Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Gợi ý chọn quà khai trương phong thủy mang ý nghĩa phát tài, phát lộc

Thứ Tư, 01/11/2023
Trần Xuân Bách

Khai trương cửa hàng, công ty là sự kiện quan trọng và đặc biệt đối với gia chủ. Nên mỗi khách mời tham gia đều mong muốn mang được món quà thay cho những lời chúc tốt đẹp của mình đến với gia chủ. Hãy cùng Lôi Phong đi tìm hiểu những món quà được ưa chuộng nhất hiện nay, đặc biệt món quà khai trương phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc đến với gia chủ.

 

Những tiêu chí chọn quà tặng khai trương phong thủy

 

Không giống như những món quà tặng vào dịp như sinh nhật, kỉ niệm,…, quà tặng khai trương phải có ý nghĩa mang lại đại cát, đại lợi, thuận buồm, xuôi gió, làm ăn phát đạt đến với gia chủ. Dưới đây là 3 tiêu chí giúp bạn tìm được những món quà phù hợp nhất vào dịp khai trương:

 

Quà tặng gửi gắm những may mắn

 

Trong những dịp đặc biệt như khai trương điều mà gia chủ mong muốn nhiều nhất đó là may mắn, ngoài ra may mắn cũng là bước đệm đầu tiên giúp gia chủ thuận lợi hơn trên con đường kinh doanh của mình. Nếu bạn tặng món quà mang ý nghĩa may mắn thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ nhận được sự hài lòng của gia chủ.

 

Quà tặng mang ý nghĩa phát tài- phát lộc

 

Các doanh nghiệp hay cửa tiệm luôn muốn được những thần tài, thần lộc gõ cửa trong suốt quá trình kinh doanh.Vậy món quà mang ý nghĩa phát tài- phát lộc luôn được lựa chọn làm quà khai trương, thông qua món quà khách mời truyền đạt được những tâm ý và lời chúc tốt đẹp đến gia chủ.

 

Quà tặng tạo bầu không khí vui vẻ, nhộn nhịp

 

Ngày khai trương diễn ra tốt đẹp với bầu không khí vui vẻ là ý muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là gia chủ. Quà tặng trang trí giúp cho bầu không khí vui vẻ hơn cũng là một lựa chọn phù hợp cho bạn làm quà tặng ngày khai trương.

 

Danh sách quà khai trương phong thủy đang được ưa chuộng nhất hiện nay

 

Vật phẩm phong thủy luôn được ưa chuộng trong giới kinh doanh và buôn bán. Khi bạn tặng những vật phẩm này vào dịp khai trương sẽ giúp chủ kinh doanh gặp nhiều tài lộc và công việc thuận lợi như “ á gặp nước”. Lôi Phong bật mí cho các bạn những món quà phong thủy thích hợp làm quà tặng ngày khai trương.

 

Mèo thần tài

 

Tuy bắt nguồn từ Nhật Bản nhưng ở Việt Nam thì “mèo thần tài” cũng được ưa chuộng và phổ biến, bởi ý nghĩa của nó mang đến tài lộc, tiền bạc, thăng tiến trong sự nghiệp.

Mèo thần tài- món quà khai trương được ưa chuộng nhất

Mèo thần tài- món quà khai trương được ưa chuộng nhất

 

Với thiết kế dễ thương và nhiều mẫu mã khác nhau khách hàng có thể lựa chọn những kiểu dáng mong muốn. Mèo thần tài có ba kiểu phổ biến:

- Mèo thần tài giơ tay phải được cho là mèo cái phù hợp với quà tân gia với ý nghĩa may mắn, tài lộc. Hơn thế nữa giúp các thành viên trong gia đình hòa thuận, yêu thương nhau. Được đặt tại địa điểm kinh doanh, văn phòng nhưng phổ biến nhất bài trí ở trong nhà.

- Mèo thần tài giơ tay trái và giơ hai tay thường được chọn làm quà tặng ngày khai trương mang ý nghĩa là vượng vận và giúp chủ sở hữu đạt được những điều đúng như ý nguyện. Được trưng bày tại nơi kinh doanh, buôn bán, công ty… sẽ giúp chủ sở hữu thu nạp tài khí- tài lộc, chiêu phúc, khai vận để việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ, cơ hội làm giàu nhanh chóng.

Việc chọn màu “mèo thần tài” cũng vô cùng quan trọng, mỗi màu mang ý nghĩa khác nhau. Nhưng chọn làm quà khai trương thường chọn màu vàng, trắng. Cụ thể màu vàng đem đến sự giàu-thịnh vượng- tài lộc, màu trắng lại đem đến may mắn- hạnh phúc.

 

Tượng ngựa phong thủy

 

Ngựa tượng trưng cho sức mạnh, sự kiên trì bền bỉ, thành công. Không khó để gặp được “tượng ngựa phong thủy” ở các nơi kinh doanh, buôn bán. Nó mang lại cho người sở hữu sự may mắn, tài lộc, kinh doanh phát đạt.

 

Nhất mã phi thiên tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ, tài lộc

Nhất mã phi thiên tượng trưng cho sự phát triển mạnh mẽ, tài lộc

 

Từ xưa Ngựa đã hình ảnh gắn liền với quá trình xây và giữ nước. Chính vì vậy tượng ngựa phong thủy làm quà mừng khai trương là vô cùng hợp lý, nhằm gửi gắm đến gia chủ những lời nhắn nhủ  bền bỉ, kiên trì để đạt được những thành công mong muốn.

Tượng ngựa phong thủy phổ biến được tặng vào dịp khai trương: Mã đáo thành công, bát mã vượt biển, bát mã truy phong.


Mã đáo thành công

Mã đáo thành công

- Mã đáo thành công: Chúc gia chủ công việc kinh doanh đều đạt được thành công.

- Bát mã vượt biển: Đây là sự kết hợp đối lập, giữa tượng khắc- nước và ngựa với mục đích thể hiện một ý chí mạnh mẽ, luôn kiên trì, không ngại khó khăn, vượt qua gian khổ để đạt tới thành công.

- Bát mã truy phong: Biểu thị cho sự đoàn kết, sức mạnh của tập thể, thành đạt và thắng lợi.

Nguyên liệu làm “tượng ngựa phong thuỷ” cũng mang những ý nghĩa với nhau. Nếu được làm từ ngọc, đá, gỗ thì có ý nghĩa chiêu mộ tài lộc. Nếu làm bằng đồng, đồng mạ vàng ý nghĩa thu hút vượng khí.

 

Đĩa gỗ phong thủy

 

Chiếc đĩa gỗ không chỉ là vật trang trí mà nó còn là một vật phẩm phong thủy được sử dụng khá phổ biến, với mục đích mang tới đại cát, đại lợi cho người sử dụng.

Đĩa gỗ phong thủy thuyền buồm- món quà khai trương được ưa chuộng nhất

Đĩa gỗ phong thủy thuyền buồm- món quà khai trương được ưa chuộng nhất

“Đĩa gỗ phong thủy” là món quà  khai trương khá độc đáo, nó mang trong mình ý nghĩa tinh thần và giá trị phong thủy.>>> XEM NGAY: Những mẫu đĩa gỗ phong thủy đẹp tại Lôi Phong

- Ý nghĩa tinh thần: Được làm từ nguyên liệu là gỗ như gỗ mun, gỗ hương... tỏa ra các mùi đặc trưng của thiên nhiên giúp người nhận cảm giác được sự dễ chịu, thoải mái về tinh thần.

- Ý nghĩa phong thủy: Nếu bạn đặt “đĩa gỗ phong thủy” ở cửa hàng, cửa tiệm, công ty...giúp cho không gian nơi đó được cân bằng. Với nguyên liệu được làm từ gỗ thuộc hàng Mộc sẽ cân bằng với các yếu tố như Kim (sắt, gạch...) và Thổ (đất), tạo cho không gian có sự hài hòa làm tăng thêm năng lượng, tài lộc, đem lại may mắn cho gia chủ

Những dòng đĩa gỗ được lựa chọn nhiều nhất làm quà tặng khai trương: Đĩa mã đáo thành công gỗ hương, đĩa thuận buồm xuôi gió gỗ hương, đĩa lộc gỗ hương. Bạn có thể tham khảo các loại đĩa gỗ tại loiphong.vn

- Đĩa mã đáo thành công gỗ hương: Cũng như tên của đĩa gỗ đã thể hiện lời chúc của người tặng đến người sở hữu mọi việc đều thành công.

- Đĩa thuận buồm xuôi gió gỗ hương: Không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ mà nó còn mang trong mình những mục đích như thuận buồm xuôi gió, làm ăn phát đạt.

- Đĩa lộc gỗ hương: Chữ “lộc” được chạm khắc nổi ấn tượng, tượng trưng cho tài lộc luôn luôn đến với gia chủ. Bạn có thể đặt theo yêu cầu như dát vàng càng tạo thêm phúc khí cho người sử dụng.

 

Ba bí kíp chọn quà tặng khai trương phong thủy

 

Trong ngày khai trương các món quà mang ý nghĩa phát tài- phát lộc, ăn nên làm ra, mang lại may mắn luôn lựa chọn làm quà tặng. Dưới đây là những bí kíp giúp bạn chọn được quà tặng khai trương ưng ý nhất.

 

Hợp phong thuỷ chủ cửa hàng, doanh nghiệp

 

Đặc biệt đối với những món quà phong thủy thì ta cần phải biết những thông tin của người nhận như con giáp, mệnh, cung mệnh, căn cứ vào đó để chọn những món quà phong thủy phù hợp với người nhận. Tặng những món quà hợp với phong thuỷ gia chủ sẽ mang lại may mắn, tài lộc, nguồn sinh khí dồi dào cho nơi họ kinh doanh.

Nếu gia chủ là mệnh Kim chọn những món quà có màu nâu sẫm, vàng thuộc mệnh Thổ rất hợp với họ, nên tránh tặng quà có màu khắc như đỏ, hồng, cam thuộc mệnh Hỏa.

 

Quy mô công ty, cửa hàng

 

Khi được mời tham gia khai trương thì bạn nên tìm hiểu xem quy mô của hàng như thế nào để chọn những món quà có kích thước phù hợp với không gian. Tránh những  trường hợp không gian quá nhỏ nhưng bạn tặng những vật dụng có kích thước to, cồng kềnh làm cho người chủ khó trong việc trưng bày.

Tượng thần tài đón lộc

Tượng thần tài đón lộc

Đối tượng nhận quà

 

Việc xác định được đối tượng phù hợp sẽ giúp bạn lựa chọn món quà hợp lý. Nếu chỉ là đồng nghiệp, bạn có thể tặng một lẵng hoa xinh tươi, màu sắc tươi sáng để tạo bầu không khí vui tươi, nhộn nhịp, thuận lợi trong kinh doanh. Nếu chủ khai trương là nhân vật đặc biệt, có tầm ảnh hưởng, bạn cần chú trọng nhiều hơn đến món quà khai trương. Món quà khai trương phải mang ý nghĩa nhất định và phải đặc biệt.

 

Những lưu ý đặc biệt khi chọn tặng quà khai trương


Nhất mã phi thiên tài lộc gỗ trắc

Nhất mã phi thiên tài lộc gỗ trắc

Dưới đây những lưu ý khi mua quà tặng khai trương, từ đó sẽ giúp bạn chọn được món quà ưng ý nhất

● Tuyệt đối không chọn những món quà như dao, kéo, đồ vật sắc nhọn

Trong phong thuỷ những vật sắc nhọn sẽ là điểm xấu, điểm gở mang đến sự đen đủi, rạn nứt các mối quan hệ.

● Không nên tặng quà khai trương gắn liền với số 4

Theo phong thuỷ số 4 của chữ hán giống như chữ Tử. Mà chữ Tử mang đến sự chết chóc, lụi tàn nên các bạn chọn quà tránh con số này.

● Hạn chế tặng những món quà có gam màu đen trắng

Khai trương cũng là khởi đầu mới nên món quà hay giấy bọc màu đen trắng bạn nên tránh vì đây là gam màu của điều không may.

● Tìm hiểu kỹ ý nghĩa về những món quà phong thủy

Mỗi món quà phong thủy mang một ý nghĩa riêng và liên quan mật thiết đến tuổi tác cũng như vận mệnh của gia chủ. Việc tìm hiểu kỹ ý nghĩa món quà phong thủy giúp bạn tránh khỏi những trường hợp khó xử cũng như tăng thiện cảm đối với chủ khai trương.

● Không tặng những món quà bị xước, lồi lõm

Những món quà có vết xước hay lồi lõm cũng tượng trưng cho sự xui xẻo, ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn như rạn nứt.

Nếu bạn muốn đặt hàng những sản phẩm đĩa gỗ trang trí phong thủy để chiêu tài lộc làm quà tặng khai trương, ý nghĩa cho đối tác, bạn bè, người thân của mình. Hãy truy cập ngay vào trang website: loiphong.vn để đặt hàng, hoặc liên hệ trực tiếp qua thông tin dưới đây. Lôi Phong luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 với các sản phẩm mỹ nghệ chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

LÔI PHONG

Địa chỉ cửa hàng: Số 5 Ngõ 48 Phan Đình Giót, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Địa chỉ xưởng: QL21B, Mã Não, Kim Bảng, Hà Nam

ĐT: 096.393.7586

Email: dotholoiphong@gmail.com

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger