Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Sinh năm 1983 mệnh gì?

Chủ Nhật, 05/11/2023
Trần Xuân Bách

Phong thuỷ số mệnh đã trở thành một lĩnh vực rất đặc biệt được nhiều người quan tâm. Việc tìm hiểu về mệnh số của các năm sẽ giúp cho mọi người nắm được những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc rằng sinh năm 1983 mệnh gì và vận mệnh của họ ra sao hay chưa? Để có được câu trả lời hãy xem ngay bài viết Lôi Phong dưới đây.

1. Sinh năm 1983 mệnh gì?

Người phương Đông sẽ tính tuổi dựa theo 12 con giáp. Vào năm 1983 sẽ tương ứng với năm Quý Hợi và dân gian gọi là năm tuổi lợn. Tính theo lịch dương, năm sinh của tuổi Quý Hợi sẽ bắt đầu từ ngày 13/02/1983 đến ngày 01/02/1984.

Nếu bạn thắc mắc 1983 mệnh gì thì câu trả lời đó là mệnh Thuỷ. Cụ thể năm này là Đại Hải Thuỷ, có nghĩa là nước biển lớn. Đây là một trong những nạp âm rất quan trọng của hành Thuỷ và có ý nghĩa đại diện cho đại dương mênh mông, bao la và mạnh mẽ.

Bản hành của người tuổi Quý Hợi vô cùng nổi bật. Tính cách của họ thường thích làm những việc có tầm vóc và quy mô lớn. Họ là người có khả năng chịu chi và dám đầu tư ở trong làm ăn, kinh doanh. Đây chính là một trong những điểm mạnh sẽ giúp cho họ có thể đạt được những thành công trong công việc làm ăn, kinh doanh, buôn bán.

Sinh năm 1983 mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Thuỷ

Sinh năm 1983 mệnh gì? Câu trả lời là mệnh Thuỷ

2. Năm 1983 thuộc cung gì?

Dựa trên phương pháp nạp âm, lý giải cho câu hỏi 1983 mệnh gì đã cho thấy những người tuổi Quý Hợi có mệnh Đại Hải Thuỷ. Khi xét về giới tính và bát quái cung mệnh của nam mạng và nữ mạng sinh trong năm này lại có sự khác nhau. Theo đó 1983 thuộc cung:

● Nữ giới thuộc cung mệnh Đoài: Đoài thuộc Kim sẽ tượng trưng cho sự tinh tú, trăng non, ao đầm… Chính vì thế tính cách của nữ giới 1983 thường sẽ yêu thích sự tự do, yên bình, lãng mạn và đào hoa. Đôi khi họ cũng rất dễ bị xao nhãng ở trong công việc khiến ảnh hưởng tới kết quả cuối cùng.

● Nam giới thuộc cung mệnh Cấn: Cấn thuộc vào hành Thổ mang ý nghĩa là núi. Nam sinh năm 1983 thường có ý chí quyết tâm rất lớn và yêu thích sự kiên trì, tỉ mỉ. Họ thường gạt bỏ đi những thị phi xung quanh để có thể hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra ban đầu.

3. Tử vi trọn đời của năm sinh 1983

Khi đã biết được bản mệnh sinh năm 1983 mệnh gì của người tuổi Quý Hợi thì bạn đừng quên tìm hiểu về tử vi trọn đời của họ. Đối với nam mạng và nữ mạng 1983 sẽ có tử vi khác nhau. Cụ thể chúng tôi sẽ phân tích ngay dưới đây.

3.1. Tử vi trọn đời của nam mạng 1983

Nam mạng sinh năm Quý Hợi thuộc mệnh Thuỷ. Những người này sẽ có đặc điểm về vận mệnh như sau.

3.1.1. Cuộc sống

Nam mạng sinh vào năm 1983 mệnh gì? Họ thuộc vào mệnh Thuỷ và thường phải trải qua rất nhiều sóng gió và ưu phiền ở thời tiền vận. Cuộc sống của họ sẽ bớt đi sự thăng trầm, dễ dàng có được những cơ hội phát triển ở những năm 36 tuổi trở đi. Tới năm 40 tuổi họ sẽ có được cuộc sống ổn định, đầy đủ, tinh thần mới được nhẹ nhàng và yên bình.

Tóm lạ tiền vận của nam giới tuổi Quý Hợi sẽ có nhiều biến động. Sang tới trung vận cuộc sống sẽ được tốt đẹp và suôn sẻ hơn. Tuổi thọ trung bình của những người này là từ 70  tới 83 tuổi. Để có thể gia tăng tuổi thọ nên làm nhiều việc thiện, tích đức mỗi ngày.

1983 nam mạng thường có cuộc sống gặp nhiều sóng gió và ưu phiền

1983 nam mạng thường có cuộc sống gặp nhiều sóng gió và ưu phiền

3.1.2. Gia đạo và công danh

Gia đạo của nam mạng 1983 thường sẽ xuất hiện nhiều sự bất hòa, mâu thuẫn. Tuy nhiên họ là người có khả năng giao tiếp giỏi, khéo léo xử lý tình huống và rất biết trân trọng gia đình của mình nên gia đạo vẫn giữ được sự hòa thuận.

Xét về mặt sự nghiệp tài lộc của họ có phần dư giả sau khoảng 36 tuổi. Mặc dù công danh sự nghiệp không phất như diều gặp gió nhưng nhìn chung cuộc sống vẫn có sự đủ đầy và ổn định.

Tài lộc của họ thường có sự dư giả khoảng sau 36 tuổi

Tài lộc của họ thường có sự dư giả khoảng sau 36 tuổi

3.1.3. Tình duyên

Nắm bắt sinh năm 1983 mệnh gì sẽ phân tích về chuyện tình duyên của nam mạng cụ thể trong các trường hợp sau.

● Người sinh tháng 8 và tháng 12 âm lịch có đường tình duyên không mấy khả quan. Thông thường họ phải trải qua 3 lần thay đổi về mặt tình cảm thì mới có thể chạm được tới bến bờ hạnh phúc cho riêng mình.

● Người sinh tháng 1, 2, 3, 5, 9 và 10 âm lịch có tình duyên khá hơn. Tuy nhiên họ cũng phải trải quan 2 lần thay đổi để có thể tìm được bạn đời của riêng mình.

● Tháng 6, 7 và 11 âm lịch: Đây là những tháng sinh có được sự may mắn ở trong chuyện tình duyên. Thông thường họ sẽ chẳng phải trải qua bất kỳ sự thay đổi nào của chuyện tình cảm. Cuộc sống hôn nhân của họ sẽ luôn được hạnh phúc đến trọn đời.

Nam giới sinh vào tháng 6 năm Quý Hợi thường gặp được may mắn trong chuyện tình duyên

Nam giới sinh vào tháng 6 năm Quý Hợi thường gặp được may mắn trong chuyện tình duyên

3.2. Tử vi trọn đời của nữ mạng 1983

Theo tử vi trọn đời cuộc sống, gia đạo, công danh sự nghiệp và đường tình duyên của nữ giới sinh năm 1983 sẽ cụ thể như sau.

3.2.1. Cuộc sống

Xem xét về tử vi của những người này cho thấy họ sẽ có cuộc sống gian truân, vất vả và trải qua nhiều khó khăn hơn so với nhiều tuổi khác. Lúc còn nhỏ họ thường xuyên phải gặp khó khăn, cuộc sống nhiều vất vả nên thường có tư tưởng chín chắn và trưởng thành sớm hơn so với những chị em phụ nữ thuộc cùng độ tuổi.

Bước chân vào con đường xã hội nữ mạng Quý Hợi cũng sẽ gặp phải nhiều gian nan và khó khăn, ít được người khác giúp đỡ, phần lớn phải tự thân vận động. Thời trung niên của họ sẽ bắt đầu đạt được những thành công ở trong cuộc sống. Càng về già sự nghiệp của họ càng ổn định, vững vàng và được hưởng phúc từ con cái.

Tuổi thọ trung bình của nữ giới sinh năm 1983 là từ 76 - 84 tuổi. Nếu như những ai sống thiện lương, hiền lành, ăn ở tích đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

Cuộc sống của nữ giới sinh năm 1983 thường có nhiều gian truân và vất vả

Cuộc sống của nữ giới sinh năm 1983 thường có nhiều gian truân và vất vả

3.2.2. Gia đạo và sự nghiệp

Phân tích kỹ về nữ giới 1983 mệnh gì sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ về gia đạo và sự nghiệp của họ. Cuộc sống gia đạo của nữ giới tuổi Quý Hợi thường xuyên gặp phải những điều trắc trở. Khi còn nhỏ họ ít nhận được tình yêu thương và sự quan tâm từ người thân. Tới khi trưởng thành, đặc biệt là sau khi kết hôn sẽ khá hạnh phúc, cuộc sống sau này có sự sung túc và tươi đẹp hơn.

Về sự nghiệp của tuổi này họ đã có nhiều sự cố gắng và phấn đấu nên sẽ đạt được những thành tự nhất định. Tới độ tuổi trung niên họ sẽ có được nhiều vận may liên quan tới tài lộc.

Họ thường cố gắng để đạt được nhiều thành tích trong công việc

Họ thường cố gắng để đạt được nhiều thành tích trong công việc

3.2.3. Tình duyên

Đường tình duyên của những người sinh năm Quý Hợi sẽ được chia theo tháng sinh cụ thể như sau.

● Người sinh vào tháng 4, 9 và 12 âm lịch sẽ có cuộc sống sau hôn nhân gặp một chút vấn đề về mặt tài chính nhưng đời sống tinh thần của họ lại tốt đẹp. Nếu như biết cố gắng phấn đấu, luôn luôn lạc quan và yêu đời thì cuộc sống hôn nhân luôn duy trì ở mức tốt đẹp.

● Sinh tháng 2, 5, 8 và 10 âm lịch cuộc sống sau khi kết hôn của nữ giới thường gặp phải nhiều muộn phiền. Gia đình có điều kiện kinh tế tuy khá giả nhưng vợ chồng hay xảy ra xung đột và không hòa thuận. Để có được cuộc sống hạnh phúc, bình yên nhất mọi thành viên nên học cách tin tưởng lẫn nhau.

● Sinh tháng 1, 3, 5, 6, 7 và 11 tính theo lịch âm sẽ có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Sau khi kết hôn họ sẽ gặp được những điều may mắn có liên quan tới cả tài lộc và tinh thần. Công danh sự nghiệp của cả hai vợ chồng đều phát triển và có cơ hội thăng tiến. Cuộc sống nhờ đó sẽ trở nên hạnh phúc, đủ đầy hơn.

Tình duyên của nữ giới sinh vào tháng 1 năm Quý Hợi sẽ được hạnh phúc

Tình duyên của nữ giới sinh vào tháng 1 năm Quý Hợi sẽ được hạnh phúc

4. Năm 1983 hợp với tuổi nào trong làm ăn, kết hôn?

Tìm tuổi hợp với tuổi Quý Hợi trong việc làm ăn, kết hôn là điều rất quan trọng. Vì thế bạn cần chú ý về năm sinh 1983 mệnh gì cũng như cách phân tích dưới đây.

4.1. Tuổi nên kết hợp với làm ăn

Năm 1983 mệnh gì, tuổi nào? Nếu như muốn có được sự thành công, công danh sự nghiệp ngày càng thăng tiến và đạt kết quả tốt tuổi Quý Hợi 1983 nên chọn lựa những người đồng nghiệp, hợp tác có tuổi hợp với mình. Theo đó người sinh năm 1983 sẽ hợp với người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu và Đinh Mão. Bạn không nên chọn người có tuổi Nhâm Thân và Canh Thân để hợp tác.

Sinh năm 1983 hợp tuổi gì?

Sinh năm 1983 hợp tuổi gì?

4.2. Tuổi hợp kết hôn

Chọn được tuổi tương hợp với Quý Hợi sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân có được nhiều sự hạnh phúc và kết cục viên mãn. Đồng thời nó cũng giúp cho cuộc sống gia đình của bạn tránh được những cãi vã và bất hoà. Theo đó sinh năm 1983 nên kết hôn với người tuổi Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Kỷ Tỵ, Tân Dậu.

5. Sinh năm 1983 hợp màu gì?

Trong ngũ hành, quy luật tương sinh sẽ được sử dụng để giải đáp về nhiều lý thuyết có liên quan tới vận mệnh ở trong tương lai. Theo đó yếu tố mà bạn không nên bỏ qua vì nó ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của mỗi người đó là màu sắc.

Sinh năm 1983 mệnh gì, hợp màu nào? Theo quy luật tương sinh Kim sinh Thuỷ. Kim biểu tượng cho những kim loại khi được đun nóng lên ở nhiệt độ cao sẽ tạo thành chất lỏng tựa như nước. Còn Thuỷ sẽ tạo nên những cơn sóng mạnh mẽ nếu tương hợp với chính mình.

Dựa vào đây ta có thể xác định được về màu sắc phù hợp với tuổi Quý Hợi là.

● Màu bản mệnh: Xanh nước biển, xanh da trời, đen, xanh lam, xanh lục.

● Màu tương sinh: Bạc, vàng đồng, ánh kim, trắng, xám.

Bên cạnh những gam màu tương hợp chắc chắn sẽ có màu kỵ bởi kèm theo quy luật tương sinh là tương khác. Trong ngũ hành Thuỷ khắc Thổ vì đất hút nước và các chất dinh dưỡng để nuôi cây. Vì thế bạn nên tránh chọn những màu như nâu, vàng, cam, đỏ, hồng, tím.

Sinh năm 1983 có màu sắc bản mệnh là màu xanh nước biển

Sinh năm 1983 có màu sắc bản mệnh là màu xanh nước biển

6. Vật phẩm phong thuỷ hộ mệnh cho người sinh năm 1983

Sinh năm 1983 tuổi gì, mệnh gì? Câu trả lời đã được giải đáp ở phía trên. Theo các chuyên gia phong thuỷ, các vật phẩm hộ mệnh sẽ giúp mang tới nhiều điều tốt đẹp cho chính chủ nhân. Đây được xem như những lá bùa cầu bình an, hạnh phúc và giúp chủ nhân tránh được những điều xui xẻo nhất. Vì thế khi chọn vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Quý Hợi bạn có thể chọn các loại trang sức bằng đá phong thuỷ như.

● Đá thạch anh trắng: Biết được sinh năm 1983 mệnh gì bạn hãy chú ý về chọn vật phẩm phong thuỷ phù hợp. Đá thạch anh trắng mang biểu tượng của sự trong trắng và thuần khiết. Công dụng của chúng giúp giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và mang tới may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

● Đá mặt trăng: Giúp chủ sở hữu gặp được nhiều điều thuận lợi về mặt tình duyên.

● Đá thạch anh ám khói đen: Giúp mang tới nguồn năng lượng tích cực, cải thiện về mặt sức khoẻ và tăng vượng khí cho người đeo.

Vòng đá mặt trăng thích hợp cho người tuổi Quý Hợi giúp họ gặp được nhiều may mắn và tài lộc

Vòng đá mặt trăng thích hợp cho người tuổi Quý Hợi giúp họ gặp được nhiều may mắn và tài lộc

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới bạn câu trả lời cho thắc mắc sinh năm 1983 mệnh gì? Sau khi đã nắm được vận mệnh của tuổi Quý Hợi chắc chắn bạn đã biết nên và không nên làm gì để có một tương lai tốt đẹp hơn. Nếu muốn tham khảo thêm vận mệnh của nhiều năm sinh khác đừng quên cập nhật và theo dõi ngay tại website Lội Phong nhé.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger