Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Những Câu Nói Hay

Chủ Nhật, 05/11/2023
Trần Xuân Bách

Cuộc sống không hề dễ dàng, con người luôn phải đối mặt với những khó khăn thách thức, nếu không cố gắng rất dễ bỏ cuộc. Những lúc như vậy thì những câu nói hay trở thành động lực, nguồn cảm hứng để chúng ta tiếp tục cố gắng làm việc, công hiến. Không chỉ là lời khuyên nhắc nhở tầm quan trọng của việc kiên trì, chân thành mà còn là những tia hy vọng, “tấm bản đồ” chỉ đường giúp ta tìm kiếm được những giá trị ý nghĩa của cuộc đời.

1. Những câu nói hay về tình yêu, hạnh phúc đôi lứa

Tình yêu, hạnh phúc đôi lứa là thứ tình cảm thiêng liêng rất đáng ghi nhớ và trân trọng. Tình yêu đôi lứa là sự tự nguyện, xuất phát từ 2 người, hai thế giới riêng biệt mà không có sự ép buộc. Khi yêu, cả hai người đều hi sinh không tiếc nuối, muốn làm tất cả cho người mình yêu, đôi khi quên mất cả việc đúng - sai.

● Hóa ra, tất cả chúng ta, có đi nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì nơi muốn đến nhất vào cuối đời, vẫn là trong lòng nhau.

● Cho dù bạn từng bị tổn thương 99 lần, thì cũng phải tin rằng lần thứ 100 sẽ gặp được tình yêu đích thực. Dũng cảm bước tiếp trên con đường tình cảm, chứ không phải suy tính hơn thiệt. Tin tôi đi, điểm cuối con đường nhất định là hạnh phúc.

● Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.

● Ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lý do để rời xa, hơn là lý do để cùng nhau cố gắng.

● Cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không, vẫn là do ý người.

● Tin anh đi, bầu trời không phải lúc nào cũng màu xám. Chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh.

● Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó ít đi chút nào mà trái lại, khoảng cách ấy khiến bạn yêu người ấy nhiều hơn.

● Tình yêu như một cơn gió, bạn không thể thấy nhưng bạn sẽ luôn có thể cảm nhận được nó.

● Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ "yêu", thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn giản: một người, cho tận đến những giây phút cuối cùng cũng không bỏ bạn mà đi.

● Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.

● Có người nói, một tình yêu đẹp, không phải là chiếm hữu bạn như cơn sóng dữ, mà là cưng chiều bạn như dòng nước dịu êm.

● Trong những mối quan hệ, hãy nghĩ đơn giản thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Vì trái đất hình cầu, những người yêu nhau sẽ về với nhau.

● Khi mình nhớ tất tần tật những gì liên quan đến một người nào đó có nghĩa mình luôn nhớ đến người đó.

● Trên thế giới này luôn luôn có người khiến bạn bó tay, cho dù anh ấy tồi tệ, cho dù việc xấu của anh ấy đầy ra đấy nhưng đối với bạn, không phải người đó thì không được. Đây gọi là tình cảm số Pi, vô hạn không tuần hoàn.

● Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy

● Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.

● Một ngày nào đó, trời quang mây tạnh. Ta nhất định sẽ gặp được nhau...

● Tình yêu nhiều khi nó chỉ là một khoảnh khắc vụt qua đời mà thôi. Vào ngày đó, giờ đó, phút đó, bạn gặp được người mà ngay ánh nhìn đầu tiên, bạn đã cảm thấy sẽ muốn bên nhau cả đời. Thế là được.

● Chúng ta đến với tình yêu không phải để tìm kiếm một người hoàn hảo mà để học cách nhìn thấy một người không hề hoàn hảo một cách tuyệt vời.

● Hạnh phúc nhất trên thế gian chính là người mình thích đúng lúc cũng thích mình

● Giữa 7 tỷ người trên Trái Đất, anh lại gặp được em. Ảnh gọi đó là định mệnh.

● Nụ cười của em với anh cũng như ánh mặt trời vậy, vừa ấm áp vừa là nguồn sống của anh.

● Chỉ cần em yêu anh là được, cả thế giới này hãy cứ để anh lo.

● Tưởng chừng những tiếng cười vô tư, những cuộc nói chuyện giản đơn, những lời đùa giỡn vu vơ… lại khiến chúng ta yêu nhau.

● Em đừng làm việc vất vả quá, sau này chỉ cần yêu anh là đủ rồi. Ước mơ của em, ta cùng thực hiện, tương lai của em, anh cùng em đi.

● Điều khiến chúng ta hạnh phúc nhất không phải là được rất nhiều người yêu thích. Mà đó là tìm được người yêu mình hết lòng sâu đậm, dù có ra sao cũng mãi không rời xa.

● Khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ là người đi về phía em chín trăm chín chín bước còn lại.

● Từ ngày em đến, cuộc sống của anh bỗng chốc trở nên tươi đẹp và rực rỡ hơn. Vì em chính là chân ái đời anh.

● Có thể ảnh không phải người đầu tiên đến bên cuộc đời em. Nhưng anh xin hứa anh sẽ là người mãi mãi bên em, làm em hạnh phúc.

2. Những câu nói hay về gia đình

Giông tố cuộc đời khiến con người ta luôn mệt mỏi, vướng sâu vào guồng quay của công việc. Lúc này, gia đình sẽ là nơi “chữa lành”, nạp năng lượng để ta có thêm sức mạnh.

● Tất cả những gì bạn nỗ lực tìm kiếm cho đến cuối cuộc đời cũng chỉ là sự đầm ấm và niềm hạnh phúc gia đình.

● Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc.

● Với tôi gia đình luôn mang lại những tiếng cười và niềm hạnh phúc.

● Gia đình là một món quà - thứ luôn tồn tại mãi mãi.

● Gia đình là tế bào xã hội, còn tiền bạc và sự chung thủy, là chất nguyên sinh của gia đình.

● Nếu bạn có một gia đình hạnh phúc với bố mẹ, anh chị tức là bạn đang sống trong sự giàu có lớn nhất của đời người.

● Một gia đình hạnh phúc là khi mọi thành viên đều cùng hướng trái tim về nhau, đều cùng quan tâm đến việc vun vén gia đình và gìn giữ nó

● Gia đình mãi luôn là điểm tựa vững chắc, là nơi hạnh phúc tràn đầy yêu thương.

● Gia đình là mái ấm hạnh phúc lớn nhất mà ta từng có, nơi đó ta được bố mẹ yêu thương chăm sóc, lo lắng…

● Nhà không cần quá lớn, miễn trong đó có đủ tình yêu thương.

● Gia đình là cái nôi của tình yêu thương, là nơi mà bạn đã được sinh ra và lớn lên trong vòng tay ấm áp của cha và mẹ.

● Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

● Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

● Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù

● Một người chồng tốt không bao giờ đi ngủ trước vào buổi đêm và dậy sau vào buổi sáng.

● Gia đình là nơi tiếp cho ta sức mạnh và niềm tin để vững bước trên đường đời, là chỗ dựa vững chắc để ta có thể dựa vào khi yếu đuối, và là nơi luôn chào đón mỗi lần ta quay về.

● Mọi thứ thay đổi chúng ta, nhưng chúng ta luôn bắt đầu và kết thúc mọi thứ với sự quan tâm của gia đình

● Gia đình là cả một khoảng trời tuổi thơ của mỗi người, là nơi để hoài niệm và quan trọng nhất ở đây có những con người luôn đứng sau ủng hộ cho bạn, và chắp cánh để bạn có thể vươn cao và vươn xa hơn.

● Gia đình là trường học của lòng khoan dung, vì nó luôn tồn tại và dạy chúng ta cách sống với những người khác.

● Gia đình là duy nhất trên cuộc đời mà không gì có thể thay thế được, và cho dù bạn có đi bất cứ nơi đâu thì đây cũng là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về.

● Từng giây từng phút của cuộc đời con người đều rất quý giá, nhưng mà quý giá nhất là những giây phút bạn còn được sống trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình vì sau này khi bạn ra xã hội bạn sẽ phải tự mình đối mặt với rất nhiều sóng gió và cả những những bất công trong cuộc sống này đấy.

● Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc

● Gia đình là lớp học đầu tiên dạy ta những câu nói đầu đời, và nó dạy cho ta biết thế nào là yêu thương, che chở và bao dung và chỉ có nơi này mới có thể có đủ lòng bao dung khi ta phạm phải những sai lầm, và đây cũng là nơi duy nhất để ta trở về sau những vấp ngã.

● Trong tất cả những điều có thể tưởng tượng được, thì gia đình như là một đường kết nối với quá khứ và cây cầu nối với tương lai của mỗi chúng ta.

3. Những câu nói hay, tích cực, thâm thúy về cuộc sống

● Cuộc sống như chiếc gương, bạn chỉ nhận được kết quả tốt đẹp nhất khi mỉm cười với nó.

● Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

● Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

● Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

● Thất bại đơn giản chỉ là cơ hội để ta bắt đầu lại mọi thứ một cách thông minh hơn.

● Đừng so sánh cuộc đời mình với một ai khác. Bầu trời của mỗi người mang màu xanh khác nhau. Nước mắt cũng vậy, nếu không nếm thử làm sao biết ai mặn hơn ai.

● Người duy nhất không mắc sai lầm chính là người không làm gì cả. Đừng sợ sai lầm, miễn là bạn đừng mắc cùng một sai lầm hai lần.

● Đừng chọn mua một quyển sách vì một cái bìa. Và cũng đừng phán xét người khác vì vẻ bề ngoài.

● Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

● Đừng bao giờ hối tiếc những điều xảy ra trong quá khứ, vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn.

4. Những câu nói hay về nghị lực, triết lý trong cuộc sống

● Hãy cố gắng thắp lên một ngọn nến còn hơn cứ ngồi nguyền rủa bóng tối.

● Đừng chờ đợi những gì bạn ước muốn mà hãy đi tìm kiếm chúng.

● Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta.

● Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ phai nhạt.

● Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa.

● Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng

● Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

● Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

● Thế giới bạn không bước vào được thì đừng cố chen vào, làm khó người khác, lỡ dở mình, hà tất chứ?

● Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

5. Những câu nói hay về sự bình yên, trải nghiệm trong cuộc sống

● Nơi bình yên trong lòng chính là cố hương.

● Cuộc đời ngắn ngủi, hãy sống một cách đầy ý nghĩa và không hối tiếc về những gì đã trải qua.

● Chúng ta không thể thay đổi quá khứ, nhưng chúng ta có thể làm cho tương lai trở nên tốt đẹp hơn.

● Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng là chỉ muốn bình yên.

● Hãy trân trọng mỗi giây phút của cuộc đời, vì nó không bao giờ quay lại.

● Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Một cuộc đời hạnh phúc cần có sự bình yên tâm hồn.

● Bình yên là khi ngoảnh lại những năm tháng đã qua, thấy gập ghềnh chông gai lởm chởm. Thế mà mình vẫn còn ngồi đây với một vài vết xước nhỏ đã phai màu.

● Chỉ đến khi chấp nhận mình khiếm khuyết rồi tìm cách bù đắp lại lỗ hỏng, con người mới mong có ngày bình yên.

● Bình yên nằm trong tâm trí, vậy mà người người không biết cứ sốt sắng tìm kiếm từ bên ngoài.

● Bình yên là tấm gương phản chiếu của hạnh phúc và hạnh phúc được soi rọi từ tình yêu.

● Cuộc sống không phải là một vấn đề cần phải được giải quyết, mà là một thực tại cần phải được trải nghiệm.

● Bạn có thể nhớ “chẳng có niềm vui nào kéo dài được mãi”. Cũng đừng quên: Nỗi đau và thử thách cũng đều tuân theo quy luật này.

● Bốn nguyên tắc vàng trong cuộc sống: Trung thực khi nghèo khó, Giản dị khi giàu có, Lịch sự khi có uy quyền, Im lặng khi giận dữ

● Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

● Những khó khăn trong cuộc sống là điều không tránh khỏi, việc cần làm là lựa chọn cách thức để vượt qua.

6. Những câu nói hay về cuộc sống gia đình

● Gia đình là chốn dừng chân, điểm tựa "an toàn" cho tất cả chúng ta sau những bộn bề lo toan hàng ngày. Dưới đây là những câu nói hay về cuộc sống gia đình.

● Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc.

● Cuối cùng vẫn chỉ có tình cảm gia đình là thứ tình yêu vô điều kiện duy nhất trong cuộc đời mỗi con người.

● Gia đình là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi tốt nhất mà bạn tìm về với bình yên, là nơi có thể giúp bạn nghỉ ngơi khi vấp ngã, là nơi yêu thương mà không cần điều kiện, là nơi có cuộc sống tốt nhất để tạo nên vỏ bọc bảo vệ.

● Gia đình người ta có nhiều nơi để đến nhưng chỉ có một chốn để quay về.

● Khi còn trẻ, chúng ta muốn kết thân với một người, thì có thể là vì hai bên cần đến năng lực của nhau, có thể là vì sự hợp tác đó mang đến lợi ích cho cả hai bên. Nhưng thuận theo năm tháng trôi đi, đến một lúc nào đó bạn sẽ chợt nhận ra rằng điều có thể khiến bạn yên tâm qua lại với một người không phải là năng lực hay sự thông minh của người đó, mà là nhân phẩm của anh ta.

● Một cuộc hôn nhân tuyệt vời không phải là mọi thứ giữa đôi bên đều giống nhau mà là không cần lo lắng mối quan hệ của hai người sẽ đổ vỡ.

● Người nói yêu bạn chưa chắc đã đợi được bạn, nhưng người đợi được bạn chắc chắn rất yêu bạn.

● Dù có thế nào cũng đừng quên khi quay lưng phía sau là nhà.

● Không có độ tuổi đẹp nhất để kết hôn, chỉ có tình yêu đẹp nhất để kết hôn.

● Nếu ai đó yêu bạn hãy quý trọng điều đó. Vì trên đời còn nhiều người khác yêu họ hơn bạn nhưng họ vẫn chọn bạn để yêu.

7. Những câu nói hay, sâu sắc nhất về cuộc sống

● Nơi lạnh nhất không phải là Bắc cực mà là nơi không có tình người.

● Bạn đừng bao giờ ghét những người hay đố kỵ với bạn. Hãy kính trọng sự đố kỵ đó, vì những người ấy chính là người nghĩ rằng bạn giỏi hơn họ.

● Người hạnh phúc không phải là người được sống trong hoàn cảnh thuận lợi nào mà là một người có thái độ sống tốt trước bất kỳ hoàn cảnh nào.

● Hạnh phúc lớn nhất đơn giản chỉ là thời khắc hiện tại bạn thực sự hài lòng với chính những gì bạn có. Dù vất vả, khó khăn nhưng ta biết trân trọng và yêu thương thì nhất định hạnh phúc sẽ mỉm cười với ta.

● Có bốn thứ cần có: Bất luận bạn mạnh yếu ra sao, nhất định cần phải có người yêu mình thực sự, có bạn bè tri kỷ, có sự nghiệp phát triển từng ngày và có một mái nhà ấm áp, tràn ngập yêu thương.

● Đừng nên hỏi tại sao bạn sống. Mà nên hỏi ta phải sống thế nào mới hạnh phúc. Đừng cố tu để thoát khổ, mà hãy tu học để làm mình ngày càng hạnh phúc hơn.

● Sự khác biệt duy nhất giữa một ngày tốt đẹp và một ngày tồi tệ nằm ở chính thái độ của bạn.

● Đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai, bởi vì, tự bạn còn không giữ được thì còn trông mong vào ai kia chứ?

● Sự trưởng thành của người ta không phải ở tuổi tác, mà là hiểu rõ lẽ được – mất, biết được buông bỏ, học cách viên dung, hóa giải mâu thuẫn. Hiểu được từ bỏ sẽ đạt đến vẻ đẹp của sự trưởng thành.

● Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy học cách thích ứng đi.

8. Những câu nói hay về bản thân trong cuộc sống

● Nếu bản thân có cái gì quan trọng thì phải cố giữ lại chứ.

● Cẩn thận với những suy nghĩ của bạn khi ở một mình, và cẩn thận với ngôn từ của bạn khi ở chốn đông người.

● Bạn không thể điều khiển tất cả mọi thứ trong cuộc đời, nhưng bạn có thể kiểm soát cách bạn phản ứng với chúng.

● Bạn không bao giờ biết bạn đủ mạnh để vượt qua một thử thách nếu bạn không thử.

● Nếu bạn muốn thay đổi thế giới, hãy bắt đầu bằng việc thay đổi chính mình.

● Khi bạn gặp khó khăn, đừng đổ lỗi cho cuộc sống. Hãy tìm cách giải quyết vấn đề và học hỏi từ nó.

● Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao!

● Chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất.

● Sai lầm lớn nhất mà bạn có thể phạm phải là tin rằng mình đang làm việc vì người khác.

● Cái đẹp bắt đầu vào khoảnh khắc bạn quyết định là chính mình.

● Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.

● Không mong cầu cuộc sống dễ dàng hơn. Chỉ mong bản thân dịu dàng với tất cả xung quanh.

● Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

● Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.

● Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

● Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ - nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

● Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

● Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

● Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể.

● Hãy đứng dậy từ chính nơi mình vấp ngã.

● Đôi khi phải mất mọi thứ mới tìm thấy chính bản thân mình.

● Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.

9. Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

● You only live once, but if you do it right, once is enough. - Mae West (Bạn chỉ sống một lần, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ.)

● To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. - Oscar Wilde (Sống là điều hiếm có nhất trên thế giới. Phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.)

● Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. - George Bernard Shaw (Cuộc sống không phải là đi tìm chính mình mà cuộc sống là tự hoàn thiện bản thân.)

● There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. – Albert Einstein (Chỉ có hai cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể tất cả mọi thứ là một phép lạ.)

● Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. - Albert Einstein (Cuộc sống như việc cưỡi một chiếc xe đạp. Để giữ thăng bằng, bạn phải di chuyển liên tục.)

10. Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Trung

● 人之所以痛苦,在于追求错误的东西。/Rén zhī suǒ yǐ tòng kǔ, zài yú zhuī qiú cuò wù de dōng xī./ (Nguyên do những nỗi đau của con người nằm tại việc theo đuổi những thứ sai lầm.)

● 这辈子总有美好的事情在等着我们,只是让您感到积极,一切都很棒 /Zhè bèizi zǒng yǒu měihǎo de shìqíng zài děngzhe wǒmen, zhǐshì ràng nín gǎndào jījí, yīqiè dōu hěn bàng/ (Cuộc sống này luôn có những điều tốt đẹp đón chờ chúng ta, chỉ là bạn cảm thấy tích cực thì mọi việc đều tuyệt vời)

● 这个世界本来就是痛苦的,没有例外的。/Zhè ge shì jiè běn lái jiù shì tòng kǔ de, méi yǒu lì wài de/ (Thế giới này vốn dĩ chính là đau khổ, chẳng có ngoại lệ.)

● 聪明在于勤奋 天才在于积累。/Cōng míng zài yú jǐn fèn , tiān cái zài yú jī lěi/ (Thông minh ở chỗ phấn đấu,thiên tài ở chỗ tích lũy.)

● 当仇恨强烈时,不要虐待自己并变弱 /Dāng chóuhèn qiángliè shí, bùyào nüèdài zìjǐ bìng biàn ruò/ (Đừng ngược đãi bản thân và yếu đuối khi người ghét bạn vẫn đang rất mạnh mẽ.)

Với các thông tin trên đây về 99+ những câu nói hay, ý nghĩa về cuộc sống hy vọng sẽ giúp ích bạn. Truy cập loiphong.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin khác, chắc chắn sẽ giúp ích bạn rất nhiều đó!

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger