, hoài bão.

Họ không chỉ phát triển và thuận lợi ở trên con đường công danh sự nghiệp mà chuyện tình duyên của tuổi Đinh Tỵ cũng gặp được rất nhiều điều may mắn. Đối với nữ mạng Đinh Tỵ sau khi kết hôn thường được chồng yêu thương và chiều chuộng rất nhiều. Còn đối với nam mạng họ thường sẽ lấy được những người vợ đảm đang và đôn hậu.

Đinh Tỵ 1977 có đường tài lộc rộng mở và cơ hội làm ăn, kinh doanh đặc biệt, suôn sẻ

Đinh Tỵ 1977 có đường tài lộc rộng mở và cơ hội làm ăn, kinh doanh đặc biệt, suôn sẻ

4.4. Tử vi Kỷ Tỵ năm 1989

Kỷ Ty sinh năm 1989 sinh ra đã có nhiều điều may mắn hơn người. Họ thường thành công và thuận lợi ở cả đường công danh lẫn tài lộc. Bên cạnh việc được các quý nhân phù trợ, giúp đỡ bản thân của họ cũng rất đa tài và có nhiều sáng kiến kiếm tiền vô cùng độc đáo. Tuy nhiên vì sự muốn được làm nhiều điều trong cùng một lúc nên dễ bị rơi vào trong tình thế xôi hỏng bỏng không.

Thời thanh niên người tuổi Kỷ Tỵ sẽ phải đương đầu với nhiều khó khăn và sóng gió. Khi còn trẻ họ luôn có tư tưởng và hoài bão sâu sắc, luôn mơ mộng tới những điều vĩ đại. Đến khi về già tuổi Kỷ Tỵ thường được hưởng phúc và hái quả ngọt trong những năm tháng còn trẻ.

Người sinh năm 1989 có đường công danh, sự nghiệp rộng mở

4.5. Tử vi của tuổi Tân Tỵ sinh vào năm 2001

Cuộc sống tuổi Tỵ sinh năm 2001 khi còn trẻ có một chút thiếu thốn.Thế nhưng ở thời trung niên trở đi vận khí của họ sẽ được cải thiện và có sự sung túc hơn. Về nhà con giáp này lại càng chăm chỉ làm công đức sẽ giúp cho tuổi thọ của họ kéo dài.

Sinh vào năm 2001 thường là những người vừa có trí tuệ vừa có khả năng nhìn xa trông rộng. Nhờ vào ý chí kiên cường họ có thể xây dựng cho sự nghiệp của mình một cách tốt hơn từ hai bàn tay trắng. Chính vì thế họ dễ trở thành những bậc kỳ tài và luôn được người đời ngưỡng mộ.

Tân Tỵ 2021 từ trung niên trở đi sẽ trở nên sung túc

Tân Tỵ 2021 từ trung niên trở đi sẽ trở nên sung túc

4.6. Tử vi của tuổi Quý Tỵ 2013

Người tuổi Quý Tỵ vừa khôn ngoan, khéo léo lại tinh tế và sâu sắc. Với những thăng trầm xuất hiện ở trong cuộc sống sẽ khiến cho họ tôi luyện được bản thân ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn và luôn được người xung quanh ngưỡng mộ.

Họ rất ghét sự nhàm chán và lặp đi lặp lại nên luôn dành thời gian để du lịch ở nhiều nơi và tạo niềm vui cho bản thân. Đây là những người sống rất có trách nhiệm cùng với tấm lòng nhân hậu trong mắt bạn bè, người thân.

Người sinh năm 2013 nên chú trọng nhiều hơn tới vấn đề học tập

Người sinh năm 2013 nên chú trọng nhiều hơn tới vấn đề học tập

5. Tam hợp tuổi Tỵ

Nhiều người vẫn thường hay thắc mắc tuổi Tỵ hợp với tuổi nào. Theo sự phân chia trong ngũ hành, nhóm tam hợp của tuổi Tỵ bao gồm Tỵ, Dậu và Sửu. Đây là nhóm tri thức, tập hợp những con người yêu thích sự tưởng tượng và hay suy tư về những điều gì đó viển vông và xa xôi.

Những người thuộc nhóm tam hợp này thường mang tính cách mạnh mẽ, cứng cỏi và có sự kiên quyết rất lớn. Một khi họ đã đặt ra mục tiêu thì chắc chắn sẽ đạt được thành công như sự mong đợi.


6. Tuổi Tỵ hợp màu gì?

Việc chọn màu sắc phù hợp với người tuổi Tỵ rất quan trọng vì nó sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, tài lộc. Dưới đây là từng nhóm gam màu phù hợp cho từng vận mệnh của người cầm tinh con Rắn mà bạn nên biết.

● Ất Tỵ: Tuổi này hợp với các gam màu như đỏ, hồng, tím, cam, xanh lá cây…

● Đinh Tỵ: Hợp với các màu sắc vàng sậm, nâu đất, đỏ, tím, hồng…

● Kỷ Tỵ: Hợp với gam màu đen, xanh dương, xanh lá cây…

● Quý Tỵ: Hợp với các gam màu là đen, xanh nước biển, ghi, xám…

● Tân Tỵ: Các gam màu phù hợp là vàng sậm, nâu đất, xám, ghi, trắng…

Chọn gam màu hợp với tuổi Rắn để giúp mang lại may mắn và tài lộc

Chọn gam màu hợp với tuổi Rắn để giúp mang lại may mắn và tài lộc

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Lôi Phong về tuổi Tỵ. Hy vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn đánh giá toàn diện nhất về con giáp này. Cùng theo dõi thêm thông tin của nhiều năm sinh khác tại website của Lôi Phong nhé.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger