Lôi Phong - Sản xuất và bán lẻ đồ thờ cúng như bàn thờ, đèn thờ, khung ảnh thờ, bàn thờ, tượng phật

Bùa May Mắn

Thứ Bảy, 04/11/2023
Trần Xuân Bách

Bùa may mắn được xem là một vật phẩm phong thuỷ được ưa chuộng nhất trong xã hội hiện nay. Đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh luôn quan tâm tới loại bùa này. Vậy để làm những lá bùa này ngay tại nhà có khó không? Bài viết dưới đây hãy cùng Lôi Phong tìm hiểu chi tiết nhất về sản phẩm phong thuỷ này nhé.

1. Thế nào được gọi là bùa may mắn?

Bùa may mắn được xem là một vật phẩm phong thuỷ mang tới sự hy vọng cũng như sự may mắn đối với người sử dụng. Nó sẽ hỗ trợ cho người sở hữu xua đuổi được vận khí, tà xấu hay những điều đen đủi, không được may mắn xảy ra trong công việc và trong cuộc sống.

Để bùa may mắn phát huy được hiệu quả cần lựa chọn sao cho phù hợp nhất với độ tuổi cũng như giới tính của người dùng. Hiện nay bùa may mắn được làm dưới nhiều hình thức khác nhau như cỏ 3 lá, vòng đeo tay, vòng đeo cổ, viên đá quý, túi bùa, lá bùa nhỏ… Nó được bày bán ở nhiều nơi như tại các cửa hàng lưu niệm, cửa hàng phong thuỷ. Loại bùa này mang hy vọng về 3 khía cạnh trong cuộc sống đó chính là may mắn trong tình yêu, sự nghiệp và gia đình.

Bùa may mắn giúp người sở hữu xu đuổi được tà khí, điềm xấu và thu hút tài lộc, điều tốt đẹp an lành đến với chủ nhân

Bùa may mắn giúp người sở hữu xu đuổi được tà khí, điềm xấu và thu hút tài lộc, điều tốt đẹp an lành đến với chủ nhân

2. Bùa may mắn mang lại công dụng gì?

Đúng như tên gọi của nó, bùa may mắn sẽ mang tới những điều tốt đẹp nhất đối với người sở hữu. Theo yếu tố tâm linh đây được xem là một vật phẩm để người dùng gửi gắm những điều muốn về sự bình an, thuận lợi vào đó. Đồng thời bùa may mắn cũng mang tới nhiều công dụng tuyệt vời có thể kể đến đó chính là:

● Những lá bùa này sẽ giúp cho người sở hữu có thể rèn được tính tự tin, luôn tĩnh tâm hơn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Nó sẽ giúp cho họ bớt đi cảm giác lo lắng, sợ sệt hoặc bất an.

● Đặc biệt với những người làm ăn kinh doanh, lá bùa này sẽ mang tới cho chủ nhân cảm giác yên tâm nhất, vượt qua mọi khó khăn, thách thức một cách dễ dàng và mang tới nhiều điều may mắn nhất.
Sử dụng bùa may mắn để thu hút được điều tốt đẹp và tiền tài đến với người sở hữu. Đồng thời nó còn có tác dụng tăng thêm sức mạnh vô hình, tạo niềm tin vững chắc cho người sở hữu.

● Giúp chủ sở hữu có khả năng phát huy được hết những năng lực hiện có của bản thân. Để từ đó tự mình vươn lên trong công việc, cuộc sống và gặt hái được nhiều điều thành công nhất.

● Bùa may mắn còn là công cụ giúp tăng mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh. Nhờ vào đây sẽ cho bạn một cuộc sống tươi đẹp và đầy hứng khởi nhất.

Những lá bùa hộ mệnh, may mắn mang tới nhiều công dụng tuyệt vời cho chủ nhân

Những lá bùa hộ mệnh, may mắn mang tới nhiều công dụng tuyệt vời cho chủ nhân

3. Tham khảo các cách tự làm bùa may mắn ngay tại nhà đơn giản mà hiệu quả

Với rất nhiều công dụng tuyệt vời mà bùa may mắn mang lại nhiều người rất quan tâm về cách làm loại bùa này. Chỉ với một số vật liệu đơn giản chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm loại bùa này ngay tại nhà như sau.

3.1. Cách làm bùa may mắn bằng Hoàng Kim Thạch

Hoàng Kim Thạch chính là một vị thuốc quý trong Đông Y và ngay nay được sử dụng trong việc làm bùa may mắn. Tuy nhiên bạn cần biết rằng đây là vị thuộc có độc dược nên nó không được bày bán phổ biến và trong quá trình làm cần cẩn thận để không ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người.

Để làm loại bùa may mắn này bạn cần sử dụng một chiếc túi vải đỏ. Tiếp đó sẽ cho Hoàng Kim Thạch cùng với 7 hạt đậu đen và 7 cây đăng tâm thảo vào trong túi vải kia. Để tăng thêm hiệu lực bạn có thể niệm thêm câu thần chú Đại Bi và cho thêm ít gỗ đào vào bên trong túi. Sau đó bạn ghim túi vải này vào bên người và mang theo thường xuyên để thu hút may mắn, tài lộc đến với mình.

Sử dụng Hoàng Kim Thạch để làm bùa hộ mệnh và may mắn

Sử dụng Hoàng Kim Thạch để làm bùa hộ mệnh và may mắn

3.2. Cách làm bùa may mắn bằng quả bầu hồ lô

Một cách làm bùa may mắn khá là hiệu quả nữa mà bạn có thể tham khảo đó là sử dụng quả bầu hồ lô đề làm bùa. Ở cách làm này bạn dùng quả bầu sau đó cắt miệng quả và bỏ hết phần ruột và hạt bên trong ra. Sau đó để cho quả bầu khô đi và mang treo tại vị trí đầu giường ngủ hoặc ở trên cửa sổ nhằm giúp thu hút về may mắn, tài lộc và tiền bạc cho cả gia đình của bạn.

Làm bùa hộ mệnh may mắn bằng quả bầu hồ lô phơi khô đặt ở giường ngủ

Làm bùa hộ mệnh may mắn bằng quả bầu hồ lô phơi khô đặt ở giường ngủ

3.3. Cách làm bùa may mắn bằng cây ngải cứu

Cây ngải cứu cũng thường xuyên được sử dụng trong việc làm bùa may mắn. Người ta sẽ phơi khô lá ngải cứu rồi mang đi vò nát thành sợi nhỏ để làm bùa. Khi bạn có việc phải ra đường vào thời điểm ban đêm, đến những nơi vắng vẻ có thể mang theo bên mình một chút bột ngải cứu khô. Với mùi hương đặc trưng của loại cây này nó sẽ giúp cho bạn xua đuổi được tà khí, khí xấu và ma quỷ vô cùng tốt.

Bột ngải cứu khô cũng được sử dụng để làm bùa may mắn khá hiệu quả

Bột ngải cứu khô cũng được sử dụng để làm bùa may mắn khá hiệu quả

3.4. Cách làm bùa may mắn trong học tập

Trong học tập, đặc biệt là đến những kỳ thi các bạn học sinh rất chú ý tới việc làm bùa may mắn. Để làm loại bùa này cho trong học tập bạn có thể thực hiện dựa vào các bước sau đây.

● Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ các vật liệu cần thiết gồm có kéo, giấy màu đỏ, bút màu, chỉ màu và loại giấy để ghi điều ước.

● Bước 2: Bạn dùng tờ giấy màu đỏ và gấp nó thành 3 phần theo chiều ngang rồi gập đôi theo chiều dọc. Tại hai phần đầu của tờ giấy bạn sẽ gập lại theo hình tam giác cân ở mỗi bên rồi gập mũi nhọn sâu xuống sao cho đều nhau nhất.

● Bước 3: Đục một chiếc lỗ nhỏ ngay đầu của tờ giấy đã gấp và luồn sợi chỉ màu đỏ đã thắt nơ vào.

● Bước 4: Ghi những điều ước mà bạn mong muốn vào tờ giấy nhỏ rồi bỏ nó trong túi bùa rồi thắt nơ chỉ đỏ lại. Bạn có thể mang theo nó trong cặp hoặc để ở bàn học thường xuyên để phát huy được công dụng tốt nhất.

Cách làm bùa may mắn cho việc học tập và thi cử

Cách làm bùa may mắn cho việc học tập và thi cử

3.5. Hướng dẫn cách làm bùa để làm ăn thuận buồm xuôi gió

Những người làm ăn kinh doanh cũng rất coi trọng những lá bùa may mắn. Dường như ai cũng mong muốn có được một công việc thuận lợi, thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt. Để làm được loại bùa để giúp làm ăn phát tài phát đạt gặp nhiều may mắn bạn cần thực hiện theo cách sau.

● Bước 1: Chuẩn bị các hạt đậu đỏ không bị sâu mọt, chiếc túi vải gấm có màu đỏ.

● Bước 2: Cho các hạt đậu đỏ vào bên trong của túi. Trong đó nếu chủ sở hữu là nam bạn để 7 hạt còn chủ sở hữu là nữ bạn sẽ để 9 hạt.

● Bước 3: Bạn đặt túi bùa ở dưới gối của mình và một tuần sẽ thay hạt đậu 1 lần.

Làm bùa bằng hạt đậu đỏ và túi vải gấm để giúp công việc làm ăn phát tài phát đạt

Làm bùa bằng hạt đậu đỏ và túi vải gấm để giúp công việc làm ăn phát tài phát đạt

4. Lưu ý vàng cần phải biết khi thỉnh và sử dụng bùa may mắn

Bùa may mắn là loại bùa tốt mang tới nhiều điều tốt đẹp nhất đối với người sở hữu. Đặc biệt những loại bùa được làm phép và trì chú bởi những vị thần, các bậc sư thầy tài giỏi thì tính hiệu quả của nó mang lại rất cao. Vì vậy nếu bạn sử dụng những loại bùa này cần chú ý về những điều dưới đây.

4.1. Không vứt bùa bừa bãi

Bất kể là loại bùa nào đi chăng nữa thì bạn cũng không được vứt bừa bãi trong quá trình sử dụng, Nó chính là vật phẩm mà sự linh thiêng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin của người dùng. Vì thế bạn nên xem trong và đặt niềm tin vào bùa, không được vứt nó bừa bãi.

Nếu những lá bùa may mắn được thỉnh bởi vị thần hay sư thầy cao tay khi hết hạn bạn cũng không được vứt bỏ lung tung. Lúc này bạn hãy mang nó lên chùa thưa bẩm rõ ràng và đốt hoá theo sự tham khảo ý kiến của các sư thầy.

Không vứt bùa hộ mệnh, may mắn lung tung và bừa bãi

Không vứt bùa hộ mệnh, may mắn lung tung và bừa bãi

4.2. Không cho người khác mượn

Bùa may mắn cũng là một trong những loại bùa mang yếu tố tâm linh và mang yếu tố phong thuỷ cao. Mỗi loại bùa sẽ phụ thuộc vào tên, tuổi, ngày tháng năm sinh và vận mệnh của từng người. Do đó bạn tuyệt đối không cho người khác mượn bùa để không làm ảnh hưởng tới tính hiệu quả của nó. Nếu như bạn làm hư hỏng hoặc cho người khác mượn thì nên lên chùa và làm theo lời khuyên của các sư thầy, hơ qua lửa chùa để xin được làm lại lá bùa khác.

Không để người khác dùng hoặc mượn lá bùa của mình

Không để người khác dùng hoặc mượn lá bùa của mình

4.3. Không nên quá lạm dụng lá bùa may mắn để làm những điều xấu

NHiều người quan niệm rằng có bùa may mắn bên mình là luôn gặp điều tốt đẹp, dù làm điều gì cũng được bảo vệ, che chở. Tuy nhiên đây lại là một quan niệm sai lầm.

Những lá bùa may mắn được xem là vật phẩm tâm linh phát huy hiệu quả khi bạn làm việc tốt. Còn lạm dụng nó để làm điều xấu, có tâm tham sân si thì chắc chắn sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Lạm dụng lá bùa này vào việc xấu sẽ khiến nó không phát huy được hiệu quả

Lạm dụng lá bùa này vào việc xấu sẽ khiến nó không phát huy được hiệu quả

4.4. Giữ cho bùa may mắn luôn được sạch sẽ

Lưu ý tiếp theo khi bạn thỉnh bùa may mắn đó là phải giữ gìn thật cẩn trọng và sạch sẽ. Bạn tuyệt đối không được ngồi lên bùa hay để nó ở những nơi ô uế, âm khí nhiều. Đồng thời cũng không đeo bùa khi đi tắm, đi vệ sinh hay đi ngủ vì nó sẽ làm giảm đi tính hiệu quả của những lá bùa này.

Bảo quản cẩn thận những lá bùa hộ mệnh và may mắn bên mình

Bảo quản cẩn thận những lá bùa hộ mệnh và may mắn bên mình

Bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ tới bạn những thông tin cơ bản nhất về bùa may mắn và hướng dẫn cách làm ngay tại nhà. Mong rằng qua đây sẽ giúp bạn có thêm kiến thức bổ ích về loại bùa này và có thể tự tay làm cho mình được những vật phẩm may mắn và phù hợp nhất. Chúc bạn thực hiện thật thành công và sở hữu những lá bùa hộ mệnh, may mắn hữu duyên đối với bản thân.

Viết bình luận của bạn
Danh mục
Chat messenger