Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Sinh năm 1987 mệnh gì?

Thứ Hai, 06/11/2023
Trần Xuân Bách

Bạn có bao giờ thắc mắc 1987 mệnh gì? Có lẽ, đây là câu hỏi của không chỉ một mà còn rất nhiều người quan tâm đến tử vi của tuổi này. Hiểu được tâm lý đó nên chúng tôi đã phân tích vô cùng đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan đến những người sinh năm Đinh Mão cho bạn tham khảo.

1. Giải mã câu hỏi những người sinh năm 1987 mệnh gì?

Dành cho những ai chưa biết thì người sinh năm 1987 thuộc mệnh Hỏa hay còn gọi là Lư Trung Hỏa. Theo đó, trong Lư Trung Hỏa được  biết là biểu tượng lửa cháy trong lò. Đây không phải là ngọn lửa chóng cháy chóng tàn mà vô cùng dữ dội, mãnh liệt để tôi luyện hoặc đúc kết ra một thức gì đó quý giá.

Các chuyên gia phân tích tuổi 1987 mệnh gì chia sẻ, áp dụng quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành, mệnh Hoả sẽ tương khắc với mệnh Thủy và tương sinh với mệnh Mộc. Cụ thể được thể hiện như sau:

● Thủy khắc Hỏa: Vì nước có thể dập tắt được lửa.

● Mộc sinh Hỏa: Bởi vì cây khô chính là nhiên liệu cũng như công cụ để đốt cháy và tạo nên lửa.

Nói chung, các mối quan hệ tương sinh, tương khắc luôn tồn tại trong ngũ hành. Khi đó, những mối quan hệ tương sinh như Mộc sinh Hỏa sẽ hỗ trợ, thúc đẩy nhau cùng phát triển. Trong khi đó, mối quan hệ tương khắc như Thủy khắc Hỏa sẽ bài trừ lẫn nhau. Chính vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ các quy tắc về bản mệnh này để cuộc sống trở nên hài hoà, cân đối hơn.

Khái quát người sinh năm 1987 mệnh gì?

Khái quát người sinh năm 1987 mệnh gì?

2. Thông tin chi tiết sinh năm 1987 tuổi con gì?

Bên cạnh việc tìm hiểu 1987 mệnh gì thì những người sinh năm này tuổi con gì cũng nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Theo đó, những người sinh năm 1987 là con Mèo. Theo năm sinh âm lịch thì được gọi là Đinh Mão, thời gian sinh dương lịch từ 29/01/1987 đến 16/02/1988.

Một số chuyên gia nhận định những người sinh năm 1987 mệnh gì cho biết tuổi Đinh Mão có thiên can Đinh thuộc hành Hỏa, Mão thuộc hành Mộc. Như chúng tôi đã phân tích ở trên rằng Mộc sinh Hỏa nên đây là một dấu hiệu tốt đẹp, chứng tỏ rằng những ai sinh năm này sẽ có vệnh mệnh bình an và gặp nhiều may mắn.

Sinh năm 1987 tuổi con gì?

Sinh năm 1987 tuổi con gì?

3. Tử vi nam mạng của tuổi Đinh Mão

Nhắc đến người sinh năm 1987 mệnh gì, chắc chắn không thể nào bỏ qua việc xem tử vi cho những người ở tuổi này. Chính vì điều đó chúng tôi đã có một số phân tích cụ thể về tử vi nam mạng cho những người tuổi Đinh Mão ngay sau.

3.1. Công danh sự nghiệp của nam sinh năm 1987

Xét về đường công danh, sự nghiệp, nam mạng sinh 1987 mệnh gì chỉ thành công một thời rồi lụi tắt. Nói một cách dễ hiểu thì công việc hiếm có cơ hội để phát triển một cách mạnh mẽ, hầu như chỉ ở mức trung bình.

Tuổi Đinh Mão thường không hay nắm bắt được các cơ hội trên con đường xây dựng sự nghiệp, bạn hay bỏ lỡ những cơ hội đó và nếu có thành công thì phải khoảng từ 36 tuổi trở đi. Tuy nhiên, sự thành công đó không quá xuất sắc mà chỉ là đem đến cho bạn một cuộc sống đầy đủ, bình yên.

Công danh sự nghiệp của nam 1987

Công danh sự nghiệp của nam 1987

3.2. Đường tình duyên của nam mạng tuổi Đinh Mão

Nam mạng tuổi Đinh Mão là một người khá đào hoa. Thông thường, Đinh Mão luôn gặp những khó khăn, rắc rối trong đường tình duyên của bản thân. Thậm chí, nếu sinh vào các tháng 1, 2, 3 hoặc 9 âm lịch thì phải qua hai lần thay đổi khác mới đi đến được một tình yêu đích thực.

3.3. Các nhóm tuổi hợp làm ăn với nam sinh năm 1987 mệnh gì?

Việc kết hợp với người hợp tuổi để làm ăn và cùng phát triển là điều quan trọng cho những ai đang tìm hiểu 1987 mệnh gì. Nếu bạn đang muốn góp vốn làm ăn thì hãy chọn ba tuổi gồm Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Thìn. Các độ tuổi này sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trên con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống.

Tuy nhiên, bên cạnh những người hợp tuổi như trên, nam mạng Đinh Mão cũng cần nắm được một số tuổi đại kỵ như Bính Tý, Canh Ngọ, Nhâm Ngọc hoặc Giáp Tý. Hãy quan tâm đến điều này bởi nếu cố tình kết hợp thì nam mạng có thể gặp thất bại triền miên hoặc nhiều khó khăn trong cuộc sống chính mình.

Các tuổi hợp làm ăn với nam Đinh Mão

Các tuổi hợp làm ăn với nam Đinh Mão

3.4. Ngày giờ xuất hành hợp nhất cho tuổi 1987

Việc chọn lựa ngày giờ hoặc tháng phù hợp với 1987 mệnh gì sẽ giúp nam mạng tuổi này gặp được nhiều may mắn cũng như không sợ gặp một số phiền phức. Theo đó, các giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn là giờ xuất hành hợp nhất cho nam Đinh Mão. Nếu xuất hành đúng như vậy thì việc làm ăn kinh doanh của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu đáng nổi bật, luôn gặp được may mắn và điều tốt đẹp.

4. Tử vi nữ mạng tuổi Đinh Mão

Bên cạnh nam mạng sinh năm 1987 mệnh gì thì tử vi của những cô gái sinh năm Đinh Mão cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Hiểu được tâm lý đó nên các chúng tôi đã có phân tích vô cùng đầy đủ và chi tiết ngay sau đây.

4.1. Công danh, sự nghiệp của nữ mạng tuổi 1987

Ngược với nam sinh năm Đinh Mão, nữ giới tuổi 1987 mệnh gì thường lập nghiệp sớm và nhanh chóng thành công. Thông thường, độ tuổi thịnh vượng và phát triển nhất của họ là từ năm 29 tuổi trở đi. Khi đó, công việc sẽ luôn ổn định, tiền bạc dồi dào.

Thế nhưng, thời tiền vận về giao đạo của những cô nàng Đinh Mão sẽ gặp nhiều đau buồn, sóng gió. Tuy nhiên, bước vào thời kỳ trung hoặc hậu vận thì mới dần ổn định, sung túc và nhận được nhiều tài lộc.

Công danh, sự nghiệp của nữ Đinh Mão

Công danh, sự nghiệp của nữ Đinh Mão

4.2. Tình duyên của tuổi Đinh Mão

Xét về đường tình duyên, nữ sinh năm 1987 mệnh gì sẽ gặp ít nhất một lần khó khăn, trắc trở trên con đường tìm kiếm hạnh phúc của bản thân. Sẽ có ít nhất ba lần thay đổi trong chuyện hạnh phúc, tình cảm của cuộc đời bạn xảy ra vào các tháng 3, 8 và 10 theo âm lịch.

Đối với  các tháng 2, 4, 7, 9 và 11 sẽ có ít nhất hai lần thay đổi. Ngược lại, nếu sinh ra trong các tháng 1, 5 hoặc 12 âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, hạnh phúc viên mãn.

Đường tình duyên của nữ sinh năm 1987

Đường tình duyên của nữ sinh năm 1987

4.3. Tuổi hợp làm ăn với nữ Đinh Mão

Để có thể thành công trong công việc và làm ăn, việc xem tuổi hơp hay không là yếu tố vô cùng quan trọng. Theo các chuyên gia chia sẻ về 1987 mệnh gì, tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân và Giáp Tuất là những tuổi hợp làm ăn với nhau. Nếu kết hợp với những tuổi này thì cho dù cuộc sống hay công việc của bạn cũng phất lên như diều gặp gió, luôn thành công và không bao giờ sợ thất bại.

Đi đôi với những tuổi hợp với nữ Đinh Mão cũng có một số tuổi đại kỵ mà bạn không nên bỏ qua. Dành cho những ai chưa biết thì những tuổi đại kỵ cần tránh dành cho nữ mạng sinh năm 1987 bao gồm Giáp Tý, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ và Bính Tý. Đây là những tuổi kỵ nhau nên nếu không muốn rơi vào cảnh ly tan, tuyệt mạng trong cuộc sống hay mất tiền bạc khi khởi nghiệp kinh doanh  thì nhất định không được giao lưu làm ăn cùng nhau.

Tuổi hợp làm ăn  với nữ Đinh Mão

Tuổi hợp làm ăn  với nữ Đinh Mão

4.4. Thời gian xuất hành hợp nhất cho nữ 1987 mệnh gì?

Cũng như nam tuổi 1987 mệnh gì, thời gian xuất hành như thế nào cho chính xác được nữ Đinh Mão tìm hiểu rất nhiều. Nếu còn băn khoăn chưa biết xuất hành vào thời gian nào thì có thể áp dụng theo chia sẻ của các chuyên gia.

Theo đó, đối với nữ Đinh Mão, các giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ là thời gian phù hợp nhất. Khi xuất hành và thời gian này, chắc chắn bạn sẽ đón nhận được nhiều điều bất ngờ và vô thuận lợi trên con đường phát triển của bản thân.

5. Những người sinh năm 1987 hợp màu gì?

Mỗi cung mệnh sẽ hợp với những màu sắc khác nhau. Việc kết hợp những màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình thì cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp và thu hút được nhiều may mắn hơn. Vậy bạn đã biết 1987 hợp màu gì hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì nhanh chóng tham khảo những chia sẻ bên dưới.

Đối với các màu sắc hợp với Đinh Mão, thông thường sẽ có một số màu như sau:

● Màu bản mệnh: Đây là các màu thuộc hành Hỏa bao gồm hồng, cam, tím và đỏ.

● Màu tương sinh: Đây là các màu thuộc hành Mộc như xanh nõn chuối hoặc xanh lá cây.

Tuy nhiên, bên cạnh những màu hợp tuổi như trên thì việc xác định các màu kiêng kỵ cũng giúp bạn tránh được một số điều kém may mắn. Theo đó, các màu kiêng kỵ là những màu thuộc hành Thủy như xanh nước biển, xanh dương hoặc đen.

Người sinh năm 1987 hợp màu gì?

Người sinh năm 1987 hợp màu gì?

6. Người sinh năm Đinh Mão hợp với những hướng nào?

Việc xác định đúng hướng và phù hợp với tuổi Đinh Mão cực kỳ quan trọng. Xét về phần này, nam mạng và nữ mạng tuổi 1987 mệnh gì sẽ phù hợp với từng hướng khác nhau, cụ thể như sau:

● Về nam mạng:

+  Các hướng hợp bao gồm: Bắc là Sinh Khí, Đông là Phúc Đức, Nam là Thiên Y và Đông Nam là Phục Vị.

+ Các hướng không hợp như: Đông Bắc là Tuyệt Mệnh, Tây Nam là Ngũ Quỷ, Tây Bắc là Họa Hại, Tây là Lục Sát.

● Về nữ mạng:

+ Các hướng hợp bao gồm: Đông Bắc là Sinh Khí, Tây Bắc là Phúc Đức, Tây là Thiên Y và Tây Nam là Phục Vị.

+ Các hướng không hợp như sau: Bắc là Tuyệt Mệnh, Đông Nam là Ngũ Quỷ, Đông là Họa Hại và Nam là Lục Sát.

Đinh Mão hợp với những hướng nào?

Đinh Mão hợp với những hướng nào?

7. Một vài vật phẩm phong thủy phù hợp với 1987 mệnh gì?

Nếu chọn vòng phong thủy phù hợp cho chính mình, Đinh Mão sẽ nhận được rất nhiều may mắn trong công sống, làm việc gì cũng luôn thuận buồm, xuôi gió. Đối với tuổi 1987 mệnh gì, bạn nên chọn các vòng đá phong thủy có màu xanh lục như Ngọc Bích, Peridot,...Theo chia sẻ của các chuyên gia, nếu chọn lựa màu đá đeo càng xanh đậm, càng sẫm màu thì càng tốt và càng thu hút nhiều tài lộc.

Ngoài ra, Đinh Mão cũng có thể sở hữu cho mình một số loại vòng phong thủy có màu hồng tím, đỏ như Thạch anh hồng, Thạch anh tím, Ruby,...Trường hợp bạn là người không thích những màu trầm như trên thì có thể chọn sang màu trắng hoặc trắng ánh Kim như Đá Saphia, Đá Thạch Anh,... Tùy thuộc vào sở thích của mình, bạn có thể chọn ra chiếc vòng phù hợp nhất để nhận được may mắn, tiền tài.

Vòng phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão

Vòng phong thủy phù hợp với tuổi Đinh Mão

Những thông tin chia sẻ về tử vi của 1987 mệnh gì đã được chúng tôi phân tích vô cùng đầy đủ và chi tiết. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể hiểu rõ hơn về tuổi Đinh Mão này cũng như có những sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình. Nếu đang muốn tìm hiểu thêm tử vi trọn đời của những tuổi khác, hãy truy cập vào website Lôi Phong để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào nhé.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger