Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Cung Song Ngư

Thứ Hai, 06/11/2023
Trần Xuân Bách

Cung Song Ngư là chòm sao cuối cùng của 12 cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố nước. Nhiều người hiện đang rất thắc mắc về tính cách, tình duyên cũng như sự nghiệp của những người thuộc cung hoàng đạo này. Để giúp bạn có được câu trả lời chi tiết nhất chúng tôi sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây.

1. Giới thiệu đôi nét về cung Song Ngư

Cung Song Ngư sinh tháng mấy? Theo như bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo, Song Ngư sẽ sinh từ ngày 19/2 đến ngày 20/3 hàng năm. Đây là một cung chiêm tinh đứng ở vị trí cuối cùng trong tổng 12 cung đạo và là 1 trong ba cung thuộc vào nguyên tố nước.

Chính vì thuộc vào nguyên tố nước nên bạn sẽ nhận thấy những người thuộc chòm sao hoàng đạo này thường khá là vui vẻ, hòa đồng, cởi mở trong các mối quan hệ, giao tiếp. Họ luôn mang tới cho người đối diện những cảm giác cực kỳ thư giãn, thoải mái tựa như dòng suối mát ngay những lần chạm mặt và nói chuyện đầu tiên.

Song Ngư còn thuộc vào sự cai trị bởi 2 chòm sao đó là sao Hải Vương và sao Mộc. Chính vì lý do này mà người thuộc cung Song Ngư thường rất thông minh, tốt bụng và luôn biết cách yêu thương, giúp đỡ những người xung quanh. Tuy nhiên đôi lúc tính cách của Song Ngư cũng khá khó hiểu và dễ bị người khác làm cho bản thân tổn thương.

Cung Song Ngư sinh vào ngày 19/2 đến ngày 20/3

Cung Song Ngư sinh vào ngày 19/2 đến ngày 20/3

2. Biểu tượng của chòm sao hoàng đạo

Cung Song Ngư có biểu tượng là hình ảnh của hai con cá với màu sắc vô cùng nổi bật đúng như tên gọi. Đây là hai cá thể riêng biệt nhưng giữa chúng lại có sự liên kết chặt chẽ với nhau thông qua một sợi dây xích. Mặc dù thế chúng cũng không hề có cảm giác bị gò bó hay mất đi sự tự do mà luôn vui vẻ và trải qua biết bao nhiêu sóng gió của đại dương, biển cả.

Chính vì vậy những người thuộc vào cung Song Ngư cũng thế. Họ luôn mang trong mình những nguồn năng lượng tích cực, lạc quan, vui vẻ và rất yêu đời. Đôi khi lại rất mộng mơ, có trí tưởng tượng cao khiến họ như chìm đắm vào sâu bên trong thế giới đầy ảo mộng.

Chòm sao hoàng đạo mang biểu tượng là hình ảnh của hai con cá

Chòm sao hoàng đạo mang biểu tượng là hình ảnh của hai con cá

3. Đặc trưng trong tính cách của cung Song Ngư

Nhìn chung những người thuộc chòm sao hoàng đạo này cũng khá là dễ tính và dễ thích nghi với những mối quan hệ xung quanh. Họ luôn là những người hoạt ngôn và lanh lẹn trong giao tiếp. Để phân tích kỹ hơn về tính cách của nam, nữ thuộc cung Song Ngư bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây.

3.1. Cung Song Ngư nam có tính cách như thế nào?

Những chàng trai Song Ngư phần lớn đều là người rất tốt bụng, họ luôn mang trong mình một trái tim vô cùng ấm áp, luôn muốn được quan tâm và chăm sóc cho những người xung quanh. Bên trong con người họ luôn có sự nhiệt tình, năng nổ, giàu lòng yêu thương nên sẽ sẵn sàng giúp đỡ cho mọi người khi gặp phải bất kỳ khó khăn hay thử thách nào. Chính vì điều này đã giúp cho họ có được thêm những người bạn mới và xây dựng được các mối quan hệ tốt đẹp.

Song Ngư nam cũng rất mạnh mẽ, tự tin không hề sợ hãi trước bất kỳ khó khăn hay thử thách nào. Tuy nhiên đôi lúc cũng vì sự tự tin thái quá đã khiến họ phải rơi vào những tình thế cực kỳ khó xử. May mắn thay là nhờ vào những trực giác, tư duy nhạy bén cùng với trí thông minh sẽ giúp cho các chàng thoát ra được sự mối nguy hiểm một cách nhanh chóng hơn.

Tính cách của những chàng trai cung hoàng đạo này cũng khá hiền lành và nhẫn nhịn. Thế nhưng khi đã đạt tới đỉnh điểm của sự tức giận anh chàng sẽ khiến cho bạn những phen nhớ đời. Lúc đó hình ảnh một chàng Song Ngưu nhẹ nhàng không còn nữa, thay vào đó là sự lạnh lùng, máu lạnh cùng với trí thông minh siêu tốt có khả năng thấu hiểu được cảm xúc của người khác. Những con tức giận của anh chàng đã được ví như sóng thần với khả năng nhấn chìm đi tất cả.

Nam Song Ngư thường là những người hiền lành, tốt bụng và biết nhẫn nhịn

Nam Song Ngư thường là những người hiền lành, tốt bụng và biết nhẫn nhịn

3.2. Đặc điểm tính cách của cung Song Ngư nữ

Những cô nàng Song Ngư luôn mang trong mình một tính cách mộng mơ và tràn đầy năng lượng, tinh thần nhiệt huyết. Các nàng có khả năng nhìn mọi chuyện sâu sắc nhất để đưa ra những lời khuyên chân thành cho bất kỳ ai đang gặp phải khó khăn.

Họ mang trong mình một trái tim khá ấm áp, tấm lòng hiền lành, nhân hậu và sự sẵn sàng chia sẻ mọi thứ để giúp đỡ cho người xung quanh. Vì là chòm sao thuộc nhóm nguyên tố nước nên cung Song Ngư cũng có tính cách vô cùng nhẹ nhàng, dịu dàng, duyên dáng và uyển chuyển trong mọi hành xử.

Những cô gái thuộc chòm sao hoàng đạo này cũng rất thích sự mộng mơ và hay chìm vào thế giới của riêng mình. Tuy nhiên họ cũng rất dễ bị nóng nảy trước những áp lực của cuộc sống. Sự nóng nảy này thực chất chỉ là một biểu hiện ở bên ngoài nhưng sâu trong nội tâm thì vẫn vô cùng là yếu đuối, nhạy cảm và cần được người khác quan tâm, an ủi.

Nữ Song Ngư là những cô gái có tính cách mơ mộng và trái tim ấm áp

Nữ Song Ngư là những cô gái có tính cách mơ mộng và trái tim ấm áp

4. Công việc và  sự nghiệp của cung Song Ngư

Những người cung Song Ngư có ưu điểm lớn nhất trong tính cách đó là tư duy nhạy bén, trực giác siêu nhạy và sức tưởng tượng, đầu óc sáng tạo vô cùng phong phú… Chính những điều này đã ảnh hưởng nhiều tới công việc, sự nghiệp của họ trong tương lai. Họ rất phù hợp cho những công việc có liên quan tới vấn đề nghệ thuật như ca hát, hội hoạ, kiến trúc, văn học… Bằng những tài năng vốn có của mình, Song Ngư sẽ làm rất tốt những công việc đã được giao.

Người thuộc chòm sao hoàng đạo này có tinh thần ham học hỏi, sự cầu tiến rất lớn và sẵn sàng giúp đỡ cho người khác. Họ không có quá nhiều sự tham vọng và hầu hết khá hài lòng với những gì đang có trong hiện tại nên không có sự đương đầu và đấu tranh với thử thách. Đôi lúc bản thân đang còn quá lệ thuộc vào người khác nên Song Ngư thường sẽ không thích hợp với các công việc có liên quan tới sự lãnh đạo.

Những người thuộc chòm sao hoàng đạo này thường thích hợp với công việc liên quan tới đầu óc sáng tạo

Những người thuộc chòm sao hoàng đạo này thường thích hợp với công việc liên quan tới đầu óc sáng tạo

5. Tình yêu và những phản ứng tâm lý của chòm sao Song Ngư

Xét về mặt tình cảm, Song Ngư là cung hoàng đạo có rất nhiều cảm xúc phức tạp và khó hiểu. Diễn biến về chuyện tình cảm của họ khá thất thường, đôi lúc rất dễ yêu nhưng cũng rất dễ ghét chỉ vì một lý do nào đó.

Họ là người rất dễ bị tổn thương trước những lời nói hay các hành động có phần thiếu sót của người khác, thậm chí còn có nhiều người bị ảnh hưởng bởi vấn đề này rất lâu và lúc nào cũng trong trạng thái buồn rầu. Bình thường họ vô cùng dễ gần và thân mật với người xung quanh nhưng khi đã bị ai đó làm tổn thương thì họ lại trở nên xa lánh và rất lạnh lùng.

Với những lý do này khiến cho cung Song Ngư dễ gây ra những ác cảm đối với người xung quanh. Ngoài ra do quá dễ tin người và có tấm lòng bao dung nên người thuộc chòm sao hoàng đạo này cũng rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Với những người đã lập ra đình thì đây sẽ là mẫu ông bố, bà mẹ cực kỳ tâm lý và tình cảm với con cái. Họ là kiểu người mẫu mực, luôn dạy dỗ con cái mình trưởng thành tốt nhất. Họ không thể hiện sự nghiêm khắc trong cách dạy con mà luôn xem mình là những người bạn của con. Họ cùng con chia sẻ mọi điều ở trong cuộc sống một cách vui vẻ và thân thiết nhất.

Những người này rất dễ bị xúc động và tổn thương

Những người này rất dễ bị xúc động và tổn thương

6. Cung Song Ngư hợp với cung nào?

Để giải đáp về thắc mắc cung Song Ngư hợp với cung nào chúng tôi sẽ chia ra các trường hợp cụ thể đối với nam và nữ như sau.

6.1. Cung hoàng đạo hợp với nam Song Ngư

Các chàng trai Song Ngư nên kết hợp cùng với những cung hoàng đạo sau để có được một mối quan hệ tốt đẹp nhất.

6.1.1. Nam Song Ngư với nữ Cự Giải

Đây được mệnh danh cặp đôi rất đẹp bởi khi kết hợp với nhau họ sẽ có được những điều may mắn về cảm đời sống tình cảm cũng như quan điểm về tình dục. Nam cung Song Ngư là những người rất bay bổng, lãng mạn, họ luôn dành ra các cử chỉ ân cần và âu yếm cho bạn đời của mình. Còn nữ Cự Giải thì lại rất ấm áp nên sự kết hợp cùng nhau họ sẽ có được một tình yêu đẹp như tranh.

Nam Song Ngư kết hợp với nữ Cự Giải sẽ mang tới tình yêu đẹp như tranh

Nam Song Ngư kết hợp với nữ Cự Giải sẽ mang tới tình yêu đẹp như tranh

6.1.2. Nam Song Ngư cùng nữ Ma Kết

Tình yêu giữa nam cung Song Ngư cùng nữ thuộc chòm sao Ma Kết được đánh giá như mối lương duyên trời định. Những cô gái Ma Kết thường rất cá tính, sắc sảo và thông minh. Còn các chàng trai thì rất đa sầu, đa cảm và phóng khoáng. Vì vậy nếu ở cùng nhau họ sẽ bổ sung những ưu và nhược điểm trong tính cách để mang tới những cảm xúc được trọn vẹn nhất.

6.1.3. Nam cung Song Ngư cùng nữ Bạch Dương

Cả hai chòm sao hoàng đạo này đều rất mãnh liệt và có sự chân thành ở trong tình yêu. Các nàng cung Bạch Dương thường có tính cách độc lập, tự do và vẻ bề ngoài lạnh lùng nhưng họ lại thích được thể hiện tình yêu thông qua các cử chỉ thân mật, ân cần. Chính vì vậy các nàng sẽ dễ dàng chiều chuộng được cảm xúc của chàng trai Song Ngư.

Nam Song Ngư với nữ Bạch Dương kết hợp với nhau rất phù hợp

Nam Song Ngư với nữ Bạch Dương kết hợp với nhau rất phù hợp

6.2. Cung Song Ngư nữ hợp cung nào?

Với những cô gái Song Ngư nữ thì nên chọn các chòm sao hoàng đạo dưới đây để kết hợp cùng.

6.2.1. Nữ Song Ngư kết hợp với Nam Bọ Cạp

Những người thuộc 2 chòm sao hoàng đạo này sẽ trao nhau những tình cảm chân thành ngay từ giây phút gặp mặt đầu tiên. Nam Bọ Cạp thường là những người vô cùng quyết đoán và có tinh thần nhiệt huyết ở trong tình yêu. Mà nữ Song Ngư lại rất nhẹ nhàng, thuần khiết nên dễ dàng thu hút được chàng.


6.2.2. Nữ Song Ngư với nam Kim Ngưu

Mặc dù lúc ban đầu chuyện tình giữa cung Song Ngư với Kim Ngưu có thể gặp những trục trặc nhất định nhưng họ lại khá hợp nhau trong tính cách. Điều này sẽ giúp cho cả hai trở thành mảnh ghép tuyệt vời của đối phương.

Trong tình yêu, nữ Song Ngư thường hay mơ mộng và luôn nghĩ tới tương lai. Họ sẽ cảm thấy được sự bảo vệ và che chở mỗi khi ở bên cạnh Kim Ngưu. Các chàng trai này sẽ mang tới một cảm giác an toàn cho mối quan hệ của hai người.

Nữ Song Ngư với nam Kim Ngưu trong chuyện tình yêu sẽ luôn nhường nhịn và bảo vệ nhau

Nữ Song Ngư với nam Kim Ngưu trong chuyện tình yêu sẽ luôn nhường nhịn và bảo vệ nhau

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã mang tới cho bạn những thông tin tổng quan và chi tiết nhất về tính cách, công việc, sự nghiệp và tình yêu của cung Song Ngư. Hy vọng đây sẽ là chia sẻ hữu ích nhất để bạn đánh giá được tổng quan hơn về chòm sao hoàng đạo này. Hãy theo dõi thêm nhiều cung hoàng đạo khác tại website của Lôi Phong ngay nhé.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger