Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Sinh năm 1985 mệnh gì?

Thứ Hai, 06/11/2023
Trần Xuân Bách

Xác định 1985 mệnh gì là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc hiểu được bản thân chính mình và tạo dựng các mối quan hệ trong cuộc sống. Vậy bạn đã biết những người sinh năm 1985 mang mệnh gì hay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì hãy nhanh chóng tham khảo ngay bài viết sau đây của chúng tôi để có thể khám phá thông tin chi tiết về tử vi của tuổi này nhé.

1. Thông tin khái quát về tuổi 1985

Trước khi tìm hiểu chi tiết về những người sinh năm 1985 mệnh gì thì hãy xác định khái quát một vài thông tin về độ tuổi này. Và chắc chắn rằng, không ít người vẫn còn đôi chút băn khoăn, thắc mắc sinh năm 1985 tuổi con gì? Dành cho những ai chưa biết, tính theo tuổi âm lịch thì đây là tuổi Ất Sửu. Người ta thường nói người sinh năm 1985 cầm tinh con Trâu, xương con trâu và tướng tinh con chó. Đây được ví như con nhà Bạch Đế - Phú Quý.

Theo các chuyên gia phân tích sinh năm 1985 mệnh gì, những người sinh vào năm này mang mệnh Kim hay còn được biết đến là Hải Trung Kim (Vàng trong biển). Nói một cách dễ hiểu thì đây có nghĩa như vàng bạc, châu báu đang bị chìm sâu dưới đáy đại dương và vẫn chưa được khám phá, tìm tòi. Rất nhiều tinh hoa đang tiềm ẩn bên trong người mang mệnh Kim này, chúng ta cần phải có nhiều thời gian mới có thể khai thác được hết tiềm năng của tuổi 1985.

Mặc dù thuộc mệnh Kim nhưng một số người vẫn chưa nắm được 1985 hợp màu gì. Theo đó, Ất Sửu sẽ hợp màu mệnh Thổ hay còn gọi là vàng, nâu hoặc các màu bản mệnh như Trắng, bạc, xám. Đồng thời, những người sở hữu 1985 mệnh gì sẽ tương khắc với màu của mệnh Hỏa gồm tím, cam, hồng, đỏ.

Khái quát về tuổi 1985 mệnh gì?

Khái quát về tuổi 1985 mệnh gì?

2. Tử vi nữ mạng sinh năm 1985

Đối với nữ tuổi Ất Sửu, họ thường có nhiều khó khăn, vất vả trong cuộc sống lúc nhỏ. Tuy nhiên, khi lớn lên lại gặp được gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ. Thế nhưng, đây cũng chỉ là một phần nhỏ khi tìm hiểu về tử vi nữ mạng tuổi 1985 mệnh gì. Để hiểu thêm về tử vi của nữ sinh năm Ất Sửu, hãy cùng khám phá một số thông tin ngay sau.

2.1. Sự nghiệp, gia đình của nữ tuổi 1985

Như những gì đã phân tích về những người sinh năm 1985 mệnh gì ở phần trên, có thể nói, thời gian đầu độ tuổi này có gặp đôi chút khó khăn nhưng dần về sau thì ngày càng cải thiện. Và đương nhiên, với nữ mạng tuổi Ất Sửu cũng vậy, tình cảm gia đình của họ tương đối thuận lợi. Thời gian đầu sẽ có đôi chút bất hòa nhỏ nhưng sự bất hòa ấy sẽ dần được giải quyết  để đi đến một mối quan hệ tốt đẹp hơn sau này.

Đối với sự nghiệp của nữ tuổi 1985, kể từ tuổi 35 trở đi thì công danh, sự nghiệp sẽ phát triển tốt đẹp nhất và hay được ví như diều gặp gió. Thời gian đó, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn, được quý nhân giúp đỡ để gặt hái được nhiều thành công viên mãn trong cuộc sống.

Sự nghiệp, gia đình của nữ mạng tuổi Ất Sửu

Sự nghiệp, gia đình của nữ mạng tuổi Ất Sửu

2.2. Tử vi đường tình duyên của nữ sinh năm Ất Sửu

Xem tử vi về đường tình duyên luôn được các cô nàng tuổi 1985 quan tâm và khám phá. Theo đó, nếu bạn sinh vào các tháng 1 hoặc 3 âm thì tình cảm khá viên mãn, hạnh phúc. Nếu may mắn đi đến hôn nhân, cuộc sống của bạn có phần vất vả nhưng bù lại hai vợ chồng luôn yêu thương nhau hết mực. Nếu hai người cùng cố gắng, kết hợp với nhau chăm chỉ làm việc thì cuộc sống vật chất sẽ được nâng cao cũng như cải thiện nhiều hơn.

Đối với những cô nàng sinh vào một trong các tháng sau như 2, 5, 9, 10 hoặc 11 âm lịch, ban đầu đường tình duyên của bạn có thể hơi lận đận vì công việc, tài chính chưa thuận lợi. Tuy nhiên, càng về sau thì lại vô cùng tốt đẹp bởi bạn không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân. Chính vì vậy, cái kết về đường tình duyên cho nữ mạng sinh vào các tháng như trên trong năm 1985 là ngày càng yên vui, hạnh phúc và đầm ấm bên bạn đời của mình.

Ngược với những tháng sinh trên, nữ mạng sinh vào các tháng 4, 7, 8 và 12 âm lịch đều là những người nhận được nhiều sự may mắn trong đường tình duyên và cuộc sống hôn nhân. Mọi thứ về tình lẫn tiền đều vô cùng đầy đủ, sung túc và trọn vẹn.

Đường tình duyên của nữ Ất Sửu

Đường tình duyên của nữ Ất Sửu

2.3. Tuổi hợp vợ chồng, tuổi hợp để làm ăn của những người sinh năm 1985

Đây được xem như yếu tố quan trọng bởi điều này quyết định đến hạnh phúc, sự phát triển cả đời của mỗi người. Theo các chuyên gia phân tích tuổi 1985 mệnh gì, tuổi hợp vợ chồng và làm ăn của những người sinh năm này cụ thể như sau:

● Tuổi hợp vợ chồng: Để có được hạnh phúc và may mắn trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, nữ mạng sinh năm 1985 nên kết hôn với một trong các tuổi như Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Tân Mùi. Nếu kết hôn với những người này thì mọi mặt trong cuộc sống của bạn sẽ phát triển theo hướng tích cực, từ công việc thuận lợi đến tình cảm thăng hoa.

● Tuổi hợp làm ăn: Nữ mạng tuổi 1985 mệnh gì sở hữu bên trong mình những tiềm năng và sự phát triển mãnh liệt. Chính vì vậy, nếu đang có ý định hợp tác kinh doanh lâu này, đầu tư hay làm ăn buôn bán thì bạn có thể tham khảo một số tuổi sau để kết hợp như Ất Sửu, Tân Mùi hoặc Mậu Thìn. Nếu có sự kết hợp với các tuổi này thì công việc sẽ gặt hái rất nhiều thành công và hiệu quả.

Tuổi hợp vợ chồng, làm ăn của nữ sinh năm 1985

Tuổi hợp vợ chồng, làm ăn của nữ sinh năm 1985

2.4. Tuổi đại kỵ với những người sinh năm 1985

Như chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên, để có một cuộc hợp tác kinh doanh làm ăn, đầu tư hay mua bán hiệu quả thì nữ mạng tuổi Ất Sửu cần đặc biệt quan tâm đến tuổi người đồng hành cùng mình. Và đương nhiên, bên cạnh những cái tuổi đẹp vừa đề cập thì nữ tuổi 1985 mệnh gì không nên kết hợp làm ăn với một trong các tuổi như Nhân Thân, Bính Dần, Mậu Dần, Giáp Tuất, Canh Thân, Nhâm Tuất. Bởi vì đây là những tuổi kỵ với Ất Sửu nên nếu cùng hợp tác thì kết quả sẽ không như ý muốn và đôi khi còn thất bại nặng nề.

Tuổi đại kỵ với nữ Ất Sửu

Tuổi đại kỵ với nữ Ất Sửu

2.5. Tử vi ngày giờ xuất hành hợp nhất dành cho nữ mạng tuổi Ất Sửu

Bất kỳ ai cũng mong muốn nhận được may mắn trong cuộc sống. Đối với nữ mạng tuổi 1985 mệnh gì cũng vậy, trước khi dự định làm bất kỳ vấn đề gì thì bạn nên xem ngày giờ hợp lý để xuất hành. Dành cho những ai đang còn phân vân thì nữ tuổi Ất Sửu nên khởi hành vào các mốc giờ, ngày, tháng lẻ mỗi khi muốn xuất hành làm ăn xa để gây dựng sự nghiệp. Nếu làm đúng điều này thì sẽ gặp ít khó khăn trên đường hay những cản trở không đáng có.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất cho nữ 1985 mệnh gì?

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất cho nữ 1985 mệnh gì?

3. Tử vi nam mạng tuổi 1985 mệnh gì?

Cũng giống nữ mạng, nam mạng tuổi 1985 mệnh gì và có tử vi như thế nào cũng là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Theo các chuyên gia tử vi, nam tuổi Ất Sửu là những người cần cù, chăm chỉ và cố gắng, nỗ lực không ngừng. Họ sẽ phấn đấu đến khi đạt được mục tiêu đã đề ra và chắc chắn không bao giờ bỏ cuộc. Nói một cách cụ thể thì tuổi này không bao giờ cho phép mình chìm vào sự hưởng thủ mà luôn tiếp tục làm việc mỗi ngày.

3.1. Sự nghiệp, gia đình của nam mạng tuổi Ất Sửu

Thông thường, nam mạng tuổi 1985 mệnh gì là những người biết ứng nhân xử thế, biết nhường nhịn và dĩ hòa vi quý với mọi người xung quanh mình. Mặc dù cuộc sống gia đình đôi khi vẫn xảy ra những mâu thuẫn hoặc sự bất hòa nhưng nhờ vào sự khéo léo của mình nên Ất Sửu luôn có cách để dung hòa mối quan hệ với người thân của mình.

Nói về sự nghiệp, trên con đường xây dựng công danh, tuổi 1985 gặp nhiều trắc trở hoặc khó khăn. Nhưng với bản tính không ngừng nỗ lực và luôn tiến về phía trước, Ất Sửu sẽ đạt được thành quả xứng đáng. Kể từ tuổi 32 trở đi, sự nghiệp sẽ ngày càng phát triển và mở rộng hơn.

Sự nghiệp, gia đình của nam mạng tuổi 1985

Sự nghiệp, gia đình của nam mạng tuổi 1985

3.2. Đường tình duyên của nam tuổi 1985 mệnh gì?

Có thể nói, nam mạng tuổi Ất Sửu khá nhút nhát, điềm tĩnh nhưng lại sở hữu trong mình trái tim ấm áp, nhẹ nhàng. Trong tình yêu, họ không biết cách thể hiện tình cảm nên đôi khi bị cho là một kẻ hững hờ, vô tâm và dễ đánh mất đi một nửa của mình:

Nam sinh vào các tháng 5, 6, 8 âm lịch sẽ có một mối tình đầu đáng nhớ. Thế nhưng, mối tình này sớm bị đổ vỡ bởi vì hai bên chưa hiểu nhau nên dẫn đến nhiều mâu thuẫn.

Nam sinh vào các tháng 3, 4, 8 âm lịch có đường tinh duyên khá may mắn, thuận buồm xuôi gió. Một số chuyên gia phân tích tuổi 1985 mệnh gì chia sẻ, bạn sẽ sớm tìm được một nửa của cuộc đời để xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Nam sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch sở hữu một vẻ ngoài nhút nhát, lạnh lùng nên đôi khi bị đối phương hiểu nhầm là người hời hợt, vô tâm. Bởi lẽ đó nên đường tình duyên sẽ gặp một vài khó khăn trước khi đến với cuộc hôn nhân trọn vẹn.

Đường tình duyên của nam tuổi Ất Sửu

Đường tình duyên của nam tuổi Ất Sửu

3.3. Tuổi nên kết hôn vợ chồng và hợp làm ăn

Xét về tuổi hợp để nên duyên vợ chồng và hợp làm ăn với tuổi Ất Sửu, bạn cần chú ý như sau:

Tuổi hợp kết hôn vợ chồng: Nếu nam mạng tuổi 1985 đang muốn có một cuộc hôn nhân sung túc, đầy đủ thì hãy kết hôn với những người tuổi Quý Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Mậu Thìn, Đinh Sửu và Ất Sửu. Khi nên duyên với các tuổi này, không chỉ tình duyên mà cả công danh, sự nghiệp của bạn cũng đẹp một cách mỹ mãn. Bên cạnh đó, Ất Sửu cũng có thể kết hôn với tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân. Mặc dù cuộc sống không mấy dư thừa nhưng cũng không phải chịu cảnh thiếu thốn, vợ chồng, gia đình hạnh phúc, hòa thuận.

Tuổi hợp làm ăn: Muốn có kết quả tốt trong công việc thì nam mạng 1985 mệnh gì nên kết hôn với những người tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Mậu Thìn. Khi đó, công việc của bạn cũng sẽ gặp được nhiều thành công và gặt hái nhiều điều may mắn.

Tuổi nên kết hôn vợ chồng, làm ăn với Ất Sửu

Tuổi nên kết hôn vợ chồng, làm ăn với Ất Sửu

3.4. Tuổi đại kỵ với nam mạng Ất Sửu

Những người sinh năm 1985 mệnh gì nên tránh các tuổi đại kỵ như Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Bính Dần hoặc Canh Thân. Dù trên phương diện kết duyên hay hợp tác làm ăn thì cũng nên tránh xa để hạn chế trắc trở, khó khăn cho nhau.

3.5. Thời gian xuất hành hợp nhất cho Ất Sửu

Việc chọn ngày giờ phù hợp với nam mạng tuổi 1985 mệnh gì vô cùng quan trọng. Theo đó, Ất Sửu nên xuất hành vào khung giờ chẵn, ngày lẻ và tháng chẵn để có thể đón nhận thêm nhiều may mắn, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.


4. Một số vật phẩm phong thủy cho bạn tham khảo

Các loại vòng tay phong thủy có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 cũng vậy, bạn có thể sử dụng một số vật phẩm phong thủy để bởi vừa toát lên được vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà còn giúp thu hút tài lộc.

Một số vật phẩm phong thủy mà người sinh năm 1985 có thể tham khảo như vòng trầm hương, vòng đá phong thủy, vòng tay gỗ đàn hương, vòng trầm hương 108 hạt,... Mỗi loại vòng đều mang một vẻ đẹp cũng như tượng trưng cho ý nghĩa riêng nên tuổi Ất Sửu hoàn toàn có thể tham khảo để sở hữu một chiếc vòng như ý.

Một số vật phẩm phong thủy cho bạn tham khảo

Một số vật phẩm phong thủy cho bạn tham khảo

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ về 1985 mệnh gì và tử vi tuổi Ất Sửu. Nếu bạn đang muốn tham khảo và tìm hiểu thêm các cung mệnh cũng như tuổi vi của những tuổi khác thì hãy truy cập vào website Lôi Phong để không bỏ lỡ thông tin quan trọng nhé.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger