Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Chúc mừng sinh nhật

Chủ Nhật, 05/11/2023
Trần Xuân Bách

Bên cạnh những món quà chúc mừng sinh nhật thì bạn đừng quên chuẩn bị những lời chúc ý nghĩa để ngày vui này trở nên trọn vẹn. Chuẩn bị những lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa còn giúp bạn “ghi điểm” với đối phương. Nếu bạn chưa biết lời chúc sinh nhật người yêu, bạn thân, bố mẹ, sếp,...hay nhất, hài hước nhất thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của loiphong.vn

1. Lời chúc mừng sinh nhật người thân ngắn gọn, ý nghĩa

Ngày sinh nhật là dấu ấn quan trọng của mỗi con người. Không chỉ là dịp đánh dấu cột mốc mới trong cuộc đời mà còn là dịp ghi nhớ công ơn sinh thành của cha mẹ; là dịp gia đình sum họp, cùng nhau chúc mừng sinh nhật. Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật dành cho người thân trong gia đình.

1.1. Lời chúc sinh nhật mẹ

Chúc mừng sinh nhật mẹ

Chúc mừng sinh nhật mẹ

● Mẹ ơi!. Sinh nhật mẹ con chúc mẹ sức khỏe, thời gian qua con đã làm mẹ buồn và lo toan về con nhiều quá. Con tự hứa sẽ cố gắng học thật tốt để không làm mẹ buồn thêm nữa. Con yêu mẹ yêu lắm!

● Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là người mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

● Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

● Sinh nhật, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

● Mẹ luôn dạy con rất nhiều bài học, có những điều con không nghe theo, có những lần con ương ngạnh cãi lại nhưng con đã nhận ra mình bất hiếu biết bao nhiêu khi con gục ngã, khi con trống rỗng, khi con khóc sưng húp cả hai mắt vẫn là mẹ “Con phải ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khỏe, cố gắng phấn đấu trở nên tốt đẹp hơn, giỏi giang hơn để những người từng đánh mất con phải hối tiếc. Mà bớt suy nghĩ đi, suy nghĩ nhiều thức khuya rồi chóng già xấu trai không ai thèm đó con…”. Con hứa…

● Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

● Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và mãi bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu mẹ.

● Chúc mừng Mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu Mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm Mẹ phải bận lòng về con phải không Mẹ. Nhưng con luôn yêu Mẹ, yêu Mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, Mẹ nhé!

● Mẹ yêu ơi ! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!

● Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Nhân ngày sinh nhật mẹ. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

1.2. Lời chúc mừng sinh nhật cha

Chúc mừng sinh nhật cha

Chúc mừng sinh nhật cha

● Nhân dịp sinh nhật bố yêu con chúc bố luôn luôn khỏe mạnh, luôn hạnh phúc và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

● Cảm ơn người đàn ông tuyệt vời nhất trong đời của con, ngày hôm nay là sinh nhật của cha đó, chúc cha tuổi mới có thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui và thành công trong công việc.

● Hôm nay sinh nhật cha rồi, chúng con tự hào vì có một người cha như ba, được lớn lên trong vòng tay yêu thương của cha, tuổi mới đến rồi con chúc cha luôn vui khỏe, yêu đời hơn nhé.

● Nay sinh nhật cha yêu quý của con, con chỉ muốn nói rằng cảm ơn cha đã sinh ra con, cho con được hạnh phúc, được mái ấm, con chúc cha sức khỏe dồi dào, luôn luôn nở nụ cười trên môi, con yêu cha nhiều.

● Nhân ngày sinh nhật người cha yêu đáng kính của con, con chúc cha hàng ngày luôn vui vẻ, hạnh phúc cha mãi là bờ vai vững chãi, là trụ cột của mái ấm nhỏ này, yêu cha nhiều lắm!

● Thân gửi bố yêu quý của con, bố luôn là tấm gương sáng để chúng con noi theo, cảm ơn bố một đời đã vất vả vì chúng con, con chúc bố một năm có 365 ngày hạnh phúc, tươi trẻ và yêu đời.

● Cả một năm nay bố đã vất vả vì gia đình nhỏ này, hôm nay sinh nhật bố, là ngày chúng ta ngồi lại, ngày để bố nghỉ ngơi tận hưởng giây phút sinh nhật này, con mong rằng sau này bố luôn được vui vẻ và hạnh phúc.

● Chúc mừng ngày mà tạo hóa đã sinh ra ba, cảm ơn ba đã luôn động viên, sát cánh bên con, hôm nay sinh nhật ba con chúc ba có nhiều sức khỏe, là người đàn ông trụ cột của gia đình luôn luôn hạnh phúc và viên mãn.

● Cảm ơn ba đã âm thầm hi sinh, làm việc chăm chỉ cả ngày đêm vì gia đình nhỏ, chúc ba sang tuổi mới có nhiều sức khỏe, luôn yêu thương và chăm sóc gia đình nhỏ này.

● Nay ba lại thêm một tuổi nữa, con chúc ba có nhiều sức khỏe, ba luôn vui vẻ, yêu đời, yêu gia đình này, với con ba luôn là người tuyệt vời nhất, cảm ơn ba đã là ba của con!

1.3. Lời chúc sinh nhật ý nghĩa cho ông, bà

Chúc mừng sinh nhật ông bà

Chúc mừng sinh nhật ông bà

● Nay là sinh nhật của ông con chúc ông bách niên giai lão, sống lâu trăm tuổi, mạnh khỏe yêu đời cùng con cùng cháu ạ.

● Nhân ngày sinh nhật ông, con chúc ông luôn mạnh khỏe, vui vẻ, cảm ơn ông vì sự hy sinh cho gia đình, cho con cháu, con yêu ông nhiều ạ.

● Sinh nhật ông yêu quý của con, con kính chúc ông có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và quan trọng nhất là sức khỏe để cùng hưởng thụ những phút giây bên con cháu nhé.

● Hôm nay là ngày mừng thọ của ông, con không có món quà gì to tát, con chỉ mong muốn là ông sống vui khỏe, mong ông bình an, khỏe mạnh, con yêu ông nhiều lắm.

● Chúc ông tuổi mới có thêm bầu trời sức khỏe, triệu niềm vui, chúc ông có cuộc sống an lành, trọn vẹn bên đại gia đình ạ.

● Nhân dịp sinh nhật bà, con chúc bà sống lâu trăm tuổi, sức khỏe dồi dào, viên mãn hạnh phúc bên con cháu ạ.

● Con xin kính chúc bà tuổi mới có nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và luôn yêu thương con cháu, con yêu bà lắm.

● Ngày hôm nay chúng con tụ họp lại chúc mừng sinh nhật của bà ạ, cuộc đời bà vất vả vì con cháu rồi ạ, chúng con biết ơn bà lắm, chúc bà sống thật lâu để hưởng phúc từ chúng con ạ, cầu cho bà mạnh khỏe, hạnh phúc.

● Nhân ngày sinh nhật bà, con chúc bà mạnh khỏe dài lâu, bình an và hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long ạ.

● Nay là đại thọ của bà, thay mặt gia đình, con xin chúc bà sống khỏe, sống lâu trăm tuổi, luôn hạnh phúc và viên mãn ạ.

1.4. Lời chúc mừng sinh nhật anh, chị, em

Chúc mừng sinh nhật anh, chị, em

Chúc mừng sinh nhật anh, chị, em

● Chúc anh/chị/em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên. Mong rằng bước qua tuổi mới, anh/chị/em sẽ luôn được yêu thương và gặt hái được nhiều thành công.

● Chúc mừng sinh nhật anh/chị/em, mong rằng mỗi ngày trôi qua đều đem lại cho anh/chị/em nhiều niềm vui và hạnh phúc.

● Sinh nhật anh/chị/em là ngày đặc biệt, mong rằng trong ngày này anh/chị/em sẽ nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và những món quà ý nghĩa.

● Chúc anh/chị/em sinh nhật thật nhiều niềm vui, sức khỏe dồi dào và luôn đạt được mục tiêu mình đã đề ra.

● Chúc anh/chị/em có một sinh nhật thật ý nghĩa và đáng nhớ, và sẽ có thật nhiều cơ hội để thực hiện những giấc mơ của mình trong tương lai.

2. Lời chúc sinh nhật người yêu,  vợ, chồng hay và tình cảm nhất

Để gắn kết, hâm nóng tình cảm giữa vợ chồng thì bạn đừng quên chuẩn bị lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào dành cho đối phương. Đôi khi, lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa còn có giá trị hơn những món quà đắt tiền.

2.1. Lời chúc sinh nhật chồng

Chúc mừng sinh nhật chồng

Chúc mừng sinh nhật chồng

● Chồng yêu của vợ ơi, nay là sinh nhật của chồng, vợ chúc chồng yêu tuổi mới luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là người chồng tuyệt nhất của đời em.

● Happy birthday chồng yêu! Ngày hôm nay thật đặc biệt, em chúc chồng yêu của em luôn thật hạnh phúc, sự nghiệp luôn thăng tiến và là chỗ dựa của em nhé chồng.

● Chồng yêu của vợ ơi, chúc chồng yêu luôn có sức khỏe là chỗ dựa cho mẹ con em và dù ngoài kia có khó khăn gian lao luôn có gia đình chờ đợi và yêu thương anh.

● Hôm nay là một ngày thật đặc biệt đối với chồng em, em chúc cho chồng yêu luôn mạnh khỏe luôn là một người chồng mà em luôn yêu thương và gắn bó suốt cuộc đời, bờ vai vững chắc của em. Yêu chồng.

● Chúc mừng sinh nhật chồng yêu, cảm ơn anh đã đến bên em là điểm tựa của em, em chúc chồng tuổi mới luôn phong độ, luôn là người mà mỗi khi nhắc đến là em luôn tự hào, em yêu chồng nhiều lắm.

● Lời chúc sinh nhật dành cho chồng yêu, em và con yêu chồng nhiều lắm, chúc chồng yêu luôn mạnh khỏe và hạnh phúc và thành công trong công việc nhé.

● Không có gì tuyệt vời và hạnh phúc hơn nữa khi có một người chồng như anh, sinh nhật vợ chúc chồng yêu gặp nhiều may mắn, mạnh khỏe và luôn là vòng tay che chở cho gia đình nhỏ này nhé.

● Chúc một nửa của em sinh nhật luôn hạnh phúc, em sẽ luôn là hậu phương vững chắc dõi theo và ủng hộ anh, thật hạnh phúc khi đời này có anh, yêu chồng.

● Cùng nhau vượt bao gian khó, khổ lao em rất hạnh phúc khi có một người chồng như anh, nhân dịp sinh nhật,,chúc chồng yêu luôn luôn vui vẻ và mãi hạnh phúc bên nhau chồng yêu nhé!

● Chúc chồng yêu một sinh nhật vui vẻ, làm ăn phát đạt, nhiều sự thành công và luôn cùng vợ vun đắp, xây dựng tổ ấm này nhé.

2.2. Lời chúc sinh nhật vợ

Chúc mừng sinh nhật vợ

Chúc mừng sinh nhật vợ

● Chúc mừng sinh nhật vợ yêu của anh, ngày hôm nay là ngày thật đặc biệt, ngày mà tạo hóa đã đem em đến thế giới này, hôm nay ngày em bước sang một tuổi mới, anh chúc vợ yêu của anh tuổi mới thật xinh đẹp và luôn yêu thương chồng con.

● Ngày hôm nay là sinh nhật vợ yêu của anh, anh chúc vợ yêu ngày càng đảm đang, xinh đẹp, luôn luôn là bông hoa đẹp nhất của gia đình. Yêu vợ nhiều!

● Chúc người phụ nữ của anh không chỉ ngày sinh nhật mà cả năm luôn rạng rỡ, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc, luôn luôn là người giữ lửa tổ ấm gia đình. Anh yêu vợ nhiều lắm.

● Chúc em mãi xinh tươi, đáng yêu như thuở ban đầu mình quen nhau và mãi mãi cùng anh xây đắp tổ ấm này nhé em, một người vợ xinh đẹp, giỏi giang, anh sẽ mãi là người đàn ông cùng em đi đến những hạnh phúc tiếp theo của cuộc đời, yêu em!

● Này vợ yêu à! Nay là sinh nhật em đó, anh chúc em luôn là một người vợ, một người mẹ tuyệt vời, luôn là hậu phương vững chắc cho anh và con trong cuộc sống, yêu vợ!

● Anh luôn trao trọn trái tim này dành cho người vợ yêu dấu của anh. Nay sinh nhật vợ anh xin được cảm ơn vợ và chúc vợ luôn luôn tuyệt vời, xinh đẹp và cùng anh đi đến nhiều hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long.

● Ngay hôm nay là sinh nhật của bà xã, anh chúc bà xã của anh luôn tươi trẻ, luôn là người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang của đời anh. Yêu bà xã nhiều lắm!

● Chúc mừng sinh nhật em yêu, người đã mang cho anh những niềm vui, động lực trong cuộc sống, chúc em mãi là người vợ đảm đang, giỏi việc nước đảm việc nhà.

● Nhân ngày sinh nhật vợ yêu, anh gửi tới vợ yêu ngàn lời yêu thương, triệu lời hạnh phúc. Chúc vợ mãi là người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp.

● Ngày sinh nhật em, anh chẳng biết nói gì hơn, anh chỉ muốn nói là anh yêu em nhiều lắm, chúc em một tuổi mới có nhiều niềm vui và nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với em.

2.3. Lời chúc mừng sinh nhật người yêu

Chúc mừng sinh nhật người yêu

Chúc mừng sinh nhật người yêu

● Chúc mừng sinh nhật bạn trai của em, mong rằng tuổi mới anh trưởng thành hơn, yêu em nhiều hơn và chúng ta cùng nhau nắm nay đi đến những chặng đường mới của tình yêu nhé, yêu anh!.

● Chúc mừng sinh nhật chàng trai của đời em, mong rằng sau này anh yêu thương em nhiều hơn, chúng ta cùng đi với nhau đến chặng đường hôn nhân và hạnh phúc bên nhau trọn đời nhé!

● Nay là sinh nhật của anh yêu! em chúc người yêu của em luôn mạnh khỏe, thành công và chúng ta sớm về chung một nhà nhé anh yêu!

● Ngày sinh nhật em yêu, anh chúc em yêu của anh ngày càng xinh đẹp, giỏi giang và sớm trở thành vợ yêu của anh nhé.

● Nay sinh nhật của em anh chẳng biết nói gì nhiều ngoài từ yêu em nhiều lắm, anh muốn mọi điều tốt lành đều đến với em yêu của anh, hàng ngày được ngắm nhìn em và chăm sóc cho em, cùng em trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu và nắm tay nhau đi hết cuộc đời này em nhé!

● Gửi đến em yêu những lời chúc tốt đẹp nhất, ví em là "honey" vì em ngọt ngào như mật ong vậy, ví em như loài hoa hồng vì em luôn hương sắc, cùng nắm tay anh đi đến tương lai hạnh phúc em nhé.

● Chúc mừng ngày mà người con gái xinh đẹp nhất thế gian này trào đời, tuổi mới chúc em mãi xinh đẹp và mãi mà cùng nắm tay anh đi qua những chặng đường phía trước nhé, chẳng hứa sang giàu nhưng anh chắc chắn em sẽ trở thành người con gái hạnh phúc nhất thế gian này.

3. Lời chúc sinh nhật bạn bè hài hước, lầy lội

● Chúc mừng sinh nhật bạn thân, hy vọng bạn sẽ luôn tìm thấy niềm vui trong cuộc sống, và sớm gặp được người yêu đẹp trai/gái như mình.

● Happy birthday bạn yêu, biết bạn không thích gì ngoài tiền nên nhân dịp sinh nhật, chúc bạn tôi công thành danh toại, tiền vào như nước để còn thường xuyên dắt mình đi ăn ké.

● Sinh nhật này, hy vọng bạn sẽ tìm thấy một điều gì đó thú vị, thử thách bản thân và mang lại niềm vui cho mình. Chúc mừng sinh nhật cô bạn nghiêm túc thì ít dở hơi thì nhiều của tôi. 

● Chúc mừng sinh nhật! Hôm nay cứ yên tâm ăn uống thoải mái, vì ngày mai bạn phải bắt đầu chế độ ăn kiêng của mình trở lại rồi đấy!

● Sinh nhật vui vẻ nhé cô bạn "thân ai nấy lo". Nếu bạn đòi quà thì mình chỉ có thể tặng cho bạn một cái ôm thôi, vì mình chính là món quà hoàn hảo nhất rồi.

● Chúc mừng sinh nhật bạn của tôi ơi, chúc bạn tiền tài, sự nghiệp và luôn luôn là nơi mà tôi vững tin tâm sự trò chuyện mỗi khi buồn nhé.

● Duyên kiếp đã đưa chúng ta đến với nhau, hôm nay là sinh thần của bạn, tôi chúc bạn phú quý giàu sang, sớm cưới vợ đẹp dâu thảo nhé.

● Bạn thân yêu ơi, thấm thoát đã bao năm trôi qua chơi cùng nhau từ thời cởi chuồng tắm mưa, nay sinh nhật tôi chúc bạn mãi mạnh khỏe, công tác tốt và sớm thoát ế nhé.

● Chúc bạn tôi tuổi mới có thêm nhiều niềm vui mới, may mắn, đạt nhiều thành tựu và sớm yên bề gia thất nhé.

● Chúc mừng sinh nhật bạn yêu, một người công dân gương mẫu xinh đẹp, mỹ miều, đảm đang và kiêu sa nhé.

4. Lời chúc mừng sinh nhật sếp và đồng nghiệp

Chúc mừng sinh nhật sếp và đồng nghiệp

Chúc mừng sinh nhật sếp và đồng nghiệp

● Thay mặt tất cả nhân viên trong công ty, những người luôn được sếp che chở yêu thương, chúc mừng sinh nhật sếp, chúc sếp luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống.

● Nhân dịp sinh nhật anh, chúc anh bước sang tuổi mới luôn luôn mạnh khỏe, chèo lái con thuyền sự nghiệp thật thành công và có cuộc sống sung túc túc, ấm no.

● Chúc mừng sinh nhật chị, chúc chị ngày càng xuân sắc, tuổi xuân còn mãi, luôn luôn là hoa hậu trong lòng anh chồng và hoa hậu của công ty mình.

● Chúc bạn đồng nghiệp của tôi sinh nhật vui vẻ, bình an, hạnh phúc bên gia đình và người yêu nhé, tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm chung cùng công ty với cậu, chúc cậu luôn tràn đầy năng lượng nha.

● Sếp luôn là hình tượng mẫu mà chúng em luôn muốn hướng tới, sinh nhật chúc sếp luôn thành công, ngày càng vươn xa trong tương lai và dẫn dắt công ty lên tầm cao mới.

5. Lời chúc sinh nhật hay và ý nghĩa dành cho thầy, cô giáo

Chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo

Chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo

● Xin chúc mừng sinh nhật cô, người mẹ thứ hai của em, chúc cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống

● Nhân dịp sinh nhật cô, em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, tươi trẻ, hạnh phúc bên gia đình và luôn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

● Chúc cô giáo kính mến của em sinh nhật thật vui vẻ, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất gửi tặng đến cô, cảm ơn cô đã dạy dỗ chúng em nên người, mang đến cho chúng em nguồn tri thức vô tận.

● Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày sinh nhật của thầy giáo kính mến của chúng em, chúc em xin kính chúc thầy một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và thành công trong sự nghiệp.

● Nhân dịp sinh nhật thầy, chúng em xin kính chúc thầy có thật nhiều sức khỏe, công tác tốt trong sự nghiệp giáo dục và đặc biệt có nhiều đóng góp, cống hiến hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục của nước nhà.

● Nhân ngày sinh nhật của thầy, chúng con xin được tri ân thầy, cảm ơn thầy trong những năm vừa qua đã dìu dắt chúng con, định hướng chúng con và chúng con xin chúc thầy thật nhiều sức khỏe, có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

6. Lời chúc sinh nhật ý nghĩa dành cho bản thân

Trong ngày sinh nhật của bản thân, bạn đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến chính mình để có thêm nhiều động lực, cố gắng trong chặng đường phía trước.

Chúc mừng sinh nhật bản thân

Chúc mừng sinh nhật bản thân

● Tuổi mới rồi tôi ơi, chúc tuổi mới tôi có nhiều niềm vui mới, hạnh phúc mới, chúc mừng sinh nhật bản thân!

● Bước sang tuổi mới rồi, chúc bản thân thật mạnh mẽ, có trái tim nóng, nhiệt huyết, lý trí sắt đá, mọi chuyện thuận lợi như ý muốn.

● Lại thêm một tuổi mới rồi tôi ơi, tôi của tuổi mới hoàn thiện và xuất sắc hơn tôi của năm cũ tuổi cũ nhé, mãi tin vào chính bản thân mình, đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

● Sang tuổi mới rồi, không còn là đứa trẻ vô lo vô nghĩ nữa, lớn hơn rồi nhất định phải trưởng thành hơn nhé tôi ơi, chúc tôi vui vẻ và hạnh phúc!

● Sẽ luôn nở nụ cười trên môi nhé tôi của tuổi mới ơi, tôi phải thật vui vẻ, thật hạnh phúc và thật thành công Happy birthday to me!

● Thêm một tuổi có nghĩa là già hơn thêm một tuổi nữa rồi đấy, chúc tôi sớm thành công và có người yêu ra mắt gia đình nhé tôi ơi!

● Bước sang tuổi mới tôi không sợ già đi mà chỉ sợ rằng chưa cống hiến được gì cho xã hội, cho đất nước, bao hoài bão, dự định còn phía trước, con đường sẽ nhiều gian truân nhưng tôi tin ở chính mình, cố lên nhé!

● Happy birthday to me! Tuổi mới mong rằng chính bản thân mình sẽ luôn hạnh phúc và không muộn phiền về những điều xảy ra trong quá khứ, luôn tự tin vào chính mình và nỗ lực hoàn thiện chính mình!

● Chúc mừng chàng trai/cô gái ở tuổi 20 này nhé tôi cơi, dành tặng lời chúc trẻ đẹp, lời chúc mạnh mẽ, lời chúc may mắn và chín chắn hơn cho bản thân, tuổi mới rực rỡ hơn nữa nhé!

● Nhìn lại một năm qua ở tuổi cũ tôi rất tự hào và hạnh phúc khi đã thực hiện được nhiều điều mình mong ước tuy rằng vẫn đâu có còn nhiều điều dang dở, nay bước sang tuổi mới chúc bản thân không ngừng nỗ lực hoàn thiện hơn nữa nhé!
 

Với 999+ lời chúc mừng sinh nhật trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất gửi tới bạn bè, người thân,...Để ngày sinh nhật của người yêu, người thân, bạn bè,....trọn vẹn hơn thì đừng quên chuẩn bị những món quà xinh xắn bên cạnh lời chúc ý nghĩa.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger