Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Tháng 3 cung gì?

Thứ Hai, 06/11/2023
Trần Xuân Bách

Tháng 3 cung gì? Bí ẩn liên quan tới cung hoàng đạo này ra sao? Những câu hỏi trên sẽ được chuyên gia của Lôi Phong giải đáp ngay bài viết sau. Các bạn hãy cùng theo dõi để biết rõ nhất về cung hoàng đạo của tháng 3 nhé.

1. Tháng 3 cung gì?

Trong phong thuỷ ngũ hành người ta sẽ dựa theo năm sinh cùng với mối quan hệ tương sinh tương khác để xem vận mệnh. Còn trong chiêm tinh học sẽ dựa chính xác vào ngay sinh để xác định cung mệnh. Vậy tháng 3 cung gì?
Theo nghiên cứu chiêm tinh học, các tháng trong năm đều chia thành 2 cung hoàng đạo. Vậy để giúp xác định được tháng 3 cung gì bạn cần dựa trên ngày tháng cụ thể của mỗi người. Theo đó:

● Cung Song Ngư: Những người sinh từ ngày 01/03 đến ngày 20/03 thuộc vào cung này.

● Cung Bạch Dương: Gồm có những người sinh từ ngày 21/03 đến hết ngày 31/03.

Tháng 3 cung gì được trả lời thuộc vào cung Bạch Dương và Song Ngư

Tháng 3 cung gì được trả lời thuộc vào cung Bạch Dương và Song Ngư

2. Giải mã bí ẩn liên quan tới tháng 3 cung Song Ngư

Những ai sinh từ ngày 01/03 đến ngày 20/03 sẽ thuộc vào cung Song Ngư với biểu tượng là loài cá biển. Đây là chòm sao hoàng đạo thuộc vào nhóm nguyên tố Nước và được sao Hải Vương chiếu mệnh cùng với sự bảo hộ của vị thần Poseidon. Do đó những người này có tính cách, tình yêu và công danh sự nghiệp với nhiều điều thú vị như sau.

2.1. Tính cách

Với câu trả lời cho câu hỏi tháng 3 cung gì là cung Song Ngư sẽ có rất nhiều tính cách đặc biệt. Do thuộc vào nhóm nguyên tố Nước nên tính cách của họ cũng có phần rất khó đón. Họ cũng tựa như dòng nước khi thì dữ dội giống cơn sóng khi lại dịu dàng và vô cùng yên cả. Một vài tính cách nổi bật của tháng 3 cung Song Ngư như:

● Có khả năng thích nghi cao với mọi điều kiện hoàn cảnh: Những người sinh tháng 3 cung Song Ngư thường rất kinh định và thay đổi về định kiến của mình nhanh chóng nhằm giúp thích nghi được tốt với hoàn cảnh sống cũng như môi trường làm việc.

● Rất nhạy cảm và sống nội tâm: Mặc dù có những lúc vô cùng hung hãn, dữ dội nhưng người sinh tháng 3 cung Song Ngư cũng khá là mong manh và luôn sống nội tâm. Họ nhạy cảm với tất cả những lời nói cùng với hành động của người khác.

● Biết yêu thương, quan tâm và chia sẻ: Cung Song Ngư đa phần là những người rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ cho mọi người ở xung quanh nên họ rất được lòng người khác. Họ có thể làm bất kỳ điều gì để giúp mang lại lợi ích tốt nhất cho người thân của mình.

Người sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư có tính cách rất nhạy cảm và sống rất nội tâm

Người sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư có tính cách rất nhạy cảm và sống rất nội tâm

2.2. Chuyện tình duyên

Cả nam và nữ sinh tháng 3 thuộc cung Song Ngư đều có tính cách dịu dàng và khả năng kiểm soát về cảm xúc của mình tương đối tốt. Họ sẵn sàng thay đổi về những mặt tích cực để giúp hòa hợp hơn trong các mối quan hệ. Thế nhưng những người này sống khá lụy tình, thiên về mặt cảm xúc nhiều hơn nên đôi khi dễ bị người trong cuộc làm cho tổn thương.

Cung Song Ngư có tính cách tương đối dịu dàng và biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân rất tốt

Cung Song Ngư có tính cách tương đối dịu dàng và biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân rất tốt

2.3. Sự nghiệp

Tháng 3 cung gì đã có câu trả lời là cung Song Ngư. Những người thuộc chòm sao hoàng đạo này sẽ có trực giác rất cao và luôn mang trong mình những hoài bão, sự cố gắng rất lớn. Đồng thời khả năng sáng tạo của họ cũng rất lớn nên công việc phù hợp có liên quan tới cung Song Ngư như nghệ sĩ, hoạ sĩ, nhân viên tư vấn, bán hàng, y tá, điều dưỡng, nhân viên pha chế…

Những người thuộc chòm sao hoàng đạo này thích hợp với công việc liên quan tới sự sáng tạo

Những người thuộc chòm sao hoàng đạo này thích hợp với công việc liên quan tới sự sáng tạo

3. Giải mã bí ẩn tháng 3 cung gì đối với cung Bạch Dương

Bạch Dương là chòm sao hoàng đạo đã giải đáp cho câu hỏi tháng 3 cung gì. Đây là cung thuộc nhóm nguyên tố lửa có biểu tượng là cặp sừng của con cừu đực có màu lông vàng. Để tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này hãy tìm hiểu thông tin về tính cách, sự nghiệp và tình duyên dưới đây nhé.


3.1. Tính cách

Tháng 3 cung gì với câu trả lời là cung Bạch Dương. Những người này luôn mang trong mình một tính cách mạnh mẽ, độc lập và có sự dũng cảm, gan dạ. Họ có những khát vọng và mục tiêu lớn nên luôn cố gắng nỗ lực không ngừng để có thể chinh phục được điều mình muốn.

● Tính trách nhiệm cũng như tính cạnh tranh của chòm sao này rất lớn. Họ cũng có tính quyết đoán cao nên sẽ rất giỏi trong việc khởi xướng những dự án mới. Cùng với đó là trí thông minh, tư duy nhạy bén trong việc giải quyết mọi vấn đề, quyết định của chòm sao hoàng đạo này luôn ở mức cao nên con đường sự nghiệp luôn có cơ hội thăng tiến được dễ dàng.

● Người sinh tháng 3 cung Bạch Dương còn rất nhiệt tình, năng động và vui vẻ. Họ luôn biết cách mang tới một bầu không khí thật thoải mái cho mọi người xung quanh. Nơi nào có người sinh cung Bạch Dương nơi đó chắc chắn sẽ vô cùng náo nhiệt và sôi động.

● Những người này mặc dù có khả năng giao tiếp tốt nhưng lại không giỏi thuyết phục được người khác bằng các lời ngon ngọt hay nịnh bợ. Chính vì thế họ rất thích hợp tác với những người có tính tình thẳng thắn và ôn hoà.

Tháng 3 cung Bạch Dương rất nhiệt tình, năng động và vui vẻ nên luôn tạo ra bầu không khí tươi vui cho mọi người

Tháng 3 cung Bạch Dương rất nhiệt tình, năng động và vui vẻ nên luôn tạo ra bầu không khí tươi vui cho mọi người

3.2. Chuyện tình yêu

Mặc dù tính cách mạnh mẽ là như vậy nhưng chuyện tình yêu của người sinh tháng 3 cung Bạch Dương lại vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Trong lúc yêu họ rất chủ động và khéo léo xử lý mọi vấn đề để giúp cho mối quan hệ của cả hai luôn được hạnh phúc và bền lâu nhất. Vì thế tình yêu của cung Bạch Dương khá là ổn định và ít có sự thay đổi.

Cung Bạch Dương là những người rất lãng mạn, ngọt ngào nên sẽ có được một tình yêu khá đẹp

Cung Bạch Dương là những người rất lãng mạn, ngọt ngào nên sẽ có được một tình yêu khá đẹp

3.3. Sự nghiệp

Tính cách của cung Bạch Dương là mạnh mẽ, lạc quan nên phần nào cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới công việc của họ. Theo đó người sinh tháng 3 thuộc chòm sao hoàng đạo này nên chọn những công việc như..

● Designer: Đây là công việc có liên quan tới sự sáng tạo nên sẽ phù hợp với những người yêu thích sự mới mẻ, sáng tạo như cung Bạch Dương.

● Kinh doanh: Tháng 3 cung gì? Với những người sinh tháng 3 cung Bạch Dương sẽ có khả năng giao tiếp và ứng biến rất tốt. Vì vậy nếu theo đuổi công việc kinh doanh họ sẽ gặt hái được rất nhiều thành công lớn cho mình. Công việc, sự nghiệp của họ có nhiều cơ hội phát triển và thăng tiến.

● Nhà  văn: Trong đầu những người sinh cung Bạch Dương luôn có rất nhiều ý tưởng độc đáo nên họ sẽ rất phù hợp với công việc này. Những tác phẩm của họ sẽ trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết.

Tháng 3 với cung Bạch Dương sẽ phù hợp với nhiều công việc khác nhau

Tháng 3 với cung Bạch Dương sẽ phù hợp với nhiều công việc khác nhau

4. Tháng 3 hợp với màu nào?

Bên cạnh câu hỏi liên quan tới tháng 3 cung gì chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc rằng sinh tháng này nên chọn màu sắc ra sao. Muốn biết tháng 3 sẽ hợp với màu nào thì bạn nên tìm hiểu về thông tin dưới đây.

Đối với tháng 3 cung Song Ngư việc chọn màu sắc phù hợp sẽ dựa theo sao chiếu mệnh đó là sao Hải Dương. Vì thế gam màu thích hợp nhất là màu xám, tím và xanh dương. Bạn nên chú ý chọn lựa các bộ quần áo, trang phục, phụ kiện… mang màu sắc này để giúp gặt hái được nhiều may mắn và tài lộc cho mình trong công việc, cuộc sống.

Với sao Bạch Dương sẽ chịu sự bảo hộ của chòm sao Hoả nên màu sắc phù hợp nhất là đỏ, cam… Đây là những gam màu vừa nổi bật vừa giúp mang tới những thuận lợi và tài phúc cho chủ nhân. Đặc biệt đây còn là các gam màu mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, sự quyền lực đan xen với nhau. Đồng thời nó còn giúp mang lại những cảm giác vô cùng thoải mái và không hề căng thẳng.

Tháng 3 cung Bạch Dương hợp với các gam của mệnh Hoả như màu đỏ

Tháng 3 cung Bạch Dương hợp với các gam của mệnh Hoả như màu đỏ

5. Con số may mắn của người sinh tháng 3

Vận mệnh của từng người sẽ liên quan tới các con số khác nhau. Nếu bạn đang thắc mắc tháng 3 cung gì và hợp với con số may mắn nào thì hãy xem ngay gợi ý dưới đây.

5.1. Con số may mắn của cung Song Ngư

Những người thuộc cung Song Ngư thường rất biết cầu tiến và không ngừng học hỏi nên họ thường nhận được rất nhiều vận may. Các con số may mắn của cung hoàng đạo này là 4, 8 và 22. Chọn lựa về các con số này sẽ giúp cho đường tình duyên của họ thăng hoa, công việc luôn được thành công và thuận lợi hơn.

Số 4 được xem là con số may mắn của cung Song Ngư sẽ giúp đường tình duyên của họ được thăng hoa

Số 4 được xem là con số may mắn của cung Song Ngư sẽ giúp đường tình duyên của họ được thăng hoa

5.2. Con số may mắn của cung Bạch Dương

Bạch Dương là những người khá là năng động và sôi nổi nên các con số may mắn sẽ tương ứng là 1 và 9. Lý do bởi số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu, bắt đầu những điều mới mẻ cùng với đó là cung Bạch Dương đứng đầu ở trong 12 cung hoàng đạo. Còn ý nghĩa của số 9 là đỉnh cao của tiền tài, tình yêu và danh vọng.

Số 1 là con số may mắn của người sinh tháng 3 cung Bạch Dương bởi nó tượng trưng cho sự bắt đầu

Số 1 là con số may mắn của người sinh tháng 3 cung Bạch Dương bởi nó tượng trưng cho sự bắt đầu

Bài viết trên chúng tôi đã mang tới bạn những thông tin để giúp giải đáp về câu hỏi tháng 3 cung gì. Qua chia sẻ trên chắc hẳn phần nào bạn cũng có được những thông tin cơ bản nhất và hiểu rõ hơn về tháng sinh này. Hiện nay tại website của Lôi Phong đang có rất nhiều thông tin liên quan các tháng sinh khác. Vì thế bạn hãy truy cập và theo dõi ngay để cập nhật những điều hữu ích nhất cho mình nhé.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger