Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Tổng hợp các bộ số phát tài phát lộc và cách chọn mua sim số đẹp

Thứ Sáu, 03/11/2023
Trần Xuân Bách

Chắc hẳn ai cũng mong muốn lựa chọn được cho mình những con số phát tài phát lộc để giúp mang tới may mắn, thành công cho công việc và cuộc sống. Vậy bạn đã biết những bộ số này là như thế nào và ý nghĩa ra sao chưa? Nếu chưa hãy cùng Lôi Phong khám phá bài viết sau để có câu trả lời nhé.

1. Thế nào được gọi là số phát tài phát lộc

Phát tài là sự phát triển về tiền tài, gặp nhiều may mắn và kiếm được nhiều tiền. Phát lộc là tài lộc, sự thuận lợi trong công việc, cuộc sống. Số phát tài phát lộc là những con mang tiền tài tới cho chủ sở hữu và giúp họ có thể đổi vận trở nên giàu có hơn. Những con số may mắn được chọn thường có sự kết hợp giữa hai con số 8, 6 trong dãy số.

Theo các quan điểm dân gian, số 8 được phát âm là bát nó gần giống với từ phát thể hiện cho sự sung túc và giàu có. Số 6 có nghĩa là lục, mang biểu tượng cho sự tiền tài, giàu sang, phú quý và may mắn.

Hai con số này khi được kết  hợp cùng nhau sẽ tạo ra số lộc Phát với ý nghĩa tài lộc ngày càng tăng, con đường tiền tài, lộc phát thuận lợi và hanh thông. Đồng thời nhiều người cũng có quan niệm rằng các con số phát tài phát lộc sẽ giúp cho công việc của họ có nhiều sự thay đổi, bước sang trang mới hào hùng và khởi sắc hơn.

Số phát tài phát lộc giúp cho chủ sở hữu có được nhiều tiền tài, may mắn và trở nên đổi vận giàu có

Số phát tài phát lộc giúp cho chủ sở hữu có được nhiều tiền tài, may mắn và trở nên đổi vận giàu có

2. Tại sao nên xin các số phát tài phát lộc?

Có rất nhiều người đã thắc mắc rằng tại sao phải nên xin các con số phát tài phát lộc. Theo quan điểm từ thời xa xưa cho tới nay việc xin những con số này sẽ giúp mang tới một cảm giác an toàn, bình yên và tạo tinh thần thoải mái cho người sở hữu.

Đồng thời khi xin những con số này còn giúp mang tới sự bình an, giàu sang về tiền tài và may mắn. Theo phong thuỷ, các con số phát tài phát lộc còn thể hiện cho hy vọng muốn được thăng quan tiến chức trong công việc. Chính vì vậy số phát tài phát lộc được rất nhiều người trong giới làm ăn kinh doanh nhớ tới và tìm kiếm.

Xin số phát tài phát lộc thể hiện cho hy vọng mong muốn gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc

Xin số phát tài phát lộc thể hiện cho hy vọng mong muốn gặp được nhiều may mắn, tài lộc trong công việc

3. Những con số phát tài phát lộc thường gặp

Mỗi con số sẽ gắn liền với ý nghĩa riêng biệt. Đối với 2 con số 6, 8 biểu tượng cho sự phát tài phát lộc cũng còn có rất nhiều con số khác hàm ý cho vấn đề này. Dưới đây hãy cùng chúng tôi điểm qua hàm ý của một vài con số phát tài, phát lộc nhé.

3.1. Ý nghĩa của con số 3

Số 3 trong phong thuỷ được đọc là Tam, phiên âm gần giống với chữ Tài nên đây được xem là một biểu tượng của tài lộc. Người kinh doanh cũng rất thích con số này bởi nó sẽ góp phần trợ giúp cho con đường công danh, sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến và phát triển hơn.

Số 3 tượng trưng cho Tài Lộc dồi dào được rất nhiều người kinh doanh yêu thích

Số 3 tượng trưng cho Tài Lộc dồi dào được rất nhiều người kinh doanh yêu thích

3.2. Ý nghĩa của con số 4

Trong tiếng Hán, số 4 được phát âm là tư gần giống với chữ tử. Vì thế nhiều người thường quan niệm đây là một con số xấu, mang ý nghĩa biểu tượng cho sự xui xẻo và chết chóc. Thế nhưng con số này vẫn mang ý nghĩa tốt lành khác mà nhiều người chưa biết đến đó chính là sự giao hoà của thiên nhiên với 4 mùa là mùa Xuân, mùa Hạ, mùa Thu và mùa Đông. Chính vì vậy sử dụng con số này sẽ giúp cho mọi việc của bạn được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ và gặp nhiều may mắn nhất.

Số 4 là biểu tượng của sự giao hoà của thiên nhiên, tượng trưng cho sự suôn sẻ và may mắn

Số 4 là biểu tượng của sự giao hoà của thiên nhiên, tượng trưng cho sự suôn sẻ và may mắn

3.3. Ý nghĩa của con số 5

Số 5 là con số đứng ở vị trí trung tâm của dãy số từ 0 cho tới 9 và theo phong thuỷ nó mang ý nghĩa thể hiện cho sự quyền lực. Ngoài ra con số này còn có hàm ý khác mà rất ít người biết tới đó là khả năng sinh sản. Kết hợp với các con số phát tài phát lộc khác sẽ giúp thu hút tài lộc dồi dào, gặt hái được nhiều thành công hơn.

Số 5 mang hàm nghĩa thể hiện cho sự quyền lực, mạnh mẽ, thu hút tài lộc dồi dào

Số 5 mang hàm nghĩa thể hiện cho sự quyền lực, mạnh mẽ, thu hút tài lộc dồi dào

3.4. Ý nghĩa của con số 6

Cách viết của con số 6 mang ý nghĩa biểu tượng cho việc tiền vào như nước và không

 bị thất thoát ra bên ngoài. Theo tiếng Trung, con số này còn được phát âm gần giống với từ lộc nên người ta đã xem đây là một số may mắn. Nó mang ý nghĩa biểu tượng cho may mắn, tài lộc và sự thuận lợi, suôn sẻ.

Số 6 có ý nghĩa là lộc biểu tượng cho may mắn và tài lộc dồi dào

Số 6 có ý nghĩa là lộc biểu tượng cho may mắn và tài lộc dồi dào

3.5. Ý nghĩa của con số 8

Số 8 phát âm là bát gần giống với từ Phát nên nó cũng là một trong những con số phát tài phát lộc được rất nhiều người yêu thích. Họ cho rằng đây là con số thể hiện cho sự thịnh vượng và giàu sang.

Theo như nền văn hóa Nhật Bản, con số 8 cũng rất được ưa chuộng bởi nó có vòng tròn khép kín đầy đặn biểu tượng cho sự giàu sang. Đồng thời nếu đặt theo chiều ngang số 8 còn trông như kí hiệu vô cùng trong toán học nên sẽ có ngụ ý cho sự giàu có, tiền tài nhiều vô tận.

Số 8 mang ý nghĩa biểu tượng cho phát tài, phát lộc, giàu sang và phú quý

Số 8 mang ý nghĩa biểu tượng cho phát tài, phát lộc, giàu sang và phú quý

4. Hướng dẫn cách chọn sim số phát tài phát lộc đẹp nhất

Theo tư vấn của các chuyên gia phong thuỷ khi chọn mua sim điện thoại bạn cần phải chú ý về sự kết hợp giữa các con số trong dãy số đó. Nếu có điều kiện hãy chọn mua sim phù hợp với tuổi và vận mệnh của mình. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn số đẹp chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách chọn sim điện thoại phát tài phát lộc dưới đây.

4.1. Chọn sim phát tài phát lộc dựa theo quan niệm dân gian

Các quan niệm dân gian được lưu truyền từ đời này sang đời khác đã được nhiều người kiểm chứng và nhận thấy hiệu quả rất cao. Họ vẫn thường chọn các con số có số đuôi là 86 kết hợp thêm nhiều con số khác để tạo ra dãy số phát tài phát lộc. Chẳng hạn như:

● Số 6886/8668: Đây là dãy số lộc phát giúp người sở hữu sẽ có được nhiều tài lộc, may mắn và tiền tại.

● Số 8386/8683: là con số thể hiện cho sự giàu có và thịnh vượng.

● Số 068: Có nghĩa là vạn lộc phát. Sim điện thoại có đuôi số này sẽ đại diện cho sự phát triển, giàu sang, thịnh vượng và miễn mãn, phát triển không có giới hạn.

● Số 168: Con số này mang ý nghĩ là nhất lộc phát nhằm thể hiện vị thế vững chắc, thuận lợi hanh thông, con đường lộc phát được mở rộng và mang tới thật nhiều hưng thịnh cho người sở hữu.

● Số 268: Đây là dòng sim phúc đức, góp phần mang tới những giá trị sung túc, giúp chiêu tài đón lộc cho gia chủ.

● Sô 368: Thể hiện cho tài lộc phát, đây là con số sẽ mang tới nhiều phú quý và con đường công danh rộng mở cho người sở hữu.

● Số 468: Có nghĩa là vượng thân lộc phát. Những ai sở hữu được sim có số này sẽ là người may mắn và thịnh vượng.

● Số 568: Có nghĩa là sinh lộc phát. Với ý nghĩa đại diện cho sự cân bằng của số 5 kết hợp cùng với số 6, 8 sẽ mang tới thật nhiều tài lộc kèm theo đó thể hiện cho sự dung hòa, cân đối trong cuộc sống.
Số 668: Đây là con số được gọi là lộc lộc phát nó thể hiện cho việc tài lộc được nhân lên tạo nên một giá trị lâu bền bất tận.

● Số 768: Là con số sinh khí tài lộc, sở hữu sim số điện thoại này gia chủ sẽ có tài lộc dồi dào, sinh sôi nảy nở.

● Số 868: Là bộ số phát lộc phát mang ý nghĩa thể hiện cho tiền tài, vận may dồi dào.

● Số 968: Có ý nghĩa là lộc phát trường cửu, tượng trưng cho sự phát tài và phát lộc luôn song hành và trường tồn mãi mãi theo thời gian.

Chọn sim số điện thoại với dãy số liên quan tới số 6 và 8 để may mắn, phát tài và phát lộc

Chọn sim số điện thoại với dãy số liên quan tới số 6 và 8 để may mắn, phát tài và phát lộc

4.2. Chọn sim số dựa theo mệnh niên

Mệnh niên được gọi là mệnh ngũ hành và được tính toán dựa theo năm sinh. Cách chọn sim số phát tài phát lộc này sẽ lựa chọn ra những con số tương sinh, tương khắc đối với vận mệnh của người sở hữu. Để thực hiện theo cách này bạn hãy làm theo 2 bước dưới đây.

Bước 1: Tính toán xem bản thân thuộc mệnh nào trong 5 mệnh Kim, Mộc, Thuỷ, Hoả, Thổ.

Bước 2: Lựa chọn con số tương sinh và tương hợp với từng mệnh. Cần tránh chọn phải con số tương khắc.

Theo quy luật ngũ hành tương sinh mỗi mệnh sẽ tương ứng với các con số khác nhau. Chẳng hạn như:

● Mệnh Kim ứng với số 6, 7, 2, 5 và 8.

● Mệnh Mộc ứng với số 0, 1, 3 và 4.

● Mệnh Thuỷ ứng với số 0,1, 6 và 7.

● Mệnh Hỏa ứng với số 3, 4 và 9.

● Mệnh Thổ ứng với các số 2, 5, 8, 9.

Dựa theo quy luật trên bạn sẽ chọn ra được các con số đẹp nhất theo mệnh của mình. Chẳng hạn đối với gia chủ mệnh Mộc có thể lựa chọn sim số điện thoại như sau xxx.6886.3344.

Chọn sim điện thoại có các con số phù hợp với mệnh của mình

Chọn sim điện thoại có các con số phù hợp với mệnh của mình

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp lại cho các bạn những thông tin chi tiết liên quan tới số phát tài phát lộc và cách chọn sim số điện thoại đẹp, hợp phong thuỷ nhất. Mong rằng qua chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích để chọn cho mình được những con số may mắn nhất và sở hữu số điện thoại đẹp như ý. Từ đó có thêm cơ hội phát triển, gặp được nhiều may mắn, thịnh vượng và giàu sang. Để tham khảo nhiều thông tin thú vị hơn nữa liên quan tới các con số may mắn đừng quên theo dõi website của Lôi Phong nhé.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger