Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Giá Vòng Trầm Hương Bao Nhiêu? Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Giá

Chủ Nhật, 05/11/2023
Trần Xuân Bách

Giá vòng Trầm Hương trên thị trường hiện nay chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Vì thế chi phí để sở hữu vật phẩm này rất đa dạng và phong phú. Để giúp bạn nắm được vòng trầm hương giá bao nhiêu và cách định giá chuẩn nhất Lôi Phong đã chia sẻ bài viết dưới đây.

1. Những yếu tố nào ảnh hưởng tới giá vòng Trầm Hương

Vòng Trầm Hương được biết đến là một món đồ trang sức, vật phẩm phong thuỷ rất quý giá được làm từ loại gỗ Trầm cao cấp. Tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà mức giá bán của những chiếc vòng này cũng rất đa dạng, phong phú. Chẳng hạn đó chính là.

1.1. Nguồn gốc xuất xứ của vòng Trầm Hương

Yếu tố ảnh hưởng tới giá vòng Trầm Hương đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là nguồn gốc xuất xứ. Đối với Trầm Hương tại Việt Nam được đánh giá là mang chất lượng vượt trội nhất bởi nước ta có điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của cây Dó Bầu. Đặc biệt tại một số vùng như Quảng Nam, Quảng Bình và Nha Trang là những nơi đã sở hữu được nguồn nguyên liệu Trầm Hương giá trị và chất lượng nhất hiện nay.

Chính vì lý do này mà những mẫu vòng tay được làm từ Trầm Việt Nam sẽ có giá bán cao hơn so với một số loại khác. Tiếp đến sẽ là vòng Trầm được làm từ gỗ tới từ một số quốc gia khác như Lào, Campuchia, Indonesia, Malaysia…

Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng rất nhiều tới giá vòng Trầm Hương

Nguồn gốc xuất xứ ảnh hưởng rất nhiều tới giá vòng Trầm Hương

1.2. Giá vòng Trầm Hương chịu ảnh hưởng bởi thể tích của gỗ Trầm

Thể tích của gỗ Trầm cũng là một trong những điều tác động tới giá vòng Trầm Hương. Bởi với những khối gỗ có hình dáng càng to thì giá trị của nó càng cao. Những người thợ mộc sẽ dùng chúng để chế tác ra được nhiều sản phẩm vòng tay Trầm Hương có giá trị.

Ngược lại với những khối gỗ mang thể tích nhỏ sản phẩm được chế tạo ra cũng sẽ bị bó buộc trong một khuôn khổ nào đó, hạt trầm đôi khi được làm sẽ nhỏ hơn nên giá thành của nó cũng sẽ rẻ hơn.

Thể tích gỗ Trầm càng lớn sản phẩm vòng tay sẽ có giá thành càng cao

Thể tích gỗ Trầm càng lớn sản phẩm vòng tay sẽ có giá thành càng cao

1.3. Giá vòng Trầm Hương phụ thuộc vào lượng tinh dầu

Vòng Trầm Hương giá bao nhiêu? Có thể thấy được rằng giá trị của Trầm Hương sẽ được quyết định dựa vào hàm lượng tinh dầu có trong nó. Bởi tinh dầu của gỗ Trầm sẽ giúp tạo ra được hương thơm và những đường vân dầu để tăng thêm được vẻ đẹp vượt trội cho gỗ Trầm. Chính vì lý do này mà lượng tinh dầu có trong gỗ Trầm càng lớn thì giá bán của những mẫu vòng được làm ra cũng cao.

Hàm lượng tinh dầu cũng được các chuyên gia vận dụng để giúp phân loại Trầm Hương theo các cấp bậc khác nhau từ cao cho tới thấp. Đối với những loại Trầm Kỳ Nam hoặc trầm loại 1, 2, 3 sẽ có lượng tinh dầu nhiều nên giá bán của vòng sẽ cao hơn so với loại khác.

Nếu bạn muốn biết được vòng tay Trầm Hương của mình có chứa nhiều hay ít tinh dầu thì có thể thử nghiệm với nước. Hạt Trầm có nhiều tinh dầu thông thường sẽ bị chìm lửng hay chìm hoàn toàn ở dưới nước. Ngược lại với những loại có ít tinh dầu hơn nó sẽ nổi ở trên mặt nước.

Lượng tinh dầu có trong gỗ Trầm sẽ quyết định nhiều tới giá bán của sản phẩm vòng tay

Lượng tinh dầu có trong gỗ Trầm sẽ quyết định nhiều tới giá bán của sản phẩm vòng tay

1.4. Mùi thơm

Vòng Trầm Hương hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi nó sở hữu cho mình một hương thơm đặc trưng và riêng biệt. Đối với những loại gỗ Trầm Hương khác nhau sẽ có được mùi hương của riêng mình và có sự khác biệt trong từng loại. Vì thế đây cũng chính là yếu tố có ảnh hưởng tới giá của vòng Trầm.

Khi mua vòng tay Trầm Hương bạn cũng nên chú ý tới đặc điểm về mùi hương. Lý do bởi những chiếc vòng tay càng thơm và toả ra mùi hương dịu dàng, nhẹ nhàng thì giá thành của nó sẽ cao hơn so với loại vòng có mùi nồng, hắc.

Vòng tay tự nhiên có mùi thơm dịu nhẹ sẽ có giá bán cao hơn so với sản phẩm mùi nồng, hắc

Vòng tay tự nhiên có mùi thơm dịu nhẹ sẽ có giá bán cao hơn so với sản phẩm mùi nồng, hắc

2. Tham khảo giá bán của một số mẫu vòng Trầm Hương hot nhất hiện nay

Qua những thông tin đã chia sẻ trên các bạn thấy được rằng vòng Trầm Hương có nhiều mức giá khác nhau. Hiện nay trên thị trường giá bán của vòng dao động từ khoảng 1 triệu cho tới vài chục triệu. Đối với những chiếc vòng cao cấp với lượng tinh dầu Trầm nhiều còn có giá lên tới vài trăm triệu đồng, thậm chí là cả tỷ đồng. Để bạn nắm được vòng Trầm Hương giá bao nhiêu chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu sau.

2.1. Vòng Trầm Hương 108 hạt giá bao nhiêu?

Vòng Trầm Hương 108 hạt đã trở thành sản phẩm đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Chính vì thế giá vòng này bao nhiêu cũng là thắc mắc mà đông đảo người tiêu dùng đặt ra.

Trên thị trường giá vòng đeo tay Trầm Hương sẽ dao động từ khoảng 1.500.000 cho tới 3.000.000 đồng. Đây là một mức giá phải chăng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Sở hữu chiếc vòng Trầm 108 hạt sẽ giúp cho bạn xoá bỏ được những muộn phiền trong cuộc sống để có được sự bình an, may mắn nhất.

Vòng Trầm Hương 108 hạt giá bao nhiêu?

Vòng Trầm Hương 108 hạt giá bao nhiêu?

2.2. Giá vòng Trầm Hương bọc vàng

Vòng Trầm Hương bọc vàng là một sản phẩm giá trị mà nhiều khách hàng săn lùng hiện nay. Nhằm góp phần tăng thêm sự sang trọng cũng tinh tế cho chiếc vòng các nghệ nhân đã bọc thêm vàng vào vòng Trầm Hương. Những sản phẩm này không chỉ giúp mang tới ý nghĩa về mặt phong thuỷ mà nó còn là món đồ trang sức để bạn toát lên được sự đẳng cấp và giá trị của bản thân.

Vòng Trầm Hương bọc vàng chính hãng, chất lượng trên thị trường hiện nay đang dao động ở mức 8.000.000 tới 70.000.000 VNĐ. Sở hữu một chiếc vòng này bạn sẽ trông vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Giá vòng Trầm Hương bọc vàng có thể dao động lên tới vài chục triệu đồng

Giá vòng Trầm Hương bọc vàng có thể dao động lên tới vài chục triệu đồng

2.3. Giá vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu

Tỳ Hưu là một trong những linh vật mang giá trị sâu sắc trong phong thuỷ. Nó sẽ giúp canh giữ tài lộc, phú quý và may mắn cho người sở hữu. Khi kết hợp cùng vòng Trầm Hương lại càng giúp phát huy được công dụng này. Chiếc vòng tay sẽ giúp cho sự nghiệp của chủ nhân được hanh thông, có cơ hội thăng quan tiến chức và gặp được nhiều điều tích cực.

Với những mẫu vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu trên thị trường cũng có nhiều mức giá khác nhau. Theo tổng hợp lại chúng có giá dao động khoảng từ 1.500.000 tới 30.000.000 đồng.

Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu có mức giá phải chăng đang được nhiều người săn lùng

Vòng tay Trầm Hương Tỳ Hưu có mức giá phải chăng đang được nhiều người săn lùng

2.4. Giá bán vòng Trầm Hương Kỳ Nam

Kỳ Nam chính là một loại gỗ quý hiếm và giá trị của nó thường được ví là mắc hơn vàng. Vì thế những mẫu vòng tay Trầm Hương được làm từ gỗ này cũng có giá bán vô cùng cao. Trên thị trường có những chiếc vòng đạt mức giá lên tới vài tỉ đồng. Do đó nó chỉ thích hợp với những ai có điều kiện kinh tế cao và thật sự đam mê với sản phẩm này.

Vòng Trầm Hương Kỳ Nam có giá cao lên tới hàng tỷ đồng được các đại gia tìm mua

Vòng Trầm Hương Kỳ Nam có giá cao lên tới hàng tỷ đồng được các đại gia tìm mua

2.5. Giá vòng Trầm Hương trầm tốc

Trầm tốc chính là loại Trầm Hương từ tự nhiên, những chiếc vòng tay được làm từ loại gỗ này đang được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Lý do bởi chất lượng sản phẩm ổn định mà giá thành phải chăng theo nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân cho tới cao cấp.

Vòng Trầm Hương Trầm Tốc đang được bán trên thị trường với mức giá dao động từ 700.000 đến 2.000.000 đồng. Mức giá này có sự thay đổi tuỳ thuộc theo từng mẫu mã, kiểu dáng cũng như số năm tích trầm và khối lượng của sản phẩm.

Vòng Trầm Hương Trầm tốc với mẫu mã đa dạng và giá bán cực kỳ phải chăng

Vòng Trầm Hương Trầm tốc với mẫu mã đa dạng và giá bán cực kỳ phải chăng

2.6. Vòng Trầm Hương loại 1 giá bao nhiêu?

Những loại vòng Trầm Hương loại 1 được làm bởi các loại gỗ trầm tích từ 15 tới 30 năm. Số năm trầm tích càng cao thì hàm lượng tinh dầu có trong gỗ càng lớn sẽ khiến cho chất lượng của vòng càng giá trị. Tuỳ thuộc theo chất lượng, số hạt và số size vòng có trong từng loại mà giá thành của chúng có sự khác biệt nhau rõ ràng.

Hiện nay vòng Trầm Hương loại 1 thường có giá từ 3.000.000 - 30.000.000 đồng. Sở hữu những chiếc vòng này bạn sẽ nhận được giá trị xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra.

Vòng Trầm Hương loại 1 có giá bán lên tới hàng chục triệu đồng

Vòng Trầm Hương loại 1 có giá bán lên tới hàng chục triệu đồng

2.7. Giá bán vòng Trầm Hương nhân tạo

Hiện nay những mẫu vòng Trầm Hương tự nhiên trên thị trường rất hiếm và khó tìm mua. Vì thế nhà sản xuất cũng đã áp dụng nhiều phương pháp nhân tạo khác nhau để tạo ra gỗ Trầm. Xét về mặt chất lượng thì những sản phẩm này thường không được thơm, bền và đẹp như loại tự nhiên. Tuy nhiên giá thành của nó lại không quá cao, phù hợp được với túi tiền của nhiều khách hàng.

Giá bán vòng Trầm nhân tạo trên thị trường hiện nay khá rẻ. Chỉ tầm vài trăm nghìn đồng là bạn đã sở hữu ngay cho mình được sản phẩm này. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thật cẩn trọng và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi mua loại vòng này.

Giá bán vòng Trầm Hương nhân tạo khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng

Giá bán vòng Trầm Hương nhân tạo khá rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều khách hàng

Trên đây là thông tin liên quan tới giá vòng Trầm Hương và những yếu tố đã ảnh hưởng tới giá thành của sản phẩm này. Có thể thấy được rằng giá bán của những mẫu vòng Trầm trên thị trường rất đa dạng và chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Vì thế bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sở hữu ngay cho mình những chiếc vòng đẹp như ý và phù hợp với khả năng tài chính. Đừng quên liên hệ ngay cho Lôi Phong để được tư vấn thêm thông tin về sản phẩm này nhé.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger